Các lớp đào tạo kỹ năng sống cho trẻ tốt nhất hiện nay

Bố mẹ luôn mong muốn đào tạo kỹ năng sống cho trẻ từ sớm để con phát triển toàn diện. Ngoài các bài học hay tài liệu tại nhà, nhiều phụ huynh lựa chọn các cơ sở giáo dục để giúp bé được tiếp xúc với môi trường học tập chuyên nghiệp và tốt hơn. […]

Đã cập nhật 5 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Các lớp đào tạo kỹ năng sống cho trẻ tốt nhất hiện nay

Bố mẹ luôn mong muốn đào tạo kỹ năng sống cho trẻ từ sớm để con phát triển toàn diện. Ngoài các bài học hay tài liệu tại nhà, nhiều phụ huynh lựa chọn các cơ sở giáo dục để giúp bé được tiếp xúc với môi trường học tập chuyên nghiệp và tốt hơn. Tham khảo các lớp đào tạo kỹ năng sống cho trẻ uy tín hiện nay trong bài viết sau.

Nguồn: Sưu tầm

1. Trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ TOMATO

Đây là trung tâm dạy các lớp kỹ năng cho trẻ em nổi tiếng tại TP.HCM. Trung tâm cung cấp cho trẻ các lớp kỹ năng sống khác nhau ở các khía cạnh khác nhau. Tomato luôn hướng tới mục tiêu giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng sống, phát triển khả năng tư duy và phát triển trí tuệ. Giáo dục cho trẻ kỹ năng giao tiếp, tính tự giác trong học tập và các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày. Thông qua các lớp học của Tomato, trẻ em được nuôi dưỡng tâm hồn và học cách chia sẻ yêu thương với mọi người.

Nguồn: Sưu tầm

2. Trung tâm toán trí tuệ Superbrain

Với Superbrain, trẻ em từ 4 đến 12 tuổi học các công cụ toán học để kích thích tiềm năng trí tuệ của chúng. Trẻ em học cách làm việc cả hai bên não với nhau bằng cách kết hợp bàn tính Nhật Bản và số học Hàn Quốc. Từ đó, một hệ thống cân bằng được tạo ra cho phép não bộ của bé hoạt động đỉnh cao và phát huy hết tiềm năng của nó. Nhờ sự linh hoạt của hai bán cầu não, trẻ nổi trội không chỉ ở môn toán, mà còn ở các môn khác như văn, ngoại ngữ, thể dục. Trí não, để bé có sự phát triển rộng mở nhất trong tương lai.

Tham khảo thêm:

QC Là Gì? Nghề QC Như Thế Nào? Các Phương Pháp QC?

7 Kỹ Năng Mềm Được Nhà Tuyển Dụng Đánh Giá Cao

Nguồn: Sưu tầm

3. Trường dạy kỹ năng sống cho trẻ em Vietskill

Trường được thành lập vào tháng 11 năm 2011, tiền thân là Câu lạc bộ Kỹ năng mềm Vietskill và do MC Thanh Mai điều hành. Các bé tham gia lớp học kỹ năng sống cho trẻ em của Vietskill được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nổi tiếng trong lĩnh vực tương ứng. Vietskill luôn nhận được phản hồi tốt và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em mình tại đây. Các chương trình học của Vietskill được nghiên cứu và thiết kế hiệu quả nhằm giúp trẻ có được các kỹ năng sống hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ một cách tốt nhất có thể.

Nguồn: Sưu tầm

4. Lớp học kỹ năng cho trẻ tại Rồng Việt Education

Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Rồng Việt là đơn vị tiên phong cung cấp các khóa học kỹ năng sống cho trẻ em. Rồng Việt tự hào có đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tình, trình độ chuyên môn cao. Mục tiêu cuối cùng của Rồng Việt là phát triển nhân tài toàn diện về năng lực và đạo đức nghề nghiệp. Đây là những phẩm chất cần thiết để định hướng cho sự phát triển tương lai của những mầm non đất nước.

Nguồn: Sưu tầm

5. Trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ Citysmart

CitySmart cung cấp các hoạt động trại hè với các khóa học kỹ năng được công nhận tại Úc và Mỹ. Được thành lập vào năm 2004, CitySmart tự hào về một hệ thống giáo dục với các chương trình chất lượng đảm bảo việc giảng dạy hiệu quả cho trẻ em. Mục tiêu chính của trung tâm là cung cấp nền giáo dục tiên tiến cho thế hệ trẻ em Việt Nam tiếp theo. Chúng tôi giúp bạn phát triển toàn diện các kỹ năng thông qua các khóa học như kỹ năng sống, tư duy độc lập, sáng tạo và tự tin khi nói tiếng Anh.

Nguồn: Sưu tầm