Hướng dẫn cách cắm hoa hướng dương 5 bông dễ thực hiện

Hoa hướng dương vàng tươi rất phù hợp để trang trí căn phòng của mình. Trong bài viết hôm nay, Thetips xin hướng dẫn các bạn cách cắm hoa hướng dương 5 bông  đẹp, đơn giản, nghệ thuật và bền lâu. Mục lục 1 Lựa chọn bình cắm hoa 2 Cách cắm hoa hướng dương […]

Đã cập nhật 18 tháng 1 năm 2023

Bởi The Tips

Hướng dẫn cách cắm hoa hướng dương 5 bông dễ thực hiện

Hoa hướng dương vàng tươi rất phù hợp để trang trí căn phòng của mình. Trong bài viết hôm nay, Thetips xin hướng dẫn các bạn cách cắm hoa hướng dương 5 bông  đẹp, đơn giản, nghệ thuật và bền lâu.

Lựa chọn bình cắm hoa

Bạn có thể chọn lọ thuỷ tinh cao hoặc thấp để cắm hoa hướng dương. Trưng bày hoa hướng dương trong bình cao sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp xa hoa, lộng lẫy cho không gian sống của bạn, còn hoa hướng dương trong bình thấp sẽ tạo cảm giác ấm cúng, thân mật. Do đó, bạn có thể chọn lọ hoa hướng dương tùy theo sở thích và không gian căn phòng.

bình cắm hoa hướng dương
(Nguồn: Internet)

Cách cắm hoa hướng dương 5 bông đẹp

Trên đây là cách cắm hoa hướng dương 5 bông đẹp đơn giản mà Thetips xin chia sẻ đến các bạn.

  • Làm sạch bình cắm hoa và sau đó đổ nước sạch vào khoảng 2/3 bình. 
  • Sau đó dùng kéo cắt ngắn các cành hoa sao cho có chiều cao cân đối với mẫu bình hoa, khi cắt các cành hoa có độ dài vừa phải, khi cắm hoa phải cắt rời. 
  • Họ cũng cắt bỏ một số lá để trông không tươi tốt và làm hỏng cách cắm hoa. 
  • Xếp 5 bông hoa hướng dương vào bình theo thứ tự và đặt bông hoa lớn đẹp nhất vào giữa bình. Xếp những bông hoa còn lại vào trong bình. cách hài hòa. 

Ngoài ra, bạn có thể cắm thêm các loại hoa, cành lá khác như hoa violet, hoa baby, hoa thạch thảo, hoa cúc để bình hoa hướng dương của bạn thêm phần lãng mạn.

cách cắm hoa hướng dương 5 bông
(Nguồn: Internet)

Hy vọng với những chia sẻ cách cắm hoa hướng dương 5 bông trên, bạn sẽ có những bình hoa thật đẹp để làm không gian sống của mình thêm nhiều sắc màu.