Top 5 phần mềm bán hàng trên điện thoại tốt và miễn phí

Phần mềm bán hàng là công cụ quan trọng đối với những người kinh doanh trong lĩnh vực F&B. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về phần mềm bán hàng F&B. Cùng khám phá nhé! Mục lục 1 Phần mềm Sapo 2 Phần mềm POS365 3 Phần mềm KiotViet 4 Phần […]

Đã cập nhật 1 tháng 3 năm 2024

Bởi hanguyen

Top 5 phần mềm bán hàng trên điện thoại tốt và miễn phí

Phần mềm bán hàng là công cụ quan trọng đối với những người kinh doanh trong lĩnh vực F&B. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về phần mềm bán hàng F&B. Cùng khám phá nhé!

Phần mềm Sapo

Sapo, thành lập từ năm 2008, là một phần mềm quản lý kinh doanh trên điện thoại Android và iOS, nhanh chóng thu hút sự chú ý của hơn 190.000 doanh nghiệp và chủ kinh doanh. Sapo nổi bật với việc cung cấp giải pháp quản lý bán hàng tuyệt vời được tích hợp trong một ứng dụng duy nhất và cung cấp nhiều công cụ sáng tạo để tăng doanh thu nhanh chóng như Sapo Web, Sapo POS, Sapo Omnichannel.

Các ưu điểm nổi bật của Sapo bao gồm:

1. Cập nhật tình trạng đơn hàng nhanh chóng và chính xác.

2. Kết nối tích cực với các công ty vận chuyển uy tín như Giao Hàng Nhanh, giúp việc vận chuyển hàng hóa thuận lợi và an toàn đến tay khách hàng.

3. Tích hợp cổng thanh toán VNPay QR, giúp khách hàng thanh toán trực tuyến chỉ trong tích tắc.

phần mềm bán hàng miễn phí sapo

Phần mềm POS365

POS365 là ứng dụng quản lý kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam sử dụng Công Nghệ điện toán đám mây. Đây cũng là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị giao hàng đáng tin cậy (như Giao Hàng Nhanh), giúp người dùng đồng bộ dữ liệu đơn hàng nhanh chóng.

Các ưu điểm nổi bật của POS365 bao gồm:

1. Hoạt động tốt trên cả hệ điều hành iOS và Android và có thể sử dụng được khi không có kết nối internet.

2. Cung cấp báo cáo ngân hàng chi tiết và thống kê, hỗ trợ đánh giá và so sánh hiệu suất kinh doanh một cách dễ dàng.

3. Cài đặt các công cụ hỗ trợ thu ngân và tổng hợp doanh thu chính xác theo ngày, tuần,..

Phần mềm KiotViet

KiotViet nhanh chóng trở thành ứng dụng bán hàng hàng đầu cho Android, iOS và máy tính bảng tại Việt Nam, nhờ nền tảng điện toán đám mây. Nó giúp chủ cửa hàng lưu trữ và đồng bộ dữ liệu chính xác về hàng hóa, khách hàng và nhân viên. Một số thành tựu ấn tượng của KiotViet bao gồm TOP 10 sản phẩm và dịch vụ tin dùng Việt Nam (2021), mức độ hài lòng của khách hàng đạt 4.9 / 5 sao, và hỗ trợ thêm 6.000 cửa hàng mới mỗi tháng.

Các ưu điểm nổi bật của KiotViet bao gồm:

1. Giao diện tinh gọn, thân thiện với người dùng. Thao tác thêm / xóa / chỉnh sửa rất đơn giản.

2. Cung cấp đầy đủ công cụ quản lý đơn hàng, hàng hóa, nhân viên và khách hàng, giúp chủ cửa hàng đề ra hướng quảng cáo phù hợp nhất.

3. Có thể sử dụng mà không cần kết nối internet.

Phần mềm Nhanh.vn

Nhanh.vn là một ứng dụng quản lý đơn hàng không thể thiếu cho người mới kinh doanh. Ứng dụng này hỗ trợ trên các nền tảng như Android, iOS, máy tính và máy tính bảng. Nhanh.vn tập trung vào việc cung cấp dịch vụ bán hàng đa kênh (như cửa hàng, fanpage, website, sàn thương mại điện tử…) nhằm cải thiện doanh thu tối đa.

Ưu điểm nổi bật của Nhanh.vn bao gồm:

1. Tích hợp đầy đủ tính năng quản lý bán hàng như quản lý kho, quản lý đơn hàng/giao hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý chiến dịch Marketing…

2. Cung cấp công cụ hỗ trợ đa dạng cho doanh nghiệp/cửa hàng kinh doanh offline và online. Ví dụ, phần mềm quản lý bán hàng POS, giải pháp quản lý đa kênh Omnichannel, thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, quản lý bán hàng trên fanpage Vpage…

3. Cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí. Nếu hài lòng, người dùng có thể cân nhắc gói doanh nghiệp trả phí với mức giá chỉ khoảng 84.000 VNĐ/tháng.

phần mềm bán hàng miễn phí nhanh.vn

Phần mềm PosApp

PosApp là một ứng dụng quản lý bán hàng đa năng và tiết kiệm được phát triển từ năm 2014. Với mục tiêu cung cấp một giải pháp hiệu quả, PosApp đã thu hút hơn 30.000 cửa hàng chỉ trong 4 năm. Ứng dụng này mang đến nhiều tiện ích mới mẻ như đồng bộ dữ liệu bán hàng online – offline và giữa các chi nhánh, quản lý nhân viên, quản lý ca làm việc, báo cáo bán hàng, báo cáo tồn kho…

Có những ưu điểm nổi bật sau đây:

1. Hỗ trợ quản lý hàng hóa, đơn hàng, khách hàng, nhân viên… theo hệ thống mã vạch, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

2. Đảm bảo độ chính xác tuyệt đối và giảm thiểu tình trạng thất thoát hàng hóa và doanh thu.

3. Tương thích tốt với các thiết bị di động hiện nay như điện thoại, máy tính và máy tính bảng.

Tags: