Các Kiểu Uốn Layer Nam Thịnh Hành Nhất 2022

Có hàng triệu lý do tại sao các chàng trai lại yêu thích kiểu tóc layer nam đến vậy. Kiểu tóc này rất phong cách, bắt mắt, có thể “diện” trong mọi hoàn cảnh. Ngoài ra, kiểu tóc này còn mang đến hiệu ứng làm phòng tóc diệu kỳ đối với những lọn tóc mỏng. […]

Đã cập nhật 13 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Các Kiểu Uốn Layer Nam Thịnh Hành Nhất 2022

Có hàng triệu lý do tại sao các chàng trai lại yêu thích kiểu tóc layer nam đến vậy. Kiểu tóc này rất phong cách, bắt mắt, có thể “diện” trong mọi hoàn cảnh. Ngoài ra, kiểu tóc này còn mang đến hiệu ứng làm phòng tóc diệu kỳ đối với những lọn tóc mỏng. Cùng khám phá các kiểu uốn layer nam thịnh hành nhất tại đây!

1. Tóc layer nam là gì?

Không thể bỏ qua tầm quan trọng của kiểu tóc layer dành cho nam giới. Với vô số lợi thế nổi bật, khó có lý do khả thi nào để bạn không lựa chọn kiểu tóc này. Bạn sẽ không thể nhầm lẫn kiểu cắt tóc layer dành cho nam giới với bất kỳ kiểu tóc nào khác, vì chúng có cấu trúc khá đặc biệt. Phần tóc trên có độ dài ngắn nhất, trong khi phần xung quanh chân tóc là dài nhất. Các phần ở giữa được cắt nhằm tạo ra sự chuyển tiếp giữa phần trên ngắn và phần dưới dài.

2. Các kiểu uốn layer nam “HOT” nhất hiện nay

2.1. Layer Undercut uốn

Undercut layer là một trong những kiểu tóc nam phổ biến nhất. Kiểu tóc này giúp bạn trẻ lên nhiều tuổi. Dù bạn để kiểu tóc nào, xoăn, gợn sóng hay thẳng, bạn có thể yên tâm rằng kiểu tóc này sẽ tôn dáng bạn. Tất cả những gì bạn cần là tìm ra lựa chọn hoàn hảo cho sở thích của mình. Đây không phải là một nhiệm vụ khó khăn nếu bạn biết mình đang tìm kiếm gì.

Nguồn: Internet

2.2. Tóc layer ngắn uốn

Các kiểu uốn tóc ngắn cơ bản cho nam giới mà ai cũng có thể thực hiện được là kiểu uốn tóc ngắn layer. Để tạo kiểu, hãy yêu cầu thợ cắt tóc cắt kiểu bình thường và bổ sung nhiều lớp cho phần tóc trên đỉnh đầu của bạn.

Nguồn: Internet

2.3. Tóc layer dài trung bình

Kiểu tóc nam có độ dài trung bình là một lựa chọn hoàn hảo cho những chàng trai đắn đo giữa việc cắt tóc ngắn và dài. Việc cắt như vậy sẽ tạo cơ hội cho bạn tạo kiểu theo cách bạn thích trong khi vẫn giữ các lọn tóc không bị dính vào mặt. Với kiểu layer, các lọn tóc dài ở giữa trông thư thái và mát mẻ, giống như tóc của người lướt ván.

Nguồn: Internet

2.4. Tóc layer dài

Một trong những cách tốt nhất để các kiểu tóc dài cho nam giới trở nên ấn tượng là cắt nhiều lớp. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những anh chàng đang có ý định cắt tỉa mái tóc dài của mình, tuy nhiên vì sợ phải hối hận về sau. Ngoài ra, nếu bạn có mái tóc dày xoăn, kiểu cắt tóc dài layer có thể giúp bạn nổi bật và giữ nếp hoàn hảo.

Nguồn: Internet

Thật khó để nghĩ ra cách tốt hơn để tạo điểm nhấn cho tóc của bạn hơn là uốn tóc layer. Bất kể kiểu tóc hay hình dạng khuôn mặt của bạn, bạn luôn có thể thấy các kiểu uốn layer nam sẽ tôn lên các đường nét của bạn. Hãy tạo nhiều lớp tóc thú vị với nhiều kiểu dáng và độ dài mà bạn yêu thích!

Tags: