Các quỹ tiền mã hóa đang xoay sở thế nào trong cuộc khủng hoảng COVID-19

Điều đáng lưu ý đầu tiên chính là, mặc dù đặc tính an toàn của tiền điện tử, nó vẫn có mối tương quan chặt chẽ với các thị trường truyền thống. Ngoài ra, một số quỹ tiền điện tử đáng chú ý đã vỡ nợ do các lần đầu tư không đảm bảo, không […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Các quỹ tiền mã hóa đang xoay sở thế nào trong cuộc khủng hoảng COVID-19
 1. Điều đáng lưu ý đầu tiên chính là, mặc dù đặc tính an toàn của tiền điện tử, nó vẫn có mối tương quan chặt chẽ với các thị trường truyền thống. Ngoài ra, một số quỹ tiền điện tử đáng chú ý đã vỡ nợ do các lần đầu tư không đảm bảo, không phù hợp với đà tăng trưởng cũng như các trở ngại thị trường, khiến việc quản lý rủi ro trở nên ngày càng khó khăn. Tháng 12 năm 2017, một số quỹ thua lỗ quá nặng đến mức các nhà quản lý quỹ đã quyết định rút tiền của mình khỏi quỹ, đưa ra các khoản giảm trừ bắt buộc và ngừng các hoạt động đầu tư.

  Theo khảo sát trung bình từ khách hàng, số lượng quỹ phòng hộ tiền điện tử đã giảm, nhưng không nhiều như các đối tác truyền thống của họ. Cả hai đối tượng đều có dấu hiệu đi xuống, nhưng không trầm trọng như giới giao dịch đang nghĩ.

  Hiển nhiên, chúng ta có thể coi như cả hai nhóm trên là một

  Tình hình các quỹ hiện nay (ví dụ: các quỹ tập trung đầu tư dài hạn) chính là hình ảnh phản chiếu của một thị trường đang xuống dốc, bên cạnh các trường hợp ngoại lệ, các quỹ phòng hộ tiền điện tử trung lập được vận hành với tính nhất quán và ổn định hơn.

  Các quỹ ổn định nhất thường hoạt động có hệ thống, sử dụng, phối hợp các chiến lược trung lập thị trường, chẳng hạn như thống kê trao đổi chứng khoán, trả lại từ 1% đến 2% mỗi tháng vô điều kiện. Một số khách hàng mê mẩn những con số này ngay cả trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Cùng với cơ hội quý báu từ những biến động, một số nhà giao dịch thậm chí thu lại kết quả bất ngờ, trở thành những người đi đầu xu thế.

  Điều đáng chú ý, một số quỹ trung lập thị trường phải hứng những đòn chí mạng từ các nhà môi giới / trao đổi lách luật. Về số dư, các quỹ trung lập đã giảm thiểu thiệt hại hơn rất nhiều so với các quỹ tiếp xúc với thị trường.

  Nhìn chung, tiền điện tử đã rất kiên cường đi qua cuộc khủng hoảng. Chưa có bất kỳ tổn thất lớn nào trên bất kỳ sàn giao dịch quan trọng, và rất ít sàn ngừng hoạt động. Nhờ vào bản chất số hóa của mình, tiền điện tử đang ứng phó rất tốt trong bối cảnh làm việc tại nhà, với độ gián đoạn tối thiểu trong các giao dịch.

  Tương tự như các thị trường truyền thống, tiền điện tử hy vọng các quỹ phòng hộ trung lập thị trường sẽ lấy lại đà tăng trưởng khi các nhà đầu tư đang tìm cách giảm tác động của ảnh hưởng từ thị trường.

  Trước thời điểm biến động hiện tại trên thị trường, Vauban chưa bao giờ nhận được rất nhiều câu hỏi về quỹ phòng hộ mới, với đội ngũ các nhà quản lý chất lượng về vận hành quỹ tiền điện tử. Hy vọng các quỹ phòng hộ sẽ phát triển mạnh trong những năm tới lôi kéo được nhiều nhà đầu tư cùng sát cánh.

  Các quỹ phòng hộ tiền điện tử vẫn là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Mặc dù có những rủi ro vốn có đối với ngành này ở thời điểm hiện tại cần được cân nhắc, các quỹ trung lập thị trường sẽ bám sát nhiệm vụ của mình, đưa ra những cơ hội tốt để mạng về lợi nhuận ổn định trong dài hạn – một điều rất khó đạt được tại các chợ truyền thống. Mặt khác, dự kiến một số quỹ định hướng sẽ tạo ra nguồn lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư ngắn hạn trong thời gian tới.

  Nguồn: Cointelegraph.com***
  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn giao dịch coin Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Các quỹ tiền mã hóa đang xoay sở thế nào trong cuộc khủng hoảng COVID-19 (remitano.com).

Tags: