Cách sử dụng phấn nước (cushion) để có làn da đẹp không tì vết

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm Làm đẹp có thể giúp bạn có được làn da đẹp không tì vết thì cushion (phấn nước) chính là sản phẩm đó. Là sự kết hợp giữa công thức dạng lỏng (cho dù đó là kem BB, kem nền, phấn má hồng hay bronzer) và phấn nén, […]

Đã cập nhật 23 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Cách sử dụng phấn nước (cushion) để có làn da đẹp không tì vết

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm Làm đẹp có thể giúp bạn có được làn da đẹp không tì vết thì cushion (phấn nước) chính là sản phẩm đó. Là sự kết hợp giữa công thức dạng lỏng (cho dù đó là kem BB, kem nền, phấn má hồng hay bronzer) và phấn nén, các sản phẩm trang điểm này không chỉ giúp tôn lên màu da của bạn và tạo ảo giác về đôi má ửng hồng. Tham khảo ngay nhé!

CÁCH SỬ DỤNG CUSHION

Mùa hè này, tất cả chúng ta đều hướng tới vẻ đẹp dễ dàng và phấn nén là một trong những vật dụng trang điểm cần có của các biên tập viên để có một ứng dụng trang điểm hoàn hảo mà không cần ít hoặc không tốn nhiều công sức. Hoàn hảo cho những ngày không trang điể , những ngày đi biển hoặc một đêm dạo chơi trong thị trấn, phấn nén cung cấp cho da một lớp che phủ có thể xây dựng giúp bạn toàn quyền kiểm soát vẻ đẹp của mình. Đây là cách sử dụng chúng: 

  • Làm sạch và chuẩn bị làn da của bạn với kem lót trang điểm mà bạn lựa chọn (Psst! Chúng tôi chia sẻ một số mục yêu thích của chúng tôi, tại đây).
  • Lấy nhỏ gọn kem BB, CC cream hoặc kem nền và chấm bông phấn vào bông phấn trang điểm.
  • Thoa bông phấn – với kem nền, CC cream hoặc BB cream lên trên – lên nước da của bạn theo chuyển động thoa nhanh, bắt đầu từ vùng trung tâm và thoa theo cách của bạn ra bên ngoài nước da và lên cổ cho đến khi mọi thứ hòa quyện. triệt để. 
  • Khi bạn đã có một lớp nền trông hoàn hảo, hãy thêm chút màu nắng lên má bằng cách sử dụng phấn má hồng dạng nén hoặc bronzer.
  • Nhẹ nhàng vỗ nhẹ phấn má hồng dạng cushion hoặc bronzer lên má và bất kỳ nơi nào khác mà bạn muốn để thêm phần rạng rỡ như nụ hôn nắng.
  • Làm nổi bật làn da của bạn với một loại xịt định hình để khóa vẻ ngoài vào đúng vị trí và bạn đã sẵn sàng!

Bây giờ chúng ta đã trình bày về cách sử dụng cushion compacts, hãy cùng xem qua một số loại cushion yêu thích của các biên tập viên để có làn da hoàn mỹ:

NỀN ĐỆM L’ORÉAL PARIS LUMI

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại kem nền dạng nén drugstore có thể cung cấp độ che phủ đồng đều cho làn da với giá cả phải chăng, thì không đâu khác ngoài L’Oréal Paris ‘Lumi Cushion Foundation. Các biên tập viên làm đẹp của chúng tôi yêu thích loại kem nền dạng lỏng mang tính cách mạng vì khả năng cung cấp độ che phủ hoàn hảo, có thể xây dựng chỉ trong một vài thao tác nhanh chóng. Lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm độ che phủ từ tuyệt đối đến trung bình, kem nền hiệu thuốc tiện lợi này là sản phẩm lý tưởng cho các kiểu trang điểm không cần trang điểm và hơn thế nữa.

LANCÔME MIRACLE CC CUSHION MÀU SẮC SỬA CHỮA PRIMER

Nếu bạn thích hiệu chỉnh màu (ai không?), Thì bạn sẽ thích Miracle CC Cushion Color Correcting Primer của Lancôme! Với bốn sắc thái để lựa chọn – xanh lá cây, vàng, hồng và tím – phấn nước hiệu chỉnh màu sắc cung cấp một cách duy nhất (chưa kể: hiệu quả) để chỉnh sửa màu sắc của các khuyết điểm trên da cho lớp trang điểm trông hoàn mỹ hơn. 

MAYBELLINE DREAM CUSHION FRESH FACE LỎI NỀN TẢNG

Mang khuôn mặt tươi tắn của bạn khi di chuyển với Kem nền Dream Cushion Fresh Face Liquid của Maybelline. Kem nền dạng nén drugstore này có thể cung cấp cho làn da một lớp phủ hoàn chỉnh, trông rạng rỡ mọi lúc mọi nơi! Các biên tập viên sắc đẹp của chúng tôi yêu thích loại kem nền nén có sắc tố cao này vì khả năng làm đều màu da và cung cấp cho làn da độ che phủ trông tự nhiên và rạng rỡ. 

ĐỆM CAO CẤP LANCÔME CUSHION

Việc làm nổi bật làn da của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ Phấn nước đánh sáng của Lancôme. Các biên tập viên của chúng tôi yêu thích loại highlighter sang trọng dễ sử dụng này vì khả năng cung cấp cho làn da vẻ tươi tắn, rạng rỡ mà không gặp rắc rối. Và ai lại không muốn điều đó ?!

Nguồn: www.skincare.com