Các loại băng vệ sinh mặt bông tốt, phổ biến trên thị trường

Băng vệ sinh mặt bông đã trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với sức khỏe và sự thoải mái hàng ngày của phụ nữ. Với thiết kế thông minh và chất liệu an toàn, đây không chỉ là một sự lựa chọn thông minh mà còn mang lại nhiều lợi […]

Đã cập nhật 1 tháng 12 năm 2023

Bởi Bá An

Các loại băng vệ sinh mặt bông tốt, phổ biến trên thị trường

Băng vệ sinh mặt bông đã trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với sức khỏe và sự thoải mái hàng ngày của phụ nữ. Với thiết kế thông minh và chất liệu an toàn, đây không chỉ là một sự lựa chọn thông minh mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe đáng kể. Cùng Thetips điểm qua một số băng vệ sinh mặt bông nổi tiếng hiện nay

Băng Vệ Sinh Kotex Gardenia Deo+ Hương hoa Anh Đào Mặt Bông Siêu Mỏng Cánh

Sản phẩm giúp đánh bay nỗi lo về mùi khi trong kỳ kinh nguyệt và mang lại hương thơm tự nhiên kéo dài lên đến 4 giờ*. Với bề mặt bông mềm mại, lõi 3D siêu thấm hút, thiết kế mặt bông lượn sóng đẹp mắt. Sản phẩm sử dụng hương liệu được lấy cảm hứng từ hoa anh đào Nhật Bản, được đánh giá bởi các chuyên gia về mùi hương trong điều kiện thí nghiệm. Với thành phần gồm vải không dệt, bột giấy, hạt siêu thấm, polyolefin, polyester, giấy tráng, silicon không dính, keo kết dính, hương liệu tự nhiên.

Băng vệ sinh Kotex Freedom Maxi cánh

Băng vệ sinh Kotex Freedom Maxi cánh có bề mặt bông mềm mại thích hợp cho làn da nhạy cảm cùng thiết kế hình lưới giúp thấm hút cực nhanh giữ vùng kín luôn khô thoáng và sạch sẽ. Sản phẩm còn có rãnh bảo vệ khép kín, chống thấm tràn sang hai bên và hai đầu của miếng băng. Thành phần của Kotex Freedom gồm màng vải không dệt,  bột giấy, giấy không dính, keo, màng đáy PE.

Băng Vệ Sinh Whisper Mặt Bông Siêu Mỏng Có Cánh Ngày Nhiều 

Băng vệ sinh đêm Whisper Skin Love Siêu Mỏng Cánh 28cm Gói 8 Miếng được thiết kế với tính năng chống tràn 360 độ, với chiều dài miếng băng lớn hơn 8cm kết hợp cùng lớp đệm thoáng khí giúp thấm hút gấp 3 lần, kiểm soát mùi hiệu quả, mang lại cảm giác mềm mại và khô thoáng tuyệt đối.

Với kích thước 28cm và thiết kế rộng ở phần đuôi, sản phẩm giúp chống tràn hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động hàng ngày. Thiết kế chống tràn 360° và bề mặt bông cotton không dệt giúp làm sạch và chăm sóc vùng kín, tránh gây ngứa khó chịu. Đồng thời, sản phẩm còn tích hợp hương hoa nhài nhẹ nhàng, giúp kiểm soát mùi trong suốt những ngày đèn đỏ.

Diana Mặt Bông Khô Thoáng

Diana Mặt Bông Khô Thoáng có bề mặt được thiết kế với hệ thống lỗ siêu thấm hút để giữ miếng băng luôn khô ráo, thông thoáng suốt nhiều giờ sử dụng. Được làm từ vật liệu bông siêu êm mềm, sản phẩm nhẹ nhàng chăm sóc da của bạn một cách dịu dàng. Lõi siêu mỏng Duo-compact có khả năng khóa chặt chất lỏng, ngăn chặn hiện tượng thấm ngược và tràn băng. Hệ thống rãnh thông minh giúp chống co dúm và ngăn chặn tràn băng trong mọi chuyển động.

Trên đây là một số loại băng vệ sinh mặt bông tốt và được nhiều bạn gái tin dùng trên thị trường hiện nay mà Thetips muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết trên đã đem đến hữu ích cho bạn đọc.

Tags: