Cách bẫy chuột bằng xô

Nếu bạn hiện đang đối phó với sự phá hoại của chuột, hoặc đang sống nhờ bệnh dịch chuột – bạn có thể đang tìm cách để loại bỏ loài gây hại mà không cần dùng đến bả và chất độc. Khi không kiểm soát được số lượng loài gặm nhấm, hãy cất những chiếc […]

Đã cập nhật 27 tháng 5 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Cách bẫy chuột bằng xô

Nếu bạn hiện đang đối phó với sự phá hoại của chuột, hoặc đang sống nhờ bệnh dịch chuột – bạn có thể đang tìm cách để loại bỏ loài gây hại mà không cần dùng đến bả và chất độc.

Khi không kiểm soát được số lượng loài gặm nhấm, hãy cất những chiếc bẫy đã mua (chỉ có thể bắt một con chuột mỗi lần), đừng cắt nó. Đó là nơi mà một cái bẫy chuột tự chế có thể trở nên hữu ích. 30 cách bẫy chuột nhắt, chuột cống trong nhà ngoài ruộng số lượng lớn.

XEM: Adam Dovile trình diễn các cách kiểm soát chuột và chuột cống

Có vấn đề khi truy cập nội dung được bảo vệ.(Mã lỗi: 232403)
Chuột là một loài xâm lấn có thể tàn phá các hệ sinh thái. Các khu vực sản xuất và lưu trữ ngũ cốc có thể đặc biệt dễ bị tổn thương do dân số chuột tăng nhanh.

Theo nghiên cứu của CSIRO , một trong những vụ dịch chuột tồi tệ nhất được ghi nhận vào năm 2010/2011 đã gây ra thiệt hại trị giá 96 triệu USD. Chuột ăn hoa màu, tấn công gia súc, nhai cao su và vật liệu cách nhiệt, phá hủy xe cộ, máy móc nông trại và các tòa nhà. Đó là tất cả mà không đề cập đến tác động của bệnh dịch chuột đối với sức khỏe tâm thần.

Mặc dù không có cách nào nhanh chóng để đối phó với sự xâm nhập của chuột , nhưng việc giảm số lượng trong và xung quanh nhà của bạn có thể giúp bạn yên tâm hơn. Bẫy chuột tự làm này rẻ tiền và có thể bắt một số lượng lớn chuột cùng một lúc.

Bẫy dữ liệu dịch hại khi bạn đang ở đó
Bạn có thể giúp các nghiên cứu theo dõi các loài xâm lấn, nhắm mục tiêu các chương trình kiểm soát dịch hại và dự đoán các bệnh dịch trong tương lai bằng cách tải xuống ứng dụng Bản đồ dịch hại FeralScan .

Bẫy chuột tự chế – Bẫy xô nhân đạo
trap-anything.com

Thu thập nguồn cung cấp của bạn
Máy khoan
Xô 20L có tay cầm
Lon nước ngọt rỗng
Chiều dài 50 cm của dây kim loại
1 muỗng canh dầu thực vật
Khăn giấy
Bơ đậu phộng
Ván gỗ
Đây là cách
Bước 1
Dùng khoan đục một lỗ cách miệng xô xuống khoảng 3cm. Lặp lại ở phia đôi diện.

Bước 2
Khoan một lỗ dưới đáy lon nước ngọt và luồn dây điện qua miệng lon. Luồn từng đầu dây qua các lỗ trên xô nhựa và cố định. Có thể treo lon nước ngọt trên xô ở giữa dây. Điều chỉnh cho đến khi lon quay tự do trên dây.

Bẫy chuột tự chế – Bẫy xô nhân đạo
trap-anything.com
Bẫy chuột tự chế – Bẫy xô nhân đạo
Bước 3
Dùng khăn giấy phết dầu thực vật xung quanh bên trong xô. Điều này sẽ giúp ngăn chuột bò ra khỏi bẫy. Thêm 2-3 lít nước vào xô.

Bước 4
Phủ một lớp bơ đậu phộng lên lon nước ngọt và tựa một tấm ván gỗ vào xô. Tấm ván gỗ sẽ đóng vai trò như một đường băng để lũ chuột tiếp cận với bơ đậu phộng và rơi vào bẫy.

Bẫy chuột thùng 5 gallon
BackYard gà – Học cách nuôi gà
Bẫy chuột 5 Gallon Bucket: chỉ cần đặt một trong những cái này, hy vọng nó hoạt động !!
MẸO: Nếu sử dụng bẫy này trong nhà, hãy để nó hoạt động qua đêm. Nếu sử dụng nó trong nhà kho hoặc khu vực ngoài trời khi có dịch chuột, bạn có thể cần phải kiểm tra bẫy vài giờ một lần, vì nó sẽ không mất nhiều thời gian để bắt đầu hoạt động.

Tags: