Cách cắm giỏ hoa hồng hình trái tim tặng nàng dịp Valentine

Cứ mỗi dịp lễ Valentine đến, các bạn sẽ thấy hoa hồng tràn ngập các cung đường. Bởi lẽ, đây là loài hoa biểu trưng cho tình yêu mãnh liệt. Vậy sao các bạn nam không thử cắm một giỏ hoa tặng cho người yêu của mình nhỉ? Xem bài viết để cập nhật cách […]

Đã cập nhật 31 tháng 1 năm 2023

Bởi The Tips

Cách cắm giỏ hoa hồng hình trái tim tặng nàng dịp Valentine

Cứ mỗi dịp lễ Valentine đến, các bạn sẽ thấy hoa hồng tràn ngập các cung đường. Bởi lẽ, đây là loài hoa biểu trưng cho tình yêu mãnh liệt. Vậy sao các bạn nam không thử cắm một giỏ hoa tặng cho người yêu của mình nhỉ? Xem bài viết để cập nhật cách cắm giỏ hoa hồng hình trái tim vô cùng lãng mạng cho lễ tình nhân sắp đến nhé!

Ý nghĩa hoa hồng trong tình yêu

Tất cả bắt đầu vào thời ngoan đạo khi việc nói những lời yêu thương hoặc những cuộc gặp gỡ lãng mạn bị cấm đoán. hoa hồng là một cách bí mật, trong sáng để truyền đạt cảm xúc hoặc lời nói đam mê của một người.

Ý nghĩa hoa hồng
Nguồn: sưu tầm

Ngôn ngữ của hoa bắt nguồn từ Ba Tư vào thế kỷ thứ mười lăm, cuối cùng nó được đưa đến châu Âu vào thế kỷ thứ mười tám. Một thông điệp được gửi bởi một bông hồng hoặc một bó hoa hồng, mỗi màu và số có một ý nghĩa cụ thể.

Ý nghĩa hoa hồng
Nguồn: sưu tầm

Cách cắm giỏ hoa hồng hình trái tim

Cách cắm hoa hồng hình trái tim
Nguồn: sưu tầm

Bước 1: Để cắm hoa hồng hình trái tim, đầu tiên bạn ngâm miếng xốp cắm hoa hình trái tim vào nước. Đặt miếng xốp vào chính giữa giỏ hoa và cố định bằng keo dán.

Bước 2: Cắt tỉa cành hoa hồng sao cho có chiều cao khoảng 5-7 cm. Lưu ý cắt một góc 45 độ khi cắt cành hoa hồng trong nước để hoa tươi lâu.

Bước 3: Gấp đôi lá tài lộc, với bản lớn hơn cắm mép ngoài cùng của xốp cạnh miệng giỏ hoa.

Bước 4: Tiếp theo, bạn dùng cành hoa baby đã cắt tỉa sẵn có chiều dài 5cm. Chèn viền trái tim vào bên trong, thẳng hàng với viền lá lộc.

Bước 5: Bắt đầu xếp hoa hồng theo hình trái tim. Để bắt đầu, bạn xếp 1 vòng hoa hồng theo viền hoa baby. Sau khi đã hoàn thành đường viền hoa hồng, bạn xếp hoa hồng lấp kín khoảng trống trong trái tim.

Bước 6: Sau khi hoàn thành giỏ hoa trái tim, bạn hãy thắt một chiếc nơ lớn hoặc dây ruy băng quanh tay cầm của giỏ hoa nữa là hoàn thành.

Nguồn: sưu tầm

Vậy là chỉ với những bước đơn giản các chàng đã tự tay tạo hình được cho giỏ hoa của mình. Chắc chắn khi các bạn nữ nhận được món quà này sẽ rất thích.