Cách chọn mua chiếc đồng hồ nữ đầu tiên

Biên tập viên của One Men’s Health gần đây đã thú nhận rằng anh ấy chưa bao giờ đeo đồng hồ. “Không có lý do gì để đè nặng cổ tay khi bạn chỉ có thể nhìn vào điện thoại để nắm bắt thời gian,” anh giải thích.  Nhưng đồng nghiệp của chúng tôi đang thiếu điểm. Cũng giống như một […]

Đã cập nhật 22 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Cách chọn mua chiếc đồng hồ nữ đầu tiên

Biên tập viên của One Men’s Health gần đây đã thú nhận rằng anh ấy chưa bao giờ đeo đồng hồ. “Không có lý do gì để đè nặng cổ tay khi bạn chỉ có thể nhìn vào điện thoại để nắm bắt thời gian,” anh giải thích. 

Nhưng đồng nghiệp của chúng tôi đang thiếu điểm. Cũng giống như một chiếc đầm sắc sảo và đôi giày bóng bẩy làm tăng vẻ ngoài của bạn, một chiếc đồng hồ sát thủ có thể biến đổi toàn bộ trang phục của bạn. 

Đồng hồ truyền tải phong cách, trí tuệ và sự tinh tế. Nếu bạn chưa bao giờ đeo một chiếc trên cổ tay, đã đến lúc tìm một mẫu tuyệt vời để bắt đầu phối vào tủ quần áo của bạn. Dưới đây là bốn quy tắc cơ bản để chọn chiếc đồng hồ nữ cá tính đầu tiên hoàn hảo. 

Những mẫu đồng hồ nữ đẹp

1. Dán vào một chiếc vòng đeo tay

Biên tập viên thời trang Dan Michel của Men’s Health cho biết, dây đeo bằng da bê cao cấp sẽ trang trọng hơn và không phù hợp với denim thông thường . Nhưng bạn có thể kết hợp nhuần nhuyễn vòng tay với áo hai dây hay áo tắm mà không bị lệch nhịp. 

Vàng trắng hoặc thép không gỉ là những màu linh hoạt nhất. 

2. Chọn các chi tiết đơn giản

Đi với một mặt cỡ trung bình có đường kính từ 38 đến 42 mm. Bất kỳ thứ gì lớn hơn đều làm cho đồng hồ của bạn nổi bật — và không phải theo cách tốt. 

Đối với chi tiết khuôn mặt, đơn giản hơn là tốt hơn. Bạn có thể bị cám dỗ để chọn một chiếc chronograph có vẻ ngoài bắt mắt (một từ ngữ hoa mỹ để chỉ đồng hồ bấm giờ), nhưng tất cả những gì bạn cần là một mặt hiển thị ngày và giờ. 

Chờ cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái khi đeo đồng hồ để mua một chiếc đồng hồ phức tạp hơn với nhiều tính năng. 

3. Tập trung vào sự phù hợp

Các chàng thường để đồng hồ quá lỏng lẻo, đó là cách nhanh nhất để khiến một món đồ đắt tiền trở nên rẻ tiền. 

Đây là cách kiểm tra độ vừa vặn: Nếu bạn lắc cổ tay, đồng hồ sẽ không bị trượt xung quanh. Yêu cầu thợ kim hoàn của bạn xóa các liên kết khỏi đồng hồ cho đến khi bạn đạt được sự phù hợp hoàn hảo. 

4. Tìm một mức giá phù hợp với bạn

Giá tốt nhất tùy thuộc vào ngân sách của bạn, nhưng không vượt quá 1.000 đô la cho lần mua hàng đầu tiên của bạn. Bạn cần phải tự tin vào sở thích đồng hồ của mình trước khi rút ra hàng tấn tiền mặt. 

Nguồn: menshealth.com