Cách đeo đồng hồ cho nữ đẹp, phong cách nhất

Trong những năm qua, đồng hồ nam đã thống trị ngành Công Nghiệp này. Thiết kế trơn và tinh tế với màu sắc mạnh mẽ tách biệt đồng hồ của nam giới với đồng hồ của phụ nữ. Nhưng khi phong cách đã phát triển qua nhiều thập kỷ, đồng hồ đeo tay của phụ nữ thông […]

Đã cập nhật 23 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Cách đeo đồng hồ cho nữ đẹp, phong cách nhất

Trong những năm qua, đồng hồ nam đã thống trị ngành Công Nghiệp này. Thiết kế trơn và tinh tế với màu sắc mạnh mẽ tách biệt đồng hồ của nam giới với đồng hồ của phụ nữ. Nhưng khi phong cách đã phát triển qua nhiều thập kỷ, đồng hồ đeo tay của phụ nữ thông thường giờ đây đã trở nên phong cách và quyến rũ hơn.

Phụ nữ nên đeo đồng hồ tay nào?

Nếu bạn đang băn khoăn về việc cổ tay của phụ nữ nên đeo đồng hồ nào, các chuyên gia đã khẳng định rằng bạn nên quyết định lựa chọn của các bạn nữ. Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ thích đeo đồng hồ trên tay thuận của họ vì mục đích chức năng hoặc sự thoải mái. Tuy nhiên, nếu bạn sợ làm xước hoặc làm hỏng chiếc đồng hồ đắt tiền của mình, tốt nhất bạn nên đeo nó trên tay ít thuận hơn của mình.

Điều thú vị là cách đeo đồng hồ của phụ nữ khác nhau ở các nước trên thế giới. Ví dụ, phụ nữ Nhật đeo đồng hồ ở mặt trong cổ tay vì họ sẽ không phải khua khuỷu tay để cử chỉ kiểm tra mặt số bằng cách uốn cong cổ tay của họ trông giống như một người phụ nữ.

Nhưng nếu chúng ta quay trở lại những điều cơ bản và xem xét kỹ hơn thiết kế của một chiếc đồng hồ, chúng ta nhận thấy rằng vương miện hầu như luôn được tìm thấy ở phía bên phải của đồng hồ. Bằng cách này, đồng hồ có thể thuận tiện, trong trường hợp bạn thuận tay phải. Vì vậy, nếu bạn xem xét vị trí của nút điều chỉnh, thiết kế của một chiếc đồng hồ đeo tay truyền thống ưu tiên nó được đeo ở phía bên trái.

Hơn nữa, khi bạn đeo đồng hồ trên tay không thuận, bạn có thể thoải mái xem mấy giờ khi bận rộn. Bạn sẽ không muốn đổ cà phê lên áo vì muốn kiểm tra thời gian.

Nữ nên đeo đồng hồ dây da hay kim loại?

Như bạn có thể đoán, không có đánh giá khách quan nào tốt hơn cho dây đeo đồng hồ. Sự lựa chọn là ở bạn. Tùy thuộc vào phong cách của bạn – màu sắc bạn mặc, cách bạn chọn ăn mặc trang trọng hay giản dị… – bạn có thể muốn chọn chất liệu này hay chất liệu khác. Tuy nhiên, thực sự không có chất liệu cao cấp nào cho dây đeo đồng hồ.

Đối với cả dây kim loại hay dây da đồng hồ nữ, đều có những ưu và nhược điểm. Da cần được bảo dưỡng nhiều hơn nhưng có vẻ ngoài và cảm giác độc đáo vượt thời gian. Kết cấu của nó là một điểm bán hàng chính đối với nhiều người. Mặt khác, kim loại được bảo dưỡng thấp hơn và trông hiện đại hơn nhưng phản ứng tốt hơn với sự thay đổi nhiệt độ. 

Cả hai chất liệu đều kết hợp đặc biệt tốt với một số trang phục và màu sắc cụ thể, nhưng bạn có thể tìm thấy một chiếc đồng hồ đa năng với dây đeo được làm từ cả hai chất liệu này. Bạn sẽ quyết định cái nào phù hợp với phong cách và cá tính của mình nhất. 

Nguồn tham khảo: larivierefashion.com

Tags: