Các phương pháp công nghệ trẻ hóa da

Làn da căng trẻ luôn là niềm ao ước của các chị em nhưng theo thời gian, nét tươi trẻ trên khuôn mặt dần mất đi và nhường lại chỗ đứng cho những nếp nhăn, vết chân chim. Hiện nay, có không ít các phương pháp áp dụng Công Nghệ trẻ hóa da để cứu […]

Đã cập nhật 1 tháng 11 năm 2023

Bởi hanguyen

Các phương pháp công nghệ trẻ hóa da

Làn da căng trẻ luôn là niềm ao ước của các chị em nhưng theo thời gian, nét tươi trẻ trên khuôn mặt dần mất đi và nhường lại chỗ đứng cho những nếp nhăn, vết chân chim. Hiện nay, có không ít các phương pháp áp dụng Công Nghệ trẻ hóa da để cứu vãn làn da của chính mình. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Trẻ hóa da là gì?

Trẻ hóa da là một hoặc nhiều phương pháp trị liệu khác nhau giúp lấy lại vẻ tươi trẻ cho làn da, đồng thời đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa như vết chân chim, da nhăn chùng nhão mang đến cho bạn làn da săn chắc hơn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp trẻ hóa làn da với mức độ xâm lấn cũng như tác động khác nhau nhằm khắc phục những dấu hiệu lão hóa trên da. Và bạn có thể lựa chọn bất kì một phương pháp trẻ hóa làn da nào tùy theo tình trạng lão hóa da cũng như chi phí mà bạn muốn bỏ ra cho phương pháp trị liệu.

Các phương pháp trẻ hóa da mặt

Chăm sóc bằng sản phẩm chống lão hóa da

Bước sang độ tuổi 25 làn da của bạn bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, làn da trở nên kém mịn màng, các vấn đề về lỗ chân lông, da sần sùi, không đều màu và dễ bị tổn thương hơn. Một số chị em tá hỏa phát hiện ra một số nếp nhăn ở vùng mắt mỗi khi cười hay những rãnh cười trên khóe miệng. Đây được coi là những dấu hiệu lão hóa đầu tiên trên gương mặt và cũng chính là hồi chuông cảnh báo làn da chính thức bước vào thời kì lão hóa.

Căng chỉ sinh học giúp trẻ hóa da

Song song với tiêm chất làm đầy thì căng chỉ sinh học cũng là phương pháp trẻ hóa da gây sốt trong suốt thời gian vừa qua. Căng chỉ sinh học sử dụng loại chỉ có thể tự tiêu thao tác kĩ thuật luồn sâu vào trong da, đính vào phần mô da tạo thành khung giá đỡ nhằm kéo căng làn da bị chảy xệ. Đồng thời phương pháp này còn có khả năng làm tăng sinh collagen giúp làn da căng mịn và săn chắc hơn. Trẻ hóa làn da bằng căng chỉ sinh học được đánh giá an toàn hơn so với tiêm chất làm đầy và hiệu quả cũng duy trì lâu dài hơn.

Trẻ hóa da bằng công nghệ cao

Trẻ hóa làn da bằng công nghệ cao ra đời muộn hơn so với các phương pháp trẻ hóa da trên thị trường hiện nay nhưng lại tạo được những tiếng vang nhất định khi số khách hàng lựa chọn trẻ hóa bằng công nghệ không ngừng tăng. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp trẻ hóa làn da này được cho là không can thiệp phẫu thuật xâm lấn nên không gây đau rát trong quá trình trị liệu, rất an toàn cho làn da. Hơn nữa một số công nghệ trẻ hóa còn được FDA chứng nhận về độ an toàn.

Tags: