5 Cách làm giàu của các tỷ phú bạn nên học hỏi

Đã bao giờ bạn mơ ước rằng mình sẽ trở thành một tỷ phú chưa? Bạn lại không biết bắt đầu từ đâu. cách làm giàu của các tỷ phú được liệt kê dưới đây bao quát 5 lĩnh vực giàu lợi nhuận nhất mang lại khối tài sản khổng lồ. Bao gồm lĩnh vực […]

Đã cập nhật 11 tháng 12 năm 2020

Bởi TopOnMedia

5 Cách làm giàu của các tỷ phú bạn nên học hỏi

Đã bao giờ bạn mơ ước rằng mình sẽ trở thành một tỷ phú chưa? Bạn lại không biết bắt đầu từ đâu. cách làm giàu của các tỷ phú được liệt kê dưới đây bao quát 5 lĩnh vực giàu lợi nhuận nhất mang lại khối tài sản khổng lồ. Bao gồm lĩnh vực tài chính, công nghệ, bất động sản, thời trang và bán lẻ, truyền thông. Vậy còn bạn còn chần chờ gì nữa mà không học hỏi 5 cách làm giàu của các tỷ phú.

Kinh nghiệm làm giàu của tỷ phú đầu tư

Tỷ phú Warren Buffett giàu có từ đầu tư tài chính (Nguồn: Internet)

Tỷ phú Warren Buffett đã từng chia sẻ cách làm giàu của các tỷ phú như ông: “Nếu bạn muốn có một khoản lợi nhuận khổng lồ thì bạn phải dám mạo hiểm và phải đầu tư”.

Hầu hết các tỷ phú họ đều có “máu liều” để đưa ra những quyết định mang tính mạo hiểm. Bạn thử nghĩ xem, nếu có một dự án hay cơ hội làm giàu cực kỳ hấp dẫn nhưng bạn lại sợ rủi ro, chần chừ thì cơ hội đó sẽ vụt vào tay người khác ngay lập tức. Đương nhiên, mạo hiểm đầu tư với điều kiện là bạn đã có sự tính toán rõ ràng trước khi quyết định đầu tư vào một lĩnh vực mới mẻ.

Bạn đang không biết 200 triệu hay 100 triệu làm gì để có lợi nhuận cao? Đầu tư vào Vietlott là lựa chọn không tồi nếu bạn biết cách chơi thông minh và có tính toán.

Đầu tư tài chính mang lại khối tài sản khổng lồ (Nguồn: Internet)

Ví dụ như trường hợp của ông L, người trúng Vietlott Jackpot với số tiền 81 tỷ đồng và ông H.T.Đ trúng giải đặc biệt lên đến 112 tỷ đồng. Một con số khổng lồ mà ai cũng phải ngưỡng mộ. Để có được ngày hôm nay thì 2 ông cũng đã đầu tư làm giàu từ việc nuôi số trong khoảng thời gian hơn 1 năm trời và tính toán xác suất những con số ra thường xuyên.

Cuối cùng thì qua  khoảng thời gian số tiền 2 ông bỏ ra đầu tư vào Vietlott đã giúp 2 ông có cơ hội được đổi đời. Vậy ta mới thấy được tỷ phú toàn là những người có đầu óc kinh doanh và dám mạo hiểm với sự lựa chọn của mình.

Công nghệ – cách làm giàu của các tỷ phú

Tỷ phú công nghệ Bill Gates (Nguồn: Internet)

Không có gì lấy làm ngạc nhiên khi công nghệ là cách làm giàu của các tỷ phú phổ biến thứ hai. Công nghệ có một quy mô lớn cùng tốc độ tăng trưởng tuyệt vời  nên nó có thể tiếp cận dễ dàng và có tầm ảnh hưởng đến với người dân trên toàn thế giới. Đó là điều mà một trăm năm trước chúng ta chưa hề suy nghĩ tới.

Nhắc tới Bill Gates chắc ai cũng biết vì ông trở nên nổi tiếng và trở thành người giàu nhất thế giới nhờ sáng lập ra tập đoàn Microsoft trong những thập niên 90. Tập đoàn này đã chi phối gần như toàn bộ thế giới trong một thời gian dài.

Vậy nên việc bạn học cách làm giàu từ những tỷ phú công nghệ và tìm kiếm cơ hội phát triển ở ngành này. Đừng băn khoăn lo lắng mà bạn hãy cố gắng học hỏi kiến thức, kinh nghiệm để thành công.

Cách làm giàu của các tỷ phú – Thử sức với bất động sản

Tỷ phú Bất động sản Donald Bren (Nguồn: Internet)

Cũng không có bất ngờ mấy khi bất động sản là cái tên nằm trong top 3 trong danh sách cách làm giàu của các tỷ phú phổ biến nhất. Tất cả chúng ta đều biết rằng bất động sản là một trong những tài sản có giá trị nhất vì ai trong chúng ta cũng cần có đất để sinh sống. Vì vậy hiện giờ ai càng nắm giữ nhiều đất đai thì người đó cũng đang nắm trong tay hàng tỷ bạc.

Tỷ phú Bất động sản Donald Bren từ hai bàn tay trắng đã tạo nên một đế chế bất động sản trị giá hàng tỷ USD. Ông trở thành người có sức ảnh hưởng lớn ở Mỹ và truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Vậy nên bạn có thể học hỏi kinh nghiệm làm giàu của tỷ phú Donald Bren và tìm ra hướng đi đúng đắn cho mình.

Tỷ phú làm giàu như thế nào? Học hỏi kinh nghiệm trong ngành thời trang và bán lẻ

Tỷ phú Thời trang Jin Sook & Do Won Chang (Nguồn: Internet)

Thời trang và bán lẻ chính là ngành đứng vị trí thứ 4 trong các cách làm giàu của các tỷ phú. Các tỷ phú trên Forbes, người đã đầu tư tiền của họ trong ngành công nghiệp này bao gồm các doanh nhân như Jin Sook & Do Won Chang – nhà sáng lập của Forever 21 và Amancio Ortega – nhà sáng lập của Zara, và họ đã trở thành những người giàu có đứng thứ 4 trên thế giới hiện nay.

Thời trang hiện là ngành ăn nên làm ra nhất hiện nay vì nhu cầu ra đường là phải đẹp, ở nhà cũng phải mặc đẹp của hầu hết mọi người. Chỉ cần nắm bắt được xu hướng cùng đầu óc tinh tế, sáng tạo, bạn sẽ thiết kế ra được những bộ quần áo đẹp cùng doanh số bán lẻ tuyệt vời. Như vậy bạn có thể làm giàu nhanh nhờ vào ngành nghề này.

Truyền thông – cách làm giàu của các tỷ phú hiện nay

Tỷ phú truyền thông Michael Bloomberg (Nguồn: Internet)

Truyền thông chính là cách để làm giàu thứ 5 trong cách làm giàu của các tỷ phú. Bạn có biết cách gì tốt hơn để gây sự chú ý, đánh thức những ước mơ của người dân ở khắp mọi nơi thông qua các hình ảnh, thông tin, câu chuyện mà họ muốn truyền tải? Không còn gì xa lạ đó chính là truyền thông.

Một công ty cho ra sản phẩm mới nhưng không biết làm thế nào để khách hàng biết đến thì truyền thông chính là một sự lựa chọn hoàn hảo để tìm kiếm khách hàng. Bạn có thể điểm qua bốn vị đại gia lớn nhất trong làng truyền thông là Michael Bloomberg, David Thomson cùng với nữ tỷ phú Anne Cox Chambers và Rupert Murdoch để có thể học hỏi kinh nghiệm. Nếu bạn có năng động và muốn thử thách bản thân thì ngành truyền thông cực kỳ hợp với bạn.  

Qua bài viết này, chắc hẳn rằng bạn đã biết được 5 cách làm giàu của các tỷ phú rồi đúng không? Không có việc gì là dễ dàng cả nhưng chỉ cần bạn biết tính toán, am hiểu luật chơi của Vietlott thì việc đầu tư lâu dài sẽ mang đến cho bạn lợi nhuận bất ngờ. Bạn không cần học cách làm giàu với 10 triệu đồng ở đâu hay 200 triệu đầu tư gì cho hợp lý nữa. Vì khi đầu tư vào Vietlott, bạn sẽ có cơ hội trúng nhiều giải và lấy tiền lời đi đầu tư lại. 

Nguồn tham khảo: 5 Cách làm giàu của các tỷ phú bạn nên học hỏi