Cách chọn gạch ốp cổng hàng rào đẹp

Gạch ốp cổng có vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên diện mạo bên ngoài và sự ấn tượng đầu tiên của người khác đối với căn nhà của bạn. Vì vậy, bạn hãy dành nhiều thời gian để nghiên cứu và chọn lựa mẫu gạch ốp cổng tường rào đẹp và phù […]

Đã cập nhật 6 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Cách chọn gạch ốp cổng hàng rào đẹp

Gạch ốp cổng có vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên diện mạo bên ngoài và sự ấn tượng đầu tiên của người khác đối với căn nhà của bạn. Vì vậy, bạn hãy dành nhiều thời gian để nghiên cứu và chọn lựa mẫu gạch ốp cổng tường rào đẹp và phù hợp với không gian nhà.

Thiết kế trụ cổng

Tất cả chúng ta đều biết rằng cổng chính, có nghĩa là khu vực phía trước chính của ngôi nhà mà chúng ta bước vào nhà phải trông thật tuyệt vời. Đây là một điểm chính trong thiết kế của ngôi nhà. Nếu chúng tôi không làm cho nó hấp dẫn thì ngôi nhà của bạn trông sẽ không đẹp. Do đó ngôi nhà là mặt tiền nhìn luôn nên hấp dẫn.

Nên sử dụng gạch hoặc đá hoa cương Granite

Nếu chúng ta so sánh giữa gạch hoặc đá cẩm thạch thì đá cẩm thạch luôn tốt hơn so với gạch lát. Nhưng chúng tôi không nói rằng bạn không lắp đặt gạch. Gạch tốt hơn ở một số điểm. Do đó chúng tôi sẽ chọn điều đó tốt hơn cho chúng tôi. Nếu so sánh ở cả hai sản phẩm Vì vậy, cả hai đều tốt theo đúng nghĩa của chúng.

Chúng tôi nhận được nhiều mẫu mã đa dạng về gạch và chúng tôi có thể gieo bất kỳ màu nào chúng tôi muốn. Thêm vào đó, chúng tôi thấy gạch ốp lát rẻ hơn đá cẩm thạch. Do đó một số người thích lắp đặt gạch thay vì đá cẩm thạch. Ngược lại, nếu nói về đá hoa cương thì đá hoa cương ốp cột cổng nhiều hơn.

Chúng tôi cũng thấy đá hoa cương đắt hơn một chút so với gạch lát và chúng tôi không nhận được nhiều mẫu mã như chúng tôi tìm thấy trong gạch. Nhưng chúng ta có thể tạo ra thiết kế giống như chúng ta muốn bằng cách thu hoạch đá cẩm thạch. Ngoài ra, độ bền của đá hoa cương cũng cao và không bị vỡ nhanh vì rất cứng. Độ hoàn thiện của đá hoa cương sau khi thi công cũng rất tốt. Đây là lý do tại sao chúng tôi coi đá cẩm thạch với gạch là cút.

Ngoài gạch, chúng ta còn có thể sử dụng tấm bê tông nhẹ DURAflex (còn được gọi là tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, tấm cemboard hoặc tấm cemboard chịu nước) để ốp cổng. Thi công tấm cemboard khá đơn giản, tấm có độ bền và giá trị thẩm mỹ cao.

Mẹo dành cho trục cổng chính

  • Đối với trụ cổng nên chọn thiết kế bằng đá hoa cương hoặc ốp gạch.
  • Nếu chúng ta đang áp dụng đá cẩm thạch thì tốt hơn là chúng ta đang áp dụng gạch, sau đó chỉ chọn một loại gạch chất lượng.
  • Luôn giữ cho thiết kế của trụ đơn giản, không nên thiết kế nhiều vì nó sẽ không đẹp như thiết kế đơn giản. Và thiết kế đơn giản của cây cột cũng được làm sạch tốt. Độ hoàn thiện của nó cũng khá tốt.
  • Gạch hoặc đá cẩm thạch mà chúng ta đang dán trên cột phải luôn được bôi bằng xi măng kết dính. Keo dán gạch có chất liệu đặc biệt, giúp cho gạch có độ bền cao.
  • Thợ lát gạch nên là thương nhân. Bởi vì thiết kế của nó sẽ làm cho thiết kế Pillar tốt và hoàn thiện cũng sẽ tốt.

Đá hoa cương đen

Trụ cột này do dhiman thiết kế thi công. Nó trông hoàn toàn màu đen trông đơn giản và sạch sẽ. hoàn thiện trụ cột cũng có tốt. Điều này được làm bằng đá cẩm thạch Granite đen. Chất lượng đá cẩm thạch là Z đá hoa cương đen. Kích thước của nó là tấm thapi bằng đá cẩm thạch có kích thước đầy đủ và chúng tôi cắt theo yêu cầu của chúng tôi sau đó áp dụng cho cột trụ. Đá hoa cương Granite của nó có giá khoảng 150 squire feet. kích thước piller là 84 inch và chúng tôi cắt đá cẩm thạch thành các miếng 26,5 inch và cắt các dải 2 inch.

Trước tiên, chúng tôi đang lắp đặt gạch đá cẩm thạch 26,5 inch và sau đó áp dụng dải đá cẩm thạch 2 inch. Trong cách thiết kế trụ cổng chính đã hoàn thiện. Thiết kế này là hoàn hảo cho sự lựa chọn đơn giản và trọn đời. Chúng tôi được áp dụng thành chất kết dính chất lượng tốt nhất.   

Đá hoa cương đen và trắng piller đá cẩm thạch

Thiết kế này cũng được tạo ra bởi công trình xây dựng Dhiman . Thiết kế này rất hấp dẫn và nhìn đơn giản. Cái nhìn của nó là màu đen và trắng. Đá hoa cương nào được sử dụng đá hoa cương đen Granite Z và đá hoa cương trắng Nano. Nó cũng có thành tấm thapi kích thước lớn. Và cắt bằng thi công Dhiman sau đó áp dụng cho trụ.

Chi phí cho đá Granite đen là khoảng 130 rupee feet, nhưng Nano White là một số đắt tiền với chi phí khoảng 350 rupee squire feet. Chất lượng đá cẩm thạch là tốt nhất để sử dụng piller. Sau khi lắp đặt cột đá hoa cương Granite trông rất cao cấp. chúng tôi cắt đá cẩm thạch granit thành kích thước gạch 20 inch và cũng đã cắt dải đá cẩm thạch trắng nano 1,75 inch. Sau đó, công việc áp dụng bắt đầu với gạch đá cẩm thạch và Và các dải trắng nano đã được tìm thấy trong đó. Và chúng tôi đã sử dụng một chất kết dính chất lượng tốt.

Nguồn: dhimanconstruction.com