Cách chuyển tiền nhanh 24/7 và an toàn tuyệt đối

Đăng ký Timo để quản lý tài khoản thông minh, giao dịch an toàn. Chuyển tiền nhanh khác ngân hàng – Nhận ngay lập tức chỉ bằng 1 thông tin duy nhất. Tất cả đều miễn phí!Đăng ký miễn phí tại đây. Bất cứ khi nào bạn cần chuyển tiền nhanh cho đối tác, người thân, […]

Đã cập nhật 13 tháng 12 năm 2016

Bởi TopOnMedia

Cách chuyển tiền nhanh 24/7 và an toàn tuyệt đối

Đăng ký Timo để quản lý tài khoản thông minh, giao dịch an toàn. Chuyển tiền nhanh khác ngân hàng – Nhận ngay lập tức chỉ bằng 1 thông tin duy nhất. Tất cả đều miễn phí!
Đăng ký miễn phí tại đây.

Bất cứ khi nào bạn cần chuyển tiền nhanh cho đối tác, người thân, bạn bè đã có Timo. Không còn mất thời gian điền nhiều thông tin và đóng các loại phí vì ứng dụng Timo hỗ trợ bạn giao dịch nhanh miễn phí.

1/ Khác ngân hàng: Chuyển tiền nhanh bằng số thẻ

Đây là cách chuyển tiền liên ngân hàng nhanh nhất hiện nay qua hệ thống Napas. Chỉ duy nhất tại Timo, người dùng được miễn phí dịch vụ này. Hầu hết các ngân hàng Việt Nam (trên 20+ ngân hàng) đều thuộc Napas và có thể nhận tiền từ Timo bằng cách chuyển tiền nhanh này.

Thật dễ dàng, đăng nhập ứng dụng, chọn chuyển tiền qua “Số thẻ ghi nợ” tức là  số trên thẻ của người nhận. Sau khi nhập số thẻ, thông tin người nhận sẽ hiện ra chính xác, tuyệt đối an toàn cho việc chuyển tiền liên ngân hàng. Bạn còn có thể lưu thông tin người nhận để thuận tiện cho lần giao dịch sau.

c4673f1d0b58e206bb49

2/ TimoMe – Chuyển tiền nhanh đến tài khoản Timo bằng địa chỉ email

Chuyển tiền an toàn, nhận ngay lập tức đến thành viên Timo chỉ cần nhập 1 trong 3 thông tin: số tài khoản, số thẻ hoặc địa chỉ email. Thông tin người nhận sẽ tự động hiện ra chính xác. Cuộc sống thú vị hơn khi tất cả bạn bè, người thân đều có Timo, hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống năng động của bạn.

9d21985bac1e45401c0f

Lưu ý: Mỗi giao dịch chuyển tiền đều cần đến mã OTP xác nhận được gởi qua SMS để xác minh, đảm bảo an toàn tài khoản.

Xóa đi lo lắng về việc tiền có được chuyển đến không, có nhập đúng thông tin người nhận và nếu chuyển vào cuối tuần, ngày lễ thì tiền có đến không? Chỉ cần điện thoại có Timo hoặc  ngay lập tức Chuyển & Nhận tiền – An toàn – Miễn phí.

Đăng ký ngay tại đây.

Tags: