Cách thoa kem dưỡng trắng da đúng chuẩn

Khi bạn nghe nói về việc làm sáng da của bạn bằng cách sử dụng các loại kem làm trắng da, bạn có thể nghĩ rằng đó là một quá trình rất phức tạp. Tuy nhiên, đó là một quá trình rất đơn giản, đòi hỏi bạn phải làm theo một vài bước cơ bản […]

Đã cập nhật 16 tháng 8 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Cách thoa kem dưỡng trắng da đúng chuẩn

Khi bạn nghe nói về việc làm sáng da của bạn bằng cách sử dụng các loại kem làm trắng da, bạn có thể nghĩ rằng đó là một quá trình rất phức tạp. Tuy nhiên, đó là một quá trình rất đơn giản, đòi hỏi bạn phải làm theo một vài bước cơ bản và tất cả sẽ ổn. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn về cách thoa kem làm sáng da và các sản phẩm khác trên từng gói sản phẩm và mỗi người có thể yêu cầu các hướng dẫn sử dụng hơi khác nhau để có được kết quả khác nhau, nhưng tôi sẽ phác thảo một số bước cơ bản mà bạn cần làm theo, như một hướng dẫn chung.

Bước 1: Tắm sạch da body

Bạn cần tắm rửa sạch da bằng nước ấm để loại bỏ bụi bẩn đồng thời làm thông thoáng lỗ chân lông trên da. Việc mở các lỗ chân lông trên da sẽ tạo điều kiện cho dầu và dưỡng chất thẩm thấu vào da một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 2: Tẩy tế bào chết

Sau khi làm sạch da, bạn cần tẩy tế bào chết cho vùng da sắp thoa kem Trắng Da body. Tẩy tế bào chết giúp loại bỏ các tế bào chết và già cỗi chỉ để lại các tế bào sống.

Quá trình tẩy da chết có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách xoa nhẹ kem tẩy tế bào chết vào da theo chuyển động tròn, hoặc bạn cũng có thể mua kem tẩy da chết hóa học axit glycolic để loại bỏ triệt để lớp da bên ngoài, để lại các tế bào da mới trông trẻ trung hơn.

Bước 3: Làm khô da

Sau khi tẩy tế bào chết cho da xong, bạn rửa sạch lại bằng nước ấm rồi dùng khăn mềm thấm khô. Cố gắng không chà xát da để tránh làm tổn thương các tế bào sống. Vỗ nhẹ lên da được khuyến khích vì nó cho phép bạn làm khô da hiệu quả mà không làm tổn hại đến các tế bào sống.Bước 4: Thoa kem

Sau khi làm khô da, bây giờ bạn có thể thoa kem . Dùng đầu ngón tay thoa đều kem lên da, xoa nhẹ nhàng theo chuyển động tròn cho đến khi da thấm. Như tôi đã nói, bạn có thể sử dụng nó trên khắp cơ thể, trong trường hợp đó, bạn có thể cần một số trợ giúp để tiếp cận các bộ phận của lưng như bàn chải, hoặc bạn có thể chỉ thoa lên một vùng như mặt hoặc tay.

Bước 5: Đợi kem khô

Bạn cần nhớ rằng làm trắng da là một quá trình từ từ, do đó bạn không nên mong đợi kết quả hiển thị trong một đêm, và nếu bạn tìm thấy một sản phẩm tẩy trắng da qua đêm, nó có thể sẽ có tác dụng phụ lâu dài rất khủng khiếp.

Bạn cần duy trì thoa kem thường xuyên để có thể đạt được kết quả như mong muốn, nhưng hãy hiểu rằng bạn muốn duy trì kết quả trong thời gian dài, thậm chí là cả đời chứ không phải chạy đua.

Bạn có thể nhận thấy những thay đổi đáng chú ý trên da sau vài tuần sử dụng kem, nhưng sự thay đổi hoàn toàn chỉ có thể đạt được sau vài tháng tùy thuộc vào loại da của bạn và mức độ sáng hơn mà bạn muốn.Sau khi đạt được kết quả mong muốn, bạn cần duy trì một làn da trắng sáng bằng cách tiếp tục quy trình thoa kem, nhưng không thường xuyên như lúc đầu. Bạn nên tuân thủ các biện pháp bảo dưỡng như tránh tiếp xúc lâu với các tia nắng trực tiếp vì điều đó gây ra sạm da và cháy nắng, do đó bạn có thể nhạy cảm hơn một chút khi có ít sắc tố trên da.

Nguồn tham khảo: skinrenews.com