Các tổ chức đầu tư liên tục rút vốn khỏi BTC và ETH

Theo CoinShares, các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục rút vốn khỏi BTC và ETH dù thị trường mã hóa đang khởi sắc. Mục lục 1 BTC và eth bị rút vốn 2 Một số Altcoin khởi sắc BTC và eth bị rút vốn Dù thế, các tổ chức lại đang mua các sản phẩm đầu tư đa […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Các tổ chức đầu tư liên tục rút vốn khỏi BTC và ETH
 1. Theo CoinShares, các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục rút vốn khỏi BTC và ETH dù thị trường mã hóa đang khởi sắc.

  BTC và eth bị rút vốn

  Dù thế, các tổ chức lại đang mua các sản phẩm đầu tư đa tài sản. CoinShares cho biết sản phẩm đầu tư số ghi nhận dòng vốn ra 19,5 triệu đô la vào tuần trước, còn các sản phẩm đầu tư đa tài sản ghi nhận dòng vốn vào 7,5 triệu đô la.

  Nhìn chung, các sản phẩm đầu tư số ghi nhận dòng vốn ra đã 4 tuần khi thị trường có động thái tiêu cực từ giữa tháng 5. Bitcoin ghi nhận dòng vốn ra trị giá gần 20 triệu đô la, dù dòng vốn vào tính từ đầu năm vẫn ở mức 4,1 tỷ đô la.

  Ethereum ghi nhận dòng vốn ra 9,5 triệu đô la nhưng tổng chung vẫn ở mức dương: 957 triệu đô la tính từ đầu năm. Theo CoinShares, cộng đồng ETH ngày càng dễ “chấp nhận” biến động giá giảm, nên chỉ ghi nhận dòng vốn ra trong 6 trên 12 tuần qua, còn btc thì là 10 tuần.

  FlowDòng vốn theo tài sản: Nguồn: Bloomberg, CoinShares

  Một số Altcoin khởi sắc

  Giống như các sản phẩm đầu tư đa tài sản, XRP coin, Cardano (ADA) và Polkadot cũng đi ngược lại xu thế chung. Cả 3 coin đều ghi nhận một dòng vốn vào nhỏ trong tuần qua. Dòng vốn vào trong tuần qua và tổng dòng vốn vào trong năm của XRP là 1,1 triệu và 45 triệu đô la, Cardano là 0,5 triệu và 37 triệu đô la, còn Polkadot là 0,4 triệu và 62 triệu đô la.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Các tổ chức đầu tư liên tục rút vốn khỏi BTC và ETH (remitano.com).

Tags: