Cách đuổi chuột bằng ớt đơn giản không tốn chi phí

Nhìn những con chuột có thể dễ thương và dễ thương, nhưng chúng không hẳn là loại vật nuôi mà chúng ta muốn chia sẻ trong nhà. Những sinh vật khét tiếng này không chỉ xâm nhập không gian của bạn, chúng còn lây lan vi khuẩn, nước tiểu và phân gây ra nhiều loại bệnh […]

Đã cập nhật 29 tháng 5 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Cách đuổi chuột bằng ớt đơn giản không tốn chi phí

Nhìn những con chuột có thể dễ thương và dễ thương, nhưng chúng không hẳn là loại vật nuôi mà chúng ta muốn chia sẻ trong nhà. Những sinh vật khét tiếng này không chỉ xâm nhập không gian của bạn, chúng còn lây lan vi khuẩn, nước tiểu và phân gây ra nhiều loại bệnh – chưa kể đến những thiệt hại mà chúng gây ra đối với các vật dụng mà chúng quyết định gặm nhấm.  vui lòng tham khảo 28 cách đuổi chuột ra khỏi nhà cực hiệu quả  Để đảm bảo chúng tránh xa lô đất của bạn vài mét, đây là một giải pháp tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện: 

Những gì bạn cần: 

  • 1 chén ớt Habanero băm nhỏ 
  • 2 thìa ớt bột
  • 1 gallon nước ngọt
  • 2 xô hai gallon
  • Nồi lớn
  • Bình xịt
  • Vải thưa

Cách đuổi chuột bằng ớt hướng dẫn chi tiết

1. Trước khi bắt đầu, hãy chắc chắn rằng bạn đeo găng tay và kính bảo hộ để không bị bỏng mắt hoặc tay. Hãy nhớ rằng, phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh.

2. Trong một nồi lớn, đun nóng nước và đun sôi. Trong khi chờ đợi, cho mẻ ớt tươi và hạt tiêu vào máy xay thực phẩm và trộn cho đến khi chúng được cắt nhỏ.

3. Cho hỗn hợp hạt tiêu vào xô hai gallon đầu tiên, sau đó đổ nước sôi lên trên. Đậy kín hỗn hợp và để yên trong 24 giờ.

4. Sử dụng một tấm vải thưa, lọc bỏ hạt tiêu bằng cách đổ hỗn hợp vào chiếc xô thứ hai của bạn.

5. Khi bạn đã hoàn tất, hãy đổ đầy một bình xịt và rải xung quanh các lối ra vào và các khu vực bị ảnh hưởng trong nhà của bạn. Áp dụng xung quanh chu vi bên ngoài của ngôi nhà của bạn để ngăn ngừa sự xâm nhập của chúng.

Tags: