Các mẫu tủ giày thông minh hiện đại, tiện dụng 2021

Tủ giày thông minh giúp bảo quản giày dép, hạn chế tối đa bụi bẩn, giúp tiết kiệm diện tích, giữ cho không gian thêm gọn gàng, ngăn nắp và tô điểm nét tinh tế cho khu vực. Với sức chứa giày dép gấp 3 lần các sản phẩm truyền thống, có những ngăn tủ […]

Đã cập nhật 29 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Các mẫu tủ giày thông minh hiện đại, tiện dụng 2021

Tủ giày thông minh giúp bảo quản giày dép, hạn chế tối đa bụi bẩn, giúp tiết kiệm diện tích, giữ cho không gian thêm gọn gàng, ngăn nắp và tô điểm nét tinh tế cho khu vực. Với sức chứa giày dép gấp 3 lần các sản phẩm truyền thống, có những ngăn tủ riêng biệt cho từng loại khác nhau, giày dép của bạn sẽ luôn bền đẹp trong thời gian dài sử dụng.Ngay nay, các sản phẩm tủ dép giày ngày càng phong phú và đa dạng về kiểu sáng, chất liệu, thiết kế và màu sắc khác nhau. Xem ngay các mẫu tủ giày thông minh hiện đại, tiện dụng 2021 qua bài viết sau.

1. Tủ lưu trữ 15 đôi giày Flip Down Vida

Tủ để giày là một sản phẩm mới tuyệt đẹp. Tủ giày này không chỉ có vẻ ngoài đẹp mà còn là món đồ hoàn hảo để giữ cho giày dép của bạn được ngăn nắp. Được làm từ chất liệu bằng gỗ, tủ này có các ngăn kéo kéo xuống với tay cầm bằng nhôm trơn.

Tủ lưu trữ 15 đôi giày Flip Down Vida
Tủ lưu trữ 15 đôi giày Flip Down Vida

2. Tủ giày với sức chứa 15 đôi cánh lật xuống

Một giải pháp đơn giản, phong cách và tiện dụng cho hành lang của bạn, chiếc tủ giày thông minh có đế độc lập này có thể chứa tối đa 15 đôi giày. Nó được làm từ gỗ Công Nghiệp với bề mặt phủ laminate, và nó có 2 ngăn kéo ra, mỗi ngăn có 2 tầng để lưu trữ giày. Lắp ráp là bắt buộc nhưng vô cùng đơn giản.

Tủ giày với sức chứa 15 đôi cánh lật xuống
Tủ giày với sức chứa 15 đôi cánh lật xuống

3. Tủ lưu trữ 8 đôi giày Flip Down Vida

Hãy cất giữ tất cả những đôi giày của bạn một cách gọn gàng và sẵn sàng khi bạn cần trong giá để giày độc đáo này. Nó có một cấu trúc bền đẹp và có 2 ngăn có thể gấp lại, mỗi ngăn có thể chứa 4 đôi giày. Lắp ráp là bắt buộc nhưng vô cùng đơn giản.

Tủ lưu trữ 8 đôi giày Flip Down Vida
Tủ lưu trữ 8 đôi giày Flip Down Vida

4. Tủ giày với sức chứa 6 đôi cánh lật xuống South Miami

Giữ cho hành lang của bạn không lộn xộn và đầy quyến rũ với tủ giày thông minh này, có thiết kế đơn giản, hoạt động tốt trong bất kỳ phòng nào trong nhà. Tủ có 3 giá để chứa tối đa 6 đôi giày, cùng với thiết kế bề mặt hấp dẫn, lý tưởng để trưng bày đồ đạc trong nhà hoặc bức ảnh yêu thích. Lắp ráp là bắt buộc nhưng vô cùng đơn giản.

Tủ giày với sức chứa 6 đôi cánh lật xuống South Miami
Tủ giày với sức chứa 6 đôi cánh lật xuống South Miami

5. Tủ lưu trữ 12 đôi giày Flip Down

Đồ nội thất kiểu dáng đẹp và hiện đại này là một vật dụng bổ sung rất tiện dụng cho hành lang. Nó được làm từ gỗ công nghiệp và có tay cầm bằng nhôm. 2 ngăn có thể gấp lại và có sức chứa tổng cộng 12 đôi giày. Mẫu tủ giày thông minh này phù hợp với nội thất hiện đại và có nhiều không gian cho bộ sưu tập giày của bạn.

Tủ lưu trữ 12 đôi giày Flip Down
Tủ lưu trữ 12 đôi giày Flip Down

6. Tủ giày với sức chứa 8 đôi cánh lật xuống bằng gỗ

Với bảng màu 2 tông nhẹ nhàng, dễ dàng pha trộn và kết hợp với phong cách trang trí hiện có của bạn, tủ lưu trữ giày này giúp sàn nhà của bạn không bị lộn xộn và tăng thêm nét quyến rũ cho bất kỳ căn phòng nào. 2 ngăn kéo cung cấp không gian cho tối đa 8 đôi giày và chi tiết mặt sau hoàn thiện có nghĩa là nó có thể được sử dụng ở nhiều vị trí xung quanh nhà.

Tủ giày với sức chứa 8 đôi cánh lật xuống bằng gỗ
Tủ giày với sức chứa 8 đôi cánh lật xuống bằng gỗ

Nguồn tham khảo: Wayfair