Các trường mầm non song ngữ chất lượng tại TPHCM

Do nhu cầu hội nhập quốc tế, càng ngày nhiều bậc phụ huynh đều mong muốn con mình được học trong các trường mầm non song ngữ. Môi trường tốt từ nhỏ sẽ là tiền đề giúp bé phát triển toàn diện và có được nền tảng vững chắc tiến bước vào tương lai về […]

Đã cập nhật 27 tháng 8 năm 2022

Bởi The Tips

Các trường mầm non song ngữ chất lượng tại TPHCM

Do nhu cầu hội nhập quốc tế, càng ngày nhiều bậc phụ huynh đều mong muốn con mình được học trong các trường mầm non song ngữ. Môi trường tốt từ nhỏ sẽ là tiền đề giúp bé phát triển toàn diện và có được nền tảng vững chắc tiến bước vào tương lai về sau. Tham khảo các trường mầm non song ngữ chất lượng tại TPHCM qua bài viết dưới đây.

1. Trường Hội nhập Quốc tế iSchool

Tại TPHCM, hệ thống trường học iSchool nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu thích của các bậc phụ huynh. Đặc biệt, chương trình giáo dục mầm non của trường có sự kết hợp giữa giáo dục truyền thống và các bài học quốc tế. Các con sẽ được rèn luyện tiếng Anh và kỹ năng sống nhưng vẫn đảm bảo được truyền đạt đủ kiến thức cơ bản.

iSchool sử dụng phương pháp dạy “học bằng chơi – chơi mà học”, giúp trẻ được thoải mái và tạo hứng thú trong quá trình tiếp thu tri thức. Đến với iSchool, các bé sẽ được phát triển toàn diện từ thể chất, trí tuệ và tinh thần. Đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất ở đây luôn được đánh giá cao về chất lượng. iSchool chính là trường mầm non song ngữ tốt dành cho bố mẹ và các em.

trường mầm non song ngữ
Nguồn: Sưu tầm

2. Trường mầm non song ngữ Angelkids

Hoạt động vì sứ mệnh ươm mầm hạt giống cho tương lai, trường Angelkids là trường mầm non song ngữ luôn mong muốn đào tạo ra một thế hệ các em biết cách sống hạnh phúc, có trách nhiệm với chính mình và với cộng đồng. Đội ngũ giáo viên của trường có chuyên môn cao và luôn tâm huyết. Trường có chương trình học đa dạng, đưa đến cho học sinh môi trường trải nghiệm toàn diện về tri thức lẫn tinh thần. Trẻ được tiếp thu và rèn luyện về ngôn ngữ, toán học, vận động và mỹ thuật. Tuỳ theo từng cơ sở, Angelkids sẽ nhận trẻ có độ tuổi từ 12 tháng tuổi đến 6 tuổi.

trường mầm non song ngữ tại tphcm
Nguồn: Sưu tầm

3. Trường Mầm non The Gold Beehive

Hoạt động dựa trên mô hình kết hợp giữa giáo dục, y tế và dinh dưỡng, trường mầm non The Golden Beehive sẽ giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng cần thiết. Trẻ sẽ được chăm sóc chu đáo về mọi mặt, đồng thời phát triển tri thức và tính cách thông qua các trải nghiệm thực tế. Chương trình học của The Gold Beehive được thiết kết liên môn, tạo sự logic, liền mạch trong quá trình giảng dạy để bé dễ dàng tiếp thu và yêu thích việc học hơn.

các trường mầm non song ngữ
Nguồn: Sưu tầm

4. Trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori

Kindy Garden Montessori là trường mầm non song ngữ thuộc Hiệp Hội Montessori hoa Kỳ (AMS). Trường có cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư và không gian rộng thoáng, thoải mái. Trường có hệ thống phòng ốc bao gồm: bể bơi, sân chơi, vườn rau, phòng ăn…

Trường nhận bé ở độ tuổi từ 0 đến 6. Tại đây trẻ sẽ được phát triển toàn diện và có môi trường học tiện nghi nhất, đảm bảo cho toàn bộ hoạt động học tập và vui chơi giải trí.

danh sách trường mầm non song ngữ
Nguồn: Sưu tầm

5. Trường mầm non song ngữ Angels Garden Montessori

Nằm trong top những trường mầm non song ngữ uy tín tại TPHCM là trường Angels Garden Montessori. Trường áp dụng rất nhiều phương pháp giáo dục sớm chất lượng hiện nay như Glenn Doman, Montessori… Các phương pháp này giúp rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho trẻ, tạo điều kiện giúp bé khai phá tiềm năng của bản thân. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi ngoại khoá để tạo niềm hứng khởi trong học tập cho bé. Trường nhận trẻ từ 12 tháng đến dưới 6 tuổi.

trường mầm non song ngữ tốt
Nguồn: Sưu tầm

Bài viết trên đây đã chọn ra 5 trường mầm non song ngữ tại TPHCM uy tín, chất lượng. Mong rằng qua những thông tin ngắn gọn được chia sẻ, phụ huynh có thể lựa chọn được môi trường phù hợp để các bé nhà mình có thể nhận được sự chăm sóc và hướng dẫn một cách tốt nhất.

Tags: