Cách kết nối mạng có dây cho tivi TCL đơn giản, cụ thể nhất

Bên cạnh kết nối mạng không dây, kết nối mạng có dây cho tivi TCL cũng mang đến nhiều trải nghiệm giải trí đa dạng và hấp dẫn với người dùng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn các bước kết nối mạng cho tivi thông minh TCL đơn giản và nhanh chóng nhất. Cùng khám […]

Đã cập nhật 26 tháng 11 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Cách kết nối mạng có dây cho tivi TCL đơn giản, cụ thể nhất


Bên cạnh kết nối mạng không dây, kết nối mạng có dây cho tivi TCL cũng mang đến nhiều trải nghiệm giải trí đa dạng và hấp dẫn với người dùng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn các bước kết nối mạng cho tivi thông minh TCL đơn giản và nhanh chóng nhất. Cùng khám phá ngay nhé!

Khi nào cần kết nối mạng có dây cho Tivi TCL

Nhiều người đặt ra câu hỏi là “ Khi nào cần kết nối mạng có dây cho tivi TCL?”  Dưới đây là những lý do chính mà bạn cần kết nối mạng có dây cho tivi nhà mình:

+ Mong muốn trải nghiệm nghe nhạc, xem video trên các ứng dụng như Youtube, Zing Mp3… 

+ Cài đặt thêm nhiều ứng dụng khác để sử dụng.

+ Chơi các game trên tivi TCL đòi hỏi cần kết nối mạng.

+ Lướt web đọc báo xem tin thỏa thích trên tivi TCL.

+ Sử dụng mạng xã hội ( Facebook, Skype…) để trò chuyện với bạn bè trên tivi TCL.

+ Tốc độ chạy nhanh hơn và mượt hơn.

+ Khi tivi TCL không kết nối được wifi hoặc wifi bị chập chờn.

Có thể bạn quan tâm: 

– Cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi TCL.

– Hướng dẫn sử dụng Tivi TCL.

– Cách kết nối wifi cho tivi TCL.

Cách kết nối mạng có dây cho tivi TCL đơn giản

Việc kết nối mạng có dây vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cắm một đầu dây vào modem wifi, đầu còn lại cắm trực tiếp vào cổng LAN phía sau tivi là đã hoàn thành kết nối mạng thành công cho tivi TCL nhà bạn.

Xem thêm các dòng sản phẩm của tivi TCL: Qled TCL 55tivi TCL 50 inch 4ktivi tcl 75 inch, smart tv tcl 43 inch

Lưu ý:

– Kết nối mạng cho Tivi TCL có hai loại: kết nối không dây và wifi. Do đó, bạn nên cân nhắc khi quyết định sử dụng loại nào cho tivi nhà mình. Kết nối có dây giúp tivi TCL có đường truyền ổn định và nhanh nhưng cũng rắc rối khi phải sử dụng thêm dây. Còn đối với mạng wifi, đường truyền vẫn ổn định nhưng tốc độ chậm hơn trực tiếp 1-2 giây. Tuy nhiên không gian của bạn sẽ gọn gàng hơn khi kết nối wifi.

– Khi kết nối mạng có dây cho tivi TCL, cần chú ý chiều cắm của “dây mạng” khớp với tivi, tránh cắm đi cắm lại nhiều lần có thể khiến “dây mạng” bị hỏng.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn cách nhanh nhất kết nối mạng có dây cho tivi TCL , hi vọng bạn và gia đình sẽ có được những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tại nhà đầy thú vị. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng tivi TCL, bạn hãy gọi đến hotline CSKH: 1800 588 880.

Nguồn tham khảo: https://www.tcl.com/vn/vi/blogs/cach-ket-noi-mang-co-day-cho-tivi-tcl.html

Tags: