Cách phối giày với tất cho nữ cực thời thượng | Thetips

Tất (vớ) có nhiều công dụng. Nó có thể dùng để giữ ấm cơ thể, hoặc bảo vệ da khỏi ánh sáng mặt trời… Ngoài ra, tất cũng là phụ kiện không thể thiếu để phối với nhiều bộ trang phục khác nhau. Dưới đây sẽ là các cách phối giày với tất cho nữ […]

Đã cập nhật 25 tháng 8 năm 2022

Bởi The Tips

<strong>Cách phối giày với tất cho nữ cực thời thượng | Thetips</strong>

Tất (vớ) có nhiều công dụng. Nó có thể dùng để giữ ấm cơ thể, hoặc bảo vệ da khỏi ánh sáng mặt trời… Ngoài ra, tất cũng là phụ kiện không thể thiếu để phối với nhiều bộ trang phục khác nhau. Dưới đây sẽ là các cách phối giày với tất cho nữ cực thời thượng mà bạn không nên bỏ qua.   

Phối tất cao cổ cùng giày trắng 

Giày trắng là item rất dễ dàng trong việc phối đồ. Nó có thể hợp với cả những trang phục màu tối, sáng lẫn sặc sỡ. Tương tự như vậy, rất nhiều màu tất phù hợp với giày trắng như: xanh, đỏ, trắng, vàng, tím, hồng,… Bên cạnh đó, bạn có thể làm cho outfit của mình trở nên đặc biệt và độc đáo hơn với chiếc tất cổ cao phối cùng giày trắng. 

Phối tất cao cổ cùng giày trắng 
Phối tất cao cổ cùng giày trắng 

Ngoài ra, bạn có thể dùng tất cao cổ có họa tiết phù hợp với họa tiết hoặc màu sắc của quần hoặc áo. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận lựa chọn các họa tiết này. Nó như một con dao 2 lưỡi, có thể giúp bạn trở nên thời thượng hơn nhưng cũng trở nên lạc quẻ hơn nếu không hợp.

Phối giày và tất có cùng thiết kế

Giày và tất có cùng thiết kế, cùng màu sắc, hoặc cùng họa tiết sẽ là cách mix đồ thông minh, tinh xảo. Các phối này khá đơn giản, chẳng cầu kỳ, chẳng cần suy nghĩ nhiều nhưng lại rất cuốn hút. Nếu bạn đang sử dụng một đôi giày trắng sọc đen, bạn có thể dùng tất màu trắng hoặc đen tùy sở thích. Thiết kế này khá đơn giản, vì vậy rất phù hợp trong những trường hợp cấp bách nhưng vẫn muốn có một outfit cực chuẩn. 

Phối giày và tất có cùng thiết kế

Kết hợp giày và tất tương phản về màu sắc

Nếu là một người đang chạy theo sự tương phản về màu sắc trong thời trang thì đây có lẽ là cách mix đồ dành cho bạn. Nếu xu hướng những năm về trước là dùng tất da màu để cố gắng che đi đôi tất, thì hiện tại, xu hướng đang được ưa chuộng giúp người ta chú ý nhiều hơn đến đôi tất của bạn. Bởi vì tương phản về màu sắc giữa giày và tất nên bạn sẽ rất lôi cuốn ánh nhìn của người xung quanh. 

Gam màu tương phản được nhiều người ưa thích là trắng – đen. Bạn có thể chọn tất màu trắng cho đôi giày đen và ngược lại. Cách phối đồ này khá đơn giản mà lại rất cuốn hút. 

Kết hợp giày và tất tương phản về màu sắc
Kết hợp giày và tất tương phản về màu sắc

Mix tất trắng cho mọi đôi giày

Màu trắng là gam màu rất dễ tính. Bạn có thể phối tất gam màu này với bất kỳ đôi giày nào, đặc biệt là đôi sneaker. Nếu bạn là người mới, chỉ quan tâm đến việc mix đồ để ưa nhìn hơn, thì đây có thể là cách dành cho bạn. Chỉ cần một đôi tất trắng, bạn có thể mix với mọi đôi giày hiện có. 

Mix tất trắng cho mọi đôi giày
Mix tất trắng cho mọi đôi giày

Trên đây là những cách phối giày với tất cho nữ. Thetips hi vọng bạn có thể chọn ra cho riêng mình một hoặc vài cách mix phù hợp. 

Nguồn tham khảo: Cách Phối Giày Với Tất Cho Nữ Mà Bạn Nên “Bỏ Túi” Ngay!

Tags: