Các loại đèn trang trí đẹp cho không gian nhà bạn

Trong không gian nội thất, đèn trang trí có vai trò khá quan trọng, vừa chiếu sáng, vừa là điểm nhấn trang trí cho căn phòng. Trên thị trường hiện nay, đèn trang trí khá đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế, nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Nếu chưa biết cách chọn đèn trang […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Các loại đèn trang trí đẹp cho không gian nhà bạn


Trong không gian nội thất, đèn trang trí có vai trò khá quan trọng, vừa chiếu sáng, vừa là điểm nhấn trang trí cho căn phòng. Trên thị trường hiện nay, đèn trang trí khá đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế, nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Nếu chưa biết cách chọn đèn trang trí sao cho phù hợp, bạn hãy tham khảo ngay bài viết của Thetips dưới đây.

Đèn trang trí phòng khách

Đèn thả trần

Đèn trang trí thả trần thường được sử dụng trong khu vực phòng ăn hoặc phòng khách. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trang trí đèn thả trần này trong phòng ngủ, để tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian căn phòng. Việc treo đèn ở hai bên giường, sẽ giúp không gian bạn trở nên tinh tế và hiện đại hơn. Mặt khác, sử dụng đèn trang trí thả trần còn là giải pháp giúp cung cấp đủ ánh sáng cho các hoạt động như trang điểm hay đọc sách.

Đèn đứng

Đèn trang trí dạng đứng thường đi kèm theo chiếc ghế sofa, nhờ thế mà căn phòng vừa trở nên tinh tế hơn vừa là nguồn bổ sung ánh sáng hữu hiệu giúp bạn đọc sách, báo một cách thoải mái, thư giãn mà không cần đèn chiếu sáng cả không gian căn phòng. Ngoài ra, một số đèn còn cho phép tùy chỉnh chiều cao theo như ý muốn. 

Đèn trang trí phòng ngủ

Đèn cây

Một chiếc đèn cây chắc hẳn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một phòng ngủ, kiêm luôn chức năng của phòng đọc sách. Với việc sử dụng chiếc đèn trang trí dạng cây sẽ cung cấp ánh sáng hội tụ xuống sàn, nhờ vậy mà cung cấp đủ độ sáng giúp bạn dễ dàng đọc sách, báo, sử dụng điện thoại tùy ý thích. Hiện nay, một số loại đèn cây còn cho phép điều chỉnh hướng ánh sáng sao cho thoải mái nhất cho người sử dụng. Một số mẫu đèn cây nổi bật tại JYSK như:  Đèn cây Christian, đèn cây Hanson, …

Đèn cây HANSON kim loại/ nhựa đen tại JYSK
Đèn cây HANSON kim loại/ nhựa đen tại JYSK

Đèn bàn

Khác với những đèn trang trí khác, đèn để bàn vừa cung cấp đủ độ sáng cho người dùng, vừa tạo cho không gian căn phòng có điểm nhấn riêng. Bạn có thể đặt chúng lên tủ đầu giường, kệ trang trí, bàn làm việc,… tạo ánh sáng.

Đèn bàn JENSPETER, kim loại nhiều màu  tại JYSK
Đèn bàn JENSPETER, kim loại nhiều màu  tại JYSK

Đèn thả 

Đèn thả thường được sử dụng trang trí trong phòng bếp, dành cho khu vực bàn ăn,hoặc có thể sử dụng làm đèn trang trí phòng khách đều hiệu quả. Hơn nữa, nhiều gia chủ còn dùng đèn thả sử dụng cho phòng ngủ. Đó là vì nguồn ánh sáng dịu nhẹ, đem lại không gian ấm áp, độ sáng vừa phải giúp bạn có giấc ngủ ngon, mà không sợ bị thức giấc giữa chừng. Tại JYSK, cũng có khá nhiều đèn thả cho bạn chọn lựa như: Didrik, Freidig,… 

Đèn thả DIDRIK, kim loại sơn, màu trắng tại JYSK
Đèn thả DIDRIK, kim loại sơn, màu trắng tại JYSK

Đèn ốp tường

Đèn trang trí ốp tường là một sản phẩm mang đầy tính sáng tạo về mặt thẩm mỹ, không thể thiếu trong ngôi nhà của gia đình bạn. Loại đèn này, thường được gắn hoặc sử dụng trực tiếp lên tường nhà. Nhờ thế, mà tiết kiệm phần lớn không gian điện tích căn phòng, mặt khác mang đến hiệu suất chiếu sáng tốt nhất. Đèn ốp tường thường có độ bề cao, tuổi thọ lâu dài và có nhiều màu sắc khác nhau, giúp tô thêm vẻ đẹp ấm áp.

Đèn tường THEODOR, kim loại nhiều màu tại JYSK
Đèn tường THEODOR, kim loại nhiều màu tại JYSK

Đèn trang trí ngoài trời

Lồng đèn

Lồng đèn có thiết kế đa dạng kiểu dáng, mẫu mã với độ sáng vừa phải. Lồng đèn thường được dùng ở ngoài trời giúp nổi bật kiến trúc hoặc làm nổi bật những nét trang trí có sẵn. Chúng thường lắp đặt ở nhiều khu vực như cửa sổ  cửa ra vào..

Đèn trang trí GULDSMED, kim loại màu đen/vàng tại JYSK
Đèn trang trí GULDSMED, kim loại màu đen/vàng tại JYSK

Đèn dây trang trí

Đèn trang trí loại dây được cấu thành bởi một dải các con chíp nhỏ, gắn trên mạch điện tử dạng dây dài Bao phủ bên ngoài các chip led đó, là lớp plastic mềm giúp bảo vệ đèn dây trang trí hiệu quả. Thường thì loại đèn này sử dụng tại các khu vực như sân vườn, lối ra vào, trang trí vào mùa lễ hội Tết, Noel… Một số đèn dây trang trí nổi bật tại JYSK như: Đèn trang trí dây Fylgjer, Đèn trang trí dây Guttorm

Nguồn tham khảo: đèn trang trí