Cách duỗi tóc tự nhiên không dùng hóa chất mà nàng nào cũng nên biết

Duỗi tóc có lẽ đã không còn xa lạ với hội đẹp nhà mình. Là một phương pháp Làm đẹp cho tóc phổ biến, người ta hay sử dụng thuốc duỗi để việc duỗi tóc trở nên hiệu quả hơn, tuy nhiên việc sử dụng thuốc duỗi tóc quá nhiều sẽ khiến tóc bạn nhanh chóng […]

Đã cập nhật 20 tháng 11 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Cách duỗi tóc tự nhiên không dùng hóa chất mà nàng nào cũng nên biết

cách duỗi tóc
Duỗi tóc có lẽ đã không còn xa lạ với hội đẹp nhà mình. Là một phương pháp Làm đẹp cho tóc phổ biến, người ta hay sử dụng thuốc duỗi để việc duỗi tóc trở nên hiệu quả hơn, tuy nhiên việc sử dụng thuốc duỗi tóc quá nhiều sẽ khiến tóc bạn nhanh chóng rơi vào tình trạng tóc hư tổn, khô xơ. Vì thế, cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay cách duỗi tóc tự nhiên bạn nhé!

#Thế nào là cách duỗi tóc tự nhiên

Bên cạnh việc làm thẳng tóc bằng các loại hóa chất thì bạn có thể chọn những vật liệu thiên nhiên để duỗi thẳng mái tóc của mình. Dù tóc ngắn hay tóc dài thì  bạn vẫn có thể áp dụng cách tạo kiểu này. Tuy nhiên, việc dùng các nguyên liệu tự nhiên này không làm tóc thẳng trong thời gian dài như duỗi bằng hóa chất được. Bạn phải thực hiện thường xuyên mới có thể giữ cho nếp tóc thẳng của mình kéo dài theo thời gian!

#Các cách duỗi tóc sao cho tóc đẹp tự nhiên

#1 Làm thẳng tóc với sữa tươi

cách duỗi tóc
Quên thuốc duỗi tóc đi, sữa tươi và trứng gà sẽ giúp tóc bạn thẳng mượt nhưng vẫn bồng bềnh tự nhiên đấy! Các protein trong sữa và trứng sẽ nuôi dưỡng tóc chắc khỏe và thẳng mượt.
Trộn đều khoảng 5-6 muỗng sữa tươi cùng lòng trắng của 2 quả trứng gà. Nhẹ nhàng thoa hỗn hợp mặt nạ lên tóc và kết hợp massage trong khoảng 20 phút. Cuối cùng gội đầu lại với dầu gội và nước lạnh để làm sạch tóc. Áp dụng 1 lần/tuần. Sau hơn 1 tháng, bạn sẽ thấy các sợi tóc thẳng và mượt ra và không còn xoăn như trước nữa.

#2 Mặt nạ từ trứng và dầu oliu


Trứng và dầu oliu khi kết hợp thành mặt nạ ủ tóc sẽ cực kỳ hoàn hảo. Dùng mặt nạ tóc từ trứng và dầu oliu mỗi tuần 1 lần sẽ làm cho sợi tóc căng ra và thẳng hơn. Ngoài ra, đây cũng là cách nuôi dưỡng tóc mềm mại và mượt mà, bóng khỏe.

Trộn đều 2 lòng đỏ trứng gà với 30ml dầu oliu. Sau đó dùng tay nhẹ nhàng thoa đều hỗn hợp mặt nạ toàn bộ mái tóc từ thân đến ngọn. Dùng mũ ủ tóc từ 30 – 120′ (thời gian càng lâu, tóc sẽ thấm nhiều dưỡng chất từ mặt nạ hơn). Cuối cùng, sử dụng dầu gội để làm sạch mái tóc.
Các công thức tự làm trên đây chắc chắn sẽ là phương pháp lành tính nhất để có được mái tóc thẳng suôn mượt. Thế nhưng, như vậy là chưa đủ. Bạn sẽ cần cho mình thêm một loại dầu gội đầu chất lượng để mái tóc thẳng nhưng không bị “xẹp”. Đẹp365 sẽ mách nhỏ cho các bạn một loại dầu gội vô cùng chất lượng đây. Đó là dầu gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh. Sản phẩm được ra đời dựa trên Công Nghệ Oxyfusion cung cấp hat khí oxy tươi cùng nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc vừa bóng mượt, giảm tóc xơ rối chẻ ngọn. Đặc biệt, các oxy tươi có tác dụng len lỏi vào sợi tóc làm gia tăng khoảng cách, giúp tóc bồng bềnh hơn đến 95% và tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi những tác động xấu từ môi trường. Ngoài ra, sản phẩm không gây bết dính cho tóc nên thích hợp để sử dụng hằng ngày.
cách duỗi tóc
Chúc các bạn của Đẹp365 có được những mái tóc thẳng suôn dài tự nhiên cùng những bí quyết trên!