Màu son đỏ cam hợp với tone da nào?

Son đỏ cam, màu son luôn dành vị trí top đầu trong cuộc đua những màu son được phái đẹp yêu chiều nhất hiện nay. Nhưng nàng đã biết được những tone da hợp với son màu này chưa nào? Cùng xem tone da của bạn có thực sự hợp với màu son đỏ cam […]

Đã cập nhật 12 tháng 4 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Màu son đỏ cam hợp với tone da nào?Son đỏ cam, màu son luôn dành vị trí top đầu trong cuộc đua những màu son được phái đẹp yêu chiều nhất hiện nay. Nhưng nàng đã biết được những tone da hợp với son màu này chưa nào? Cùng xem tone da của bạn có thực sự hợp với màu son đỏ cam của mọi thời đại này không nhé.

Tone da trắng

Người có làn da trắng là người nhận được “đặc ân” nhiều nhất, bởi đây là màu da hoàn hảo cho các món đồ trang điểm từ kem nền, phấn cho đến các màu son. Màu da này quá ư là ưu tú khi up live màu son cam đỏ, bởi độ tươi sáng và sắc trắng của da luôn biết cách để các màu son nổi bật và phô diễn hết vẻ đẹp của mình.

Với màu son cam đỏ các nàng có thể sử dụng để biến hóa với nhiều phong cách trang điểm khác nhau, từ lối trang điểm nhẹ nhàng kiểu Hàn Quốc tươi sáng, trong trẻo cho đến phong cách quyến rũ “chết người” của các cách trang điểm kiểu Tây.
Những cô nàng da trắng diện màu son đỏ cam trở nên thu hút, luôn luôn xinh tươi mọi lúc mọi nơi. Vì vậy đã sở hữu làn da trắng các nàng đừng dại bỏ lỡ cơ hội thể hiện vẻ đẹp cùng với sự quyến rũ đôi môi và làn da của mình nhé.

Tone da trung tính

So với tone da trắng, thì da trung tính với gam màu đặc trưng dần chuyển về tone vàng các bạn gái bắt đầu có chút đắn đo nhiều hơn khi chọn màu son đẹp này.
Với sự pha quyện hài hòa giữa sắc cam và sắc đỏ, màu son cam đỏ sở hữu trọn vẹn vẻ đẹp tươi sáng, nổi trội lên trên màu da giúp làn da trở nên tươi sáng và rạng ngời hơn. Diện màu son đỏ cam này cũng là bí quyết để các cô nàng có thể tự tin ăn gian tuổi thật để trẻ trung hơn đến vài tuổi.

Màu son cam đỏ rất nổi bật nhưng lại rất thân thiện và không hề tạo cảm giác chói mắt hay quá lố vì vậy các chị em có thể diện cùng các phong cách trang điểm khác nhau, từ trang điểm đơn giản cho cô nàng nữ sinh cho đến lối trang điểm tự nhiên dành cho các quý cô văn phòng nhẹ nhàng thanh lịch.

Tone da ngăm

Tone da có đặc điểm làn da sạm màu, vì vậy bạn nên chọn màu son có tone tươi sáng vừa giúp nâng tone lên nhưng cũng đừng quá “lố” trên đôi môi. Không còn nghi ngờ gì nữa, màu son đỏ cam chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng.

Son đỏ cam vừa vặn để tạo nên sắc màu tươi mới hòa nhập với tone màu da nâu trầm, sự kết hợp này sẽ cho bạn gái update cho mình phong cách trang điểm thật cuốn hút và khác biệt. Đương nhiên về độ tươi xinh thì miễn bàn luôn nhé, nên các nàng da ngăm hoàn toàn có thể yên tâm.
Da của bạn đang thuộc tone da nào? Hãy cùng check ngay để sử dụng màu son cam đỏ biến đổi phong cách mới cho mình. Màu da rất quan trọng trong việc lựa chọn son môi, nên chị em nhất định phải lưu ý để chọn được một em “tri kỉ” nhé!