Các mẫu bàn làm việc văn phòng hiện đại, bền đẹp 2021

Cho dù bạn làm việc tại nhà hay tại văn phòng, một chiếc bàn làm việc tốt sẽ giúp bạn thoải mái và làm việc hiệu quả. Bàn làm việc được thiết kế kém có thể dẫn đến mỏi lưng và cổ, điều này chắc chắn sẽ gây trở ngại cho một ngày của bạn. […]

Đã cập nhật 25 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Các mẫu bàn làm việc văn phòng hiện đại, bền đẹp 2021

Cho dù bạn làm việc tại nhà hay tại văn phòng, một chiếc bàn làm việc tốt sẽ giúp bạn thoải mái và làm việc hiệu quả. Bàn làm việc được thiết kế kém có thể dẫn đến mỏi lưng và cổ, điều này chắc chắn sẽ gây trở ngại cho một ngày của bạn. Để tìm hiểu điều gì tạo nên một chiếc bàn làm việc văn phòng tuyệt vời, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của các chuyên gia về thiết kế nội thất và công thái học để thu hẹp hàng trăm chiếc bàn có sẵn tại các nhà bán lẻ trực tuyến. Chúng tôi tìm kiếm những chiếc bàn làm việc cao từ 23 đến 29 inch để có công thái học tốt nhất (với điểm thưởng dành cho các sản phẩm có thể điều chỉnh được), cũng như phong cách và được làm từ vật liệu chất lượng cao. Tham khảo ngay các mẫu bàn làm việc văn phòng hiện đại, bền đẹp, tốt nhất 2021 qua bài viết sau.

1. Bàn làm việc đứng

Bàn đứng Jarvis hoàn toàn có thể cung cấp một bề mặt làm việc rộng rãi và chiều cao có thể điều chỉnh, cho phép bạn tùy chỉnh bàn làm việc cho phù hợp với mình. Từ quan điểm công thái học, bàn có thể điều chỉnh như Bàn đứng Jarvis hoàn toàn là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết mọi người vì nó cho phép bạn thay đổi chiều cao bề mặt để phù hợp với chiều cao và ghế ngồi của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn tùy chọn chiều cao bề mặt từ 24,5 đến 50 inch. Khung kim loại có 4 màu, trong khi mặt bàn màu tre có 2 lớp hoàn thiện và bạn cũng có thể đổi thành mặt bàn có đường viền với kích thước lớn hơn. Jarvis có một thiết bị cầm tay để điều chỉnh chiều cao và tải trọng 350 pound. Nếu bạn không hài lòng với bàn làm việc văn phòng này, thương hiệu cung cấp chính sách đổi trả miễn phí trong 30 ngày, cũng như bảo hành 10 năm đối với các bộ phận khung bàn, bộ phận cơ khí, động cơ và các bộ phận điện.

Bàn làm việc đứng với đầy đủ đồ dùng và cây xanh
Bàn làm việc đứng với đầy đủ đồ dùng và cây xanh

2. Bàn làm việc bố trí ở góc tường

Bàn kính Ameriwood Home Aden có khung bàn hình chữ L mang đến nhiều không gian làm việc hơn so với bàn làm việc văn phòng truyền thống. Thiết kế hình chữ L của Ameriwood Home Aden Glass Desk sẽ hoàn toàn phù hợp với góc của văn phòng, tận dụng không gian thừa và cung cấp một bề mặt làm việc lớn hơn so với bàn làm việc truyền thống. Nó chỉ dài và rộng hơn 59 inch và cao 29 inch. Điều đó có vẻ thấp hơn hầu hết các bàn làm việc tiêu chuẩn, nhưng các chuyên gia của chúng tôi nói rằng bàn làm việc 30 inch là quá cao để hầu hết mọi người có thể thoải mái ngồi. Bàn làm việc ở góc này có khung kim loại màu đen với mặt trên bằng kính cường lực và các điểm nhấn giả gỗ anh đào. Bàn có thể hỗ trợ tải trọng 60 pound mỗi bên và có 2 kệ lưu trữ tích hợp. Phần góc và kệ gỗ được làm từ PVC laminate (một loại nhựa) nên rất dễ bảo quản.

Bàn làm việc bố trí ở góc tường với đèn bàn, khung ảnh, laptop
Bàn làm việc bố trí ở góc tường với đèn bàn, khung ảnh, laptop

3. Bàn làm việc văn phòng cho không gian nhỏ

Bàn gấp GreenForest thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn cung cấp nhiều không gian cho công việc của bạn, có thể gấp phẳng nên rất dễ cất giữ. Bàn gấp GreenForest có thể dễ dàng phù hợp với một căn hộ nhỏ, ký túc xá hoặc văn phòng tạm, vì nó chỉ rộng 32 inch và cao 32 inch. Thiết kế có một kệ bàn phía dưới có thể dễ dàng đặt máy tính xách tay, sổ tay hoặc sách giáo khoa và cũng có một giá phía trên kích thước 6 inch lý tưởng cho màn hình máy tính hoặc các vật dụng cần thiết khác trên bàn làm việc. Bàn làm việc văn phòng này được nâng đỡ bởi một khung kim loại hình chữ X và mặt bàn được làm từ ván sợi có mật độ trung bình. Không cần lắp ráp và khi không sử dụng, bạn có thể gấp phẳng bàn và nhét vào góc hoặc phía sau ghế sofa vô cùng tiện lợi.

Bàn làm việc văn phòng cho không gian nhỏ
Bàn làm việc văn phòng cho không gian nhỏ với chậu hoa, bút viết, khung ảnh

Nguồn tham khảo: Business Insider