10+ cách cắm hoa hồng để bàn phòng khách cực ấn tượng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để biến phòng khách của nhà mình trở nên sang trọng và tinh tế hơn? Hãy thử đặt một lọ hoa hồng trên bàn bạn sẽ vô cùng bất ngờ đấy. Một chi tiết nhỏ nhưng đủ làm căn phòng trông bớt đơn điệu hơn […]

Đã cập nhật 31 tháng 1 năm 2023

Bởi The Tips

10+ cách cắm hoa hồng để bàn phòng khách cực ấn tượng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để biến phòng khách của nhà mình trở nên sang trọng và tinh tế hơn? Hãy thử đặt một lọ hoa hồng trên bàn bạn sẽ vô cùng bất ngờ đấy. Một chi tiết nhỏ nhưng đủ làm căn phòng trông bớt đơn điệu hơn nhiều. Cùng theTips khám phá 5 cách cắm hoa hồng để bàn phòng khách đẹp nhất nhé!

Cắm hoa hồng trong lọ thủy tinh cao

Một trong những cách cắm hoa hồng đơn giản nhất là sử dụng lọ thủy tinh cao. Đối với dáng lọ cao thì chúng ta chỉ thực hiện cắm thẳng và sát các hoa lại với nhau. Đây là kiểu cắm tuy đơn giản nhưng lại gợi cảm giác vô cùng thẩm mĩ và thanh lịch.

Nguồn: sưu tầm

Cắm hoa hồng trong bình dáng tròn

Đối với các loại bình có dáng tròn, bạn nên thực hiện kiểu cắm tỏa tròn. Cách cắm này vô cùng thu hút, tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Bạn cần sử dụng nhiều bông hoa và lấp kín các khoảng trống như vậy sẽ trông đẹp mắt hơn.

Nguồn: sưu tầm

Cắm hoa hồng trong lọ gốm dáng tròn cao

Độ thanh dài của cành hoa hồng kết hợp với lọ gốm dáng tròn cao là một sự phù hợp đến không ngờ. Tương tự với tròn thấp, thì đối với loại dáng lọ này bạn cũng nên thực hiện cắm hoa dạng phân bố đều và bung ra ngoài sẽ đẹp hơn. Kiểu này sẽ làm cho không gian nhà bạn trông lộng lẫy hơn bao giờ hết. Đặc biệt bình gốm trắng mà kết hợp hoa hồng phấn sẽ gợi lên một cái đẹp “chanh sả”hút mắt người nhìn.

Nguồn: sưu tầm

Gợi ý một số mẫu cách cắm hoa hồng để bàn phòng khách ấn tượng

một số mẫu cách cắm hoa hồng để bàn phòng khách
Nguồn: sưu tầm
một số mẫu cách cắm hoa hồng để bàn phòng khách
Nguồn: sưu tầm
Nguồn: sưu tầm

TheTips hy vọng sau khi đọc bài viết bạn đã lựa chọn được lọ hoa ưng ý để tân trang cho ngôi nhà nhỏ của mình.