Quên nâu khói, hồng khói đi, vàng khói mới là màu tóc đáng thử nhất 2019

Chắc các nàng đã quá quen với các màu tóc nhuộm đẹp như nâu khói, hồng khói, nâu rêu… Tuy nhiên hãy quên các em ấy đi, lựa chọn cho mình em vàng khói đang cực kỳ HOT trong năm 2019 ngay nào các nàng ơi! Em vàng khói này được xem là một màu […]

Đã cập nhật 20 tháng 4 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Quên nâu khói, hồng khói đi, vàng khói mới là màu tóc đáng thử nhất 2019


Chắc các nàng đã quá quen với các màu tóc nhuộm đẹp như nâu khói, hồng khói, nâu rêu… Tuy nhiên hãy quên các em ấy đi, lựa chọn cho mình em vàng khói đang cực kỳ HOT trong năm 2019 ngay nào các nàng ơi! Em vàng khói này được xem là một màu mới lạ và bắt mắt, cùng xem em vàng khói này có gì mà làm các cô gái mê mệt nhé.

Vàng khói là màu gì mà các cô nàng mê mệt?

# Màu tóc tôn da

Vàng khói là một trong số các màu tóc HOT 2019, em này cực kỳ lạ mắt với sự kết hợp hoàn hảo giữa  tóc màu khói và gam màu vàng, tạo nên một màu tóc cực kỳ thời thượng và cá tính. Đặc biệt em này còn là màu tóc đẹp tôn da trắng sáng hoàn hảo nữa đấy.

(Nguồn: In Style Magazine)

# HOT trend trong giới sao Việt
Có rất nhiều ngôi sao đã thử màu tóc nhuộm này. Điển hình phải kể đến như Hồ Ngọc Hà “nữ hoàng giải trí của showbiz Việt”, Bảo Anh, Quỳnh Anh Shyn, “nữ hoàng nội y Ngọc Trinh”, hay đến cả “hoa hậu quốc dân” Phạm Hương… và còn nhiều nhiều người nổi tiếng khác nữa đấy.

(Nguồn: @quynhanhshyn_)

# Là màu nhuộm phong cách

Vàng phá cách kết hợp với màu nâu quyến rũ giúp các nàng vừa giữ được nét cổ điển dịu dàng lại mang một chút gì đó nổi loạn và cá tính. Thật là một màu tóc nhuộm đẹp và phù hợp với nhiều cá tính khác nhau phải không?

(Nguồn: SM Town)

# Giúp ăn gian tuổi

Không chỉ có thế đâu, vàng khói còn là một màu cực kỳ hiệu quả giúp các nàng ăn gian tuổi đấy. Em ấy giúp khuôn mặt của các nàng trở nên cân đối hơn, đặc biệt trông trẻ ra rất nhiều mà chỉ cần thêm một chút trang điểm đơn giản.
Đối với em này các nàng hoàn toàn có thể biến tấu khác nhau tạo phong cách riêng biệt cho mình không nhất thiết phải theo khuôn khổ nào đâu.

(Nguồn: @edomrode)

Nhược điểm của màu vàng khói

Tuy em vàng khói này có khá nhiều ưu điểm lại thời thượng và cá tính nhưng cũng phải kể đến một số nhược điểm của em ý, để các nàng có thể cân nhắc khi lựa chọn cho mình một màu tóc nhuộm đẹp

  • Em này là một màu cần tỷ lệ pha chế màu thuốc nhuộm tóc thật tỉ mỉ, như vậy mới có thể lên màu một cách chuẩn xác nhất. Vì vậy, công đoạn nhuộm em này khá là phức tạp.
  • Có thể các nàng sẽ cần phải tẩy tóc đê lên màu tốt hơn, nhưng việc tẩy tóc sẽ không tốt cho tóc đâu nhé, có thể làm tóc hư tổn, khô và xơ đấy. Tuy nhiên nếu chọn cách không tẩy tóc mà nhuộm thì rủi ro cao là sẽ không lên chuẩn màu vàng khói, như vậy các nàng lại tốn mất một khoản chi phí để thay đổi màu tóc nhưng lại không được như ý.
  • Đặc biệt thì tất cả các màu tóc đều cần sự chăm sóc tóc nhuộm thật cẩn thận và tỉ mỉ nhé.

(Nguồn: High Cut Magazine)

Các nàng đã đưa ra quyết định chọn em vàng khói này để thay đổi cá tính của mình chưa nào? Em ấy là một trong các màu nhuộm tóc hot hit năm 2019, nhuộm xong chắc chắn các nàng sẽ có một sức lôi cuốn kỳ diệu và làm say đắm lòng “chàng” ngay đấy nhé!