Cách kiểm tra traffic của website miễn phí, chính xác

Bạn đang sở hữu một website và cần biết trang web đó nhận được bao nhiêu lượng truy cập? Hay bạn muốn kiểm tra tình trạng web đối thủ của mình? Đây đều là những trường hợp bạn cần đến những công cụ kiểm tra traffic website. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến […]

Đã cập nhật 21 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Cách kiểm tra traffic của website miễn phí, chính xác
 1. Bạn đang sở hữu một website và cần biết trang web đó nhận được bao nhiêu lượng truy cập? Hay bạn muốn kiểm tra tình trạng web đối thủ của mình? Đây đều là những trường hợp bạn cần đến những công cụ kiểm tra traffic website. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn những công cụ hữu ích này.

  Google Analytics – kiểm tra traffic của website miễn phí

  Có thể thấy, google Analytics là công cụ giúp bạn kiểm tra traffic website tốt nhất hiện nay bởi nó được phát triển và cung cấp bởi Google.

  Bên cạnh việc cung cấp chính xác lượng truy cập của 1 website, google Analytics còn phân tích được nhiều yếu tố khác như: khách hàng truy cập trang web chủ yếu thông qua kênh nào hay thời gian truy cập là bao lâu…

  SimilarWeb – kiểm tra traffic website chính xác

  Đây là một trang web cho phép đánh giá và đo lường bất kỳ trang web nào bạn muốn một cách hiệu quả. SimilarWeb giúp phân tích những chỉ số về lượng truy cập cụ thể và chi tiết để bạn nắm rõ tình trạng website của mình, từ đó đưa ra kế hoạch phát triển phù hợp.

  Tuy nhiên, SimilarWeb có 11 điểm hạn chế của chính là nó chỉ đo được những website có lượng truy cập cao. Đối với những website có lượng truy cập quá thấp (dưới 1000 lượt/ ngày), nó sẽ không hiển thị kết quả cho bạn.

  Ahrefs – kiểm tra traffic website có tính phí nhưng hiệu quả

  Đây là một công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho những SEOer. Muốn sử dụng công cụ này bắt buộc bạn phải trả phí khi sử dụng. Sau khi đăng ký xong bạn có thể dễ dàng kiểm tra traffic của websit, bạn có thể dễ dàng xem lượng truy cập theo từng tháng, năm một cách chi tiết.

  Bên cạnh đó, Ahrefs còn hỗ trợ bạn xem những bài viết có lượng traffic cao nhất trong website.

  Hy vọng với những công cụ hỗ trợ kiểm tra traffic của website như trên, bạn có thể dễ dàng đo lường kết quả chính xác nhất khi sử dụng.

  Nguồn tham khảo: seovietnam.net.vn