Điểm danh các loại tampon ở Việt Nam nổi tiếng hiện nay

Băng vệ sinh tampon là loại băng vệ sinh dạng ống được thiết kế để đặt vào âm đạo, giúp ngăn chặn việc máu kinh tràn ra khỏi âm đạo một cách hiệu quả. Tuy nhiên, tại Việt Nam, việc sử dụng tampon vẫn chưa phổ biến, làm cho nhiều chị em phụ nữ có […]

Đã cập nhật 25 tháng 11 năm 2023

Bởi Bá An

Điểm danh các loại tampon ở Việt Nam nổi tiếng hiện nay

Băng vệ sinh tampon là loại băng vệ sinh dạng ống được thiết kế để đặt vào âm đạo, giúp ngăn chặn việc máu kinh tràn ra khỏi âm đạo một cách hiệu quả. Tuy nhiên, tại Việt Nam, việc sử dụng tampon vẫn chưa phổ biến, làm cho nhiều chị em phụ nữ có thắc mắc về việc lựa chọn “băng vệ sinh tampon loại nào tốt. Cùng điểm qua các loại tampon ở Việt Nam nổi tiếng hiện nay.

Tampon là gì?

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hoa Kỳ (FDA) công nhận tampon là một dụng cụ y tế sử dụng để hấp thụ máu kỳ kinh trong giai đoạn hành kinh của phụ nữ. Băng vệ sinh tampon thường có thành phần chính là các sợi thấm hút, thường được làm từ bông, tơ tằm hoặc có thể là sự kết hợp của hai loại chất liệu này.

Các tiêu chuẩn an toàn cho tampon bao gồm việc không chứa clo và hàm lượng dioxin gây hại cho cơ thể trong quá trình sản xuất.

Để được xem xét là sản phẩm an toàn cho người sử dụng, băng vệ sinh tampon tốt là loại đáp ứng các tiêu chuẩn về thành phần và quá trình sản xuất của các cơ quan quản lý y tế, đồng thời phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng phụ nữ.

Trên đây là các loại tampon ở Việt Nam hiện này mà bạn gái có thể tham khảo, hy vọng bài viết trên đã đem đến thông tin hữu ích cho bạn gái.

Các loại tampon ở Việt Nam

Kotex Sport Tampon 

Kotex Sport Tampon được thiết kế với đầu thuôn nhỏ giúp dễ dàng đặt tampon vào vị trí cần thiết. Sử dụng Công Nghệ micro Max với kích cỡ nhỏ nhưng khả năng thấm hút cực kỳ hiệu quả, đặc biệt phù hợp cho “những ngày vừa”.

Hộp chứa 16 que tampon được chia thành 2 hộp nhỏ, tiện lợi để mang theo. Mỗi hộp có 8 que với 7 màu sắc nổi bật, tạo điểm nhấn cá tính, giúp dễ dàng tìm thấy khi đặt trong túi xách. Mỗi que được thiết kế với bao bì có rãnh xé, giúp việc sử dụng trở nên tiện lợi.

Tampon Silvercare Super Plus

Tampon Silvercare Super Plus có đánh giá 4 giọt về khả năng hấp thụ, là sản phẩm của Cohitech (Tây Ban Nha). Công ty này nổi tiếng là một trong những đơn vị hàng đầu chế tạo các sản phẩm vệ sinh phụ nữ an toàn với nguyên liệu hữu cơ trên toàn cầu.

Tampon Jessa Super 4 giọt

Tampon Jessa Super 4 giọt cũng là sản phẩm băng vệ sinh xuất xứ từ Đức. Thiết kế dạng nút của nó kết hợp với bề mặt bông mịn, có các rãnh cong tương thích với âm đạo. Với chất liệu cotton chất lượng, tampon này không chỉ có khả năng thấm hút tốt, ngăn ngừa tràn kinh nguyệt mà còn mang lại cảm giác thoải mái tự tin suốt thời gian sử dụng.

Tampon Facelle Super 4 giọt

Tampon Facelle Super 4 giọt là lựa chọn xuất sắc cho bạn trong danh sách các sản phẩm băng vệ sinh tampon. Đây là sản phẩm của Đức, từ một trong những thương hiệu hàng đầu của đất nước này trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm vệ sinh phụ nữ – Facelle.

Trên đây là các loại tampon ở Việt Nam nổi tiếng hiện nay mà bạn gái có thể tham khảo. Hy vọng bài viết đã đem đến thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Tags: