Cách kết nối Micro không dây với tivi TCL nhanh nhất

TCL ngày càng phát triển và cho ra đời các dòng sản phẩm cải tiến với nhiều tính năng vượt trội. Trong đó, việc có thể kết nối micro không dây với tivi TCL để hát karaoke được đông đảo người dùng yêu thích và ủng hộ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng […]

Đã cập nhật 26 tháng 11 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Cách kết nối Micro không dây với tivi TCL nhanh nhất


TCL ngày càng phát triển và cho ra đời các dòng sản phẩm cải tiến với nhiều tính năng vượt trội. Trong đó, việc có thể kết nối micro không dây với tivi TCL để hát karaoke được đông đảo người dùng yêu thích và ủng hộ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng micro không dây cho tivi TCL nhanh và chuẩn xác nhất. Khám phá cách hát karaoke trên tivi TCL với micro không dây ngay qua bài viết dưới đây.

Cách kết nối micro không dây với tivi TCL Android

Chỉ cần làm theo vài bước đơn giản dưới đây, bạn có thể kết nối micro với tivi TCL vô cùng dễ dàng:

Bước 1: Bật tính năng kết nối của tivi TCL

Đầu tiên, bạn cần phải bật tính năng kết nối của tivi TCL lên thông qua nút biểu tượng chia sẻ của điều khiển cầm tay. Ngay sau đó, biểu tượng kết nối của tivi TCL sẽ nhấp nháy sáng đèn màu xanh lá. Đây là dấu hiệu nhận biết tivi đã bắt đầu phát được tín hiệu kết nối với micro không dây.

Bước 2: Cài đặt âm thanh cho tivi TCL

Trên điều khiển, bạn cần tìm và chọn nút menu. Sau đó, ngay lập tức giao diện “Cài đặt” sẽ hiện lên. Để cài đặt âm thanh tivi TCL, bạn cần chọn vào mục âm thanh và điều chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Bước 3: Cài đặt số sóng với micro

Bước tiếp theo, bạn chọn thêm một thiết bị mới để kết nối âm thanh micro với tivi TCL. Còn đối với micro, bạn nhấn giữ nút Power để khởi động thiết bị và có thể kết nối với bluetooth tivi TCL.

Bước 4: Chọn Ok để hoàn thành bước kết nối

Để hoàn thành việc kết nối với micro, bạn chọn kết nối và nhấn OK để hoàn tất toàn bộ quá trình kết nối micro không dây với tivi TCL. Dấu hiệu để cho thấy bạn đã kết nối thành công đó là đèn màu xanh và không bị nhấp nháy nữa.

Có thể bạn quan tâm:

– Cách reset TV TCL.

– Cài đặt tìm kiếm bằng giọng nói trên tivi TCL.

– Cách kết nối điện thoại samsung với tivi TCL.

Các lưu ý khi kết nối micro không dây với tivi TCL hát karaoke

Dưới đây là một số lưu ý khi kết nối micro không dây với tivi TCL Android:

  • Chọn loại Micro có chất lượng tốt để âm thanh có thể đạt chuẩn khi truyền ra ngoài.
  • Loa của tivi thường có công suất nhỏ. Chính vì thế, để được trải nghiệm hát karaoke chân thực và sống động hơn, bạn nên kết hợp micro + loa ngoài + tivi. 

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn cho bạn rất chi tiết và đơn giản để kết nối micro không dây với tivi TCL. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng tivi TCL, bạn hãy gọi đến hotline CSKH: 1800 588 880.

Xem thêm các dòng sản phẩm của tivi TCL: Qled TCL 55tivi TCL 50 inch 4ktivi tcl 75 inch, smart tv tcl 43 inch.

Nguồn tham khảo: https://www.tcl.com/vn/vi/blogs/ket-noi-micro-khong-day-voi-tivi.html

Tags: