Cách thống tắc bồn cầu bị nghẹt bằng muối hướng dẫn cụ thể

Làm thế nào để thông tắc bồn cầu bằng muối?Điều cuối cùng mà bất cứ gia chủ nào cũng mong muốn đó là xử lý tình trạng bồn cầu bị nghẹt. Bồn cầu bị nghẹt là một vấn đề đau đầu của bất kỳ gia chủ nào. Mọi người đều cần một nhà vệ sinh […]

Đã cập nhật 5 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Cách thống tắc bồn cầu bị nghẹt bằng muối hướng dẫn cụ thể

Làm thế nào để thông tắc bồn cầu bằng muối?
Điều cuối cùng mà bất cứ gia chủ nào cũng mong muốn đó là xử lý tình trạng bồn cầu bị nghẹt. Bồn cầu bị nghẹt là một vấn đề đau đầu của bất kỳ gia chủ nào. Mọi người đều cần một nhà vệ sinh chức năng mọi lúc. Đọc thêm 30 cách thông tắc bồn cầu bị nghẹt hiệu quả tức thì cực dễ làm

Nếu bồn cầu bị tắc, nó có thể trào ngược lại khi xả nước, dẫn đến tình trạng lộn xộn mất vệ sinh. Hơn nữa, bạn có thể phải thuê một công ty cung cấp dịch vụ sửa ống nước đáng tin cậy ở Sydney để thông tắc bồn cầu nghiêm trọng và điều này có thể tốn kém.

Bên cạnh những lo lắng đã đề cập ở trên, bạn sẽ không thích sử dụng các sản phẩm khắc nghiệt và độc hại khi thông tắc bồn cầu của mình. May mắn thay, bạn có thể tự mình thử các giải pháp an toàn hơn và giá cả phải chăng hơn.

Ví dụ, bạn có thể dùng muối để thông tắc bồn cầu và tiết kiệm chi phí thuê thợ sửa ống nước. Rốt cuộc, một số thợ ống nước khuyên dùng muối như một phương pháp tốt để thông tắc bồn cầu.

thông tắc bồn cầu bằng muối

Baking Soda và Muối ăn
Một trong những lựa chọn hiệu quả và an toàn nhất để thông tắc bồn cầu bị tắc là sử dụng muối ăn. Muối thường không đắt và sẵn có. Bạn có thể sử dụng muối cùng với các sản phẩm khác để Thông Tắc Cống cứng đầu trong nhà vệ sinh.

Đối với phương pháp này, trộn nửa cốc muối nở vào nửa cốc muối ăn. Đổ hỗn hợp trực tiếp vào bồn cầu của bạn. Tiếp theo, thêm 6 cốc nước nóng vào đồng thời khuấy từ từ các chất trong bồn cầu.

Trong khi thực hiện, tránh để nước nóng bắn vào người để tránh bị bỏng. Để dung dịch lắng trong bát qua đêm hoặc ít nhất tám giờ. Tiếp theo, bạn hãy thông bồn cầu để đánh bật chất tắc.

Đổ thêm nước sôi xuống cống nhà vệ sinh. Nước nóng hoạt động bằng cách nới lỏng tắc nghẽn trong khi baking soda và muối phá vỡ tắc nghẽn trước khi xả xuống cống.

Muối mỏ
Một lựa chọn khác mà bạn có thể sử dụng để thông tắc bồn cầu là đá muối. Hầu hết các thợ ống nước thực sự khuyên bạn nên sử dụng muối mỏ để loại bỏ tắc nghẽn và duy trì đường ống thoát nước nhà vệ sinh sau khi thông tắc. Để sử dụng sản phẩm này, hãy lấy một cốc muối mỏ và cho vào một chiếc xô.

Thêm hai gallon nước nóng. Để cho muối tan hoàn toàn. Đổ dung dịch vào bồn cầu của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy để dung dịch lắng qua đêm hoặc ít nhất tám giờ. Sau đó xả bồn cầu. Bạn có thể sử dụng phương pháp này như một giải pháp bảo dưỡng bồn cầu hàng tháng.

Rễ cây
Rễ cây có xu hướng xâm nhập vào các đường ống ngầm. Bạn có thể sử dụng đá muối như một phương pháp xanh để loại bỏ tận gốc. Nó hoạt động bằng cách làm nghẹt chúng cho đến khi chúng khô lại.

Phương pháp này có hiệu quả khi rễ cây chưa phát triển quá mức đến mức gây tắc nghẽn đường ống. Muối đá ngăn ngừa các vấn đề tắc nghẽn bồn cầu trong tương lai vì nó tiếp tục hoạt động như một chất diệt cỏ và diệt tận gốc. Vì vậy, hãy xử lý cống hai năm một lần để giải quyết vấn đề rễ cây trong cống của bạn.

Bảo trì nhà vệ sinh
Cách tốt nhất để giữ cho nhà vệ sinh của bạn hoạt động trơn tru là thực hiện các biện pháp bảo trì nhà vệ sinh thường xuyên. Các biện pháp phòng ngừa luôn tốt hơn là xử lý các vấn đề về bồn cầu.

Bạn có thể xử lý bồn cầu hàng tuần bằng cách sử dụng hỗn hợp gồm một cốc baking soda, một ¼ cốc kem cao răng và một cốc muối ăn. Để hỗn hợp lắng trong khoảng 15 giây. Sau đó đổ một cốc nước (lạnh) vào ống thoát nước của nhà vệ sinh.

Bên cạnh sự kết hợp này, hãy xả bồn cầu bằng nước nóng hàng tuần để ngăn chặn sự phát triển của tắc nghẽn trong cống và đảm bảo nhà vệ sinh của bạn không có mùi hôi.

Tags: