Các phụ kiện giúp Toyota Corolla Cross thêm tiện nghi

Toyota Corolla Cross là dòng xe ra mắt thị trường được nhiều người ưa chuộng. Chiếc xe có đủ mọi tiện nghi giúp khách hàng thư giãn, tuy nhiên nếu sử dụng thêm các phụ kiện của hãng càng tăng thêm tính thoải mái cùng tính cá nhân hoá cho mỗi chủ sở hữu. Cùng […]

Đã cập nhật 28 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Các phụ kiện giúp Toyota Corolla Cross thêm tiện nghi

Toyota Corolla Cross là dòng xe ra mắt thị trường được nhiều người ưa chuộng. Chiếc xe có đủ mọi tiện nghi giúp khách hàng thư giãn, tuy nhiên nếu sử dụng thêm các phụ kiện của hãng càng tăng thêm tính thoải mái cùng tính cá nhân hoá cho mỗi chủ sở hữu. Cùng khám phá xem các phụ kiện thêm của Corolla Cross 2021 hybrid qua bài viết dưới đây nhé!

Camera ghi hình

Camera trước độ phân giải QHD (2560×1440), Camera sau Full HD (1920×1080.) với hệ thống ghi lại tai nạn ngay cả khi động cơ tắt, cung cấp thẻ Micro SD 32GB miễn phí và hỗ trợ thẻ Micro SD với dung lượng tối đa 128GB. Khi xe bắt đầu hoạt động thì camera cũng đồng thời khởi động. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, nếu va chạm đạt đến mức cảm biến G đặt trước (thấp, trung bình, cao), tệp khóa sẽ được thực hiện.

camera hành trình
(Nguồn: Sưu tầm)

Bộ còi cao cấp

Đây là một bộ còi có âm thanh khác với còi ban đầu được lắp đặt tại nhà máy và có âm thanh của một chiếc xe hơi sang trọng của Châu Âu. Một bộ gồm 2 còi, 1 còi tần số cao (500Hz) và 1 còi tần số thấp (400Hz)

bộ còi cao cấp
(Nguồn: Sưu tầm)

Ghế phía sau

Ghế sau là bằng sáng chế của hoa Kỳ. Dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với thân và lưng ghế. Giúp giảm khoảng cách back-to-back. Cơ lưng không phải làm việc quá sức đến mức bị căng và mỏi. Sử dụng Công Nghệ luồng khí giúp phân bổ trọng lượng giữa cơ lưng và cột sống, giảm áp lực lên đĩa đệm thoát vị.

đệm tựa ghế
(Nguồn: Sưu tầm)

Bộ lọc không khí

Ngày càng có nhiều lo ngại về mức độ ô nhiễm không khí cả ngoài trời và trong nhà. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng mức độ ô nhiễm không khí trong môi trường kín có thể cao gấp 5 lần so với không khí ngoài trời. Nhiều chất gây ô nhiễm không khí sẽ tiếp tục phát triển bên trong nếu không được lưu thông. Không khí trong xe cũng không ngoại lệ.

Máy Lọc Không Khí Ion Âm là giải pháp hoàn hảo cho ô tô của bạn, có khả năng lọc sạch không khí triệt để và loại bỏ tới 99% tạp chất. Quá trình ion hóa cũng tạo ra một lượng khí ozone an toàn, giúp tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng và vi rút.

Nó cũng là một chất khử mùi xe hơi tuyệt vời cho những người hút thuốc vì ozone mà nó giải phóng sẽ loại bỏ mùi một cách tự nhiên thay vì che lấp chúng như thuốc xịt khử mùi. Máy lọc không khí tạo ion âm có khả năng giải phóng tới 2 triệu ion âm/cm3 gắn vào các điện tích dương của chất ô nhiễm và chất gây dị ứng, khiến chúng trở nên quá nặng để tồn tại trong không khí và rơi ra ngoài.

Bộ lọc không khí xe Corolla Cross 2021 hybrid
(Nguồn: Sưu tầm)

Trên đây là những phụ kiện thêm của Corolla Cross 2021 hybrid giúp chủ sở hữu thoải mái hơn trên chiếc xe của mình. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn biết thêm nhiều thông tin về mẫu xe này. Còn nhiều điều thú vị về các dòng xe khác, cùng theo dõi để khám phá nhé!