Các kiểu tóc uốn xoăn Sơn Tùng M-TP hot hit mạng xã hội

Sơn Tùng M-TP là cái tên chưa bao giờ hết hot trong giới giới nghệ sĩ trẻ Việt Nam. Việc thường xuyên đi diễn và gặp gỡ nhiều người khiến anh chàng phải thường xuyên thay đổi kiểu tóc. Những kiểu tóc Sơn Tùng đều mang vẻ nam tính và thu hút, trong đó phải […]

Đã cập nhật 18 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Các kiểu tóc uốn xoăn Sơn Tùng M-TP hot hit mạng xã hội

Sơn Tùng M-TP là cái tên chưa bao giờ hết hot trong giới giới nghệ sĩ trẻ Việt Nam. Việc thường xuyên đi diễn và gặp gỡ nhiều người khiến anh chàng phải thường xuyên thay đổi kiểu tóc. Những kiểu tóc Sơn Tùng đều mang vẻ nam tính và thu hút, trong đó phải kể đến đó là tóc xoăn được nhiều anh em thích thú lựa chọn. Bỏ túi ngay bài viết sau đây nhé!

1. Kiểu tóc xoăn Sơn Tùng M-TP

Không chỉ được các nam fan Việt yêu thích, tóc xoăn của Sơn Tùng còn “vươn tới đỉnh cao” khi lấn sang cả thị trường tóc đẹp của bạn bè quốc tế một cách nhanh chóng. Với kiểu tóc này, bạn có thể uốn xoăn, uốn phồng hoặc tạo kiểu Hàn Quốc đều rất hoàn hảo. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thay đổi một diện mạo mới.

Kiểu tóc xoăn
(Nguồn: sưu tầm)

2. Kiểu tóc xoăn uốn

Mỗi lần xuất hiện dưới hình ảnh tóc uốn, Sơn Tùng đều chiếm được tình cảm của rất nhiều chị em phụ nữ. Với độ ngắn vừa phải, những lọn tóc uốn luôn tôn lên được nét chịu chơi và làm bật lên được nét đẹp của khuôn mặt. Sở hữu kiểu tóc uốn xoăn và kết hợp với màu nhuộm sáng chắc chắn bạn sẽ gây được ấn tượng hoàn hảo trong mắt mọi người.

Kiểu tóc xoăn uốn
(Nguồn: sưu tầm)

3. Kiểu tóc xoăn con sâu Sơn Tùng

Tóc con sâu vốn đã là kiểu tóc được khá nhiều bạn nam yêu thích. Kiểu tóc này có khả năng làm nổi bật gương mặt rất tốt. Mẫu tóc này được cắt ngắn và phần tóc ở đỉnh tạo kiểu uốn con sâu bồng bềnh ôm lấy gương mặt tôn lên nét nam tính và phong cách. Kiểu tóc con sâu không những giúp che khuyết điểm khéo léo mà còn mang lại vẻ phong trần, lịch lãm bụi bặm, mạnh mẽ vô cùng nam tính.

Kiểu tóc xoăn con sâu
(Nguồn: sưu tầm)

4. Kiểu tóc mullet

Kiểu tóc Mullet siêu hot được Sơn Tùng M-TP chọn để sử dụng trong MV Chạy Ngay Đi với lượng view cực khủng. Đây là kiểu tóc với thiết kế hai bên cắt ngắn còn phần đuôi tóc được để dài, tóc mái có thể tùy chọn độ dài như thế nào đều được. Đã có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thử thách với kiểu tóc độc lạ này, vậy nên bạn cũng thử xem sao nhé.

Kiểu tóc mullet
(Nguồn: sưu tầm)

5. Kiểu tóc middle part 5:5

Lại là một kiểu tóc với phong cách lãng tử của Hàn Quốc được Sơn Tùng lựa chọn để đi diễn và giao lưu với khán giả. Middle part là kiểu tóc được để dài vừa phải và chia theo tỉ lệ 5:5 kèm theo đôi chút uốn lượn bồng bềnh để thêm phần lãng tử. Phải công nhận rằng anh chàng để kiểu tóc nào cũng rất phù hợp đúng không.

Kiểu tóc middle part 5:5
(Nguồn: sưu tầm)

6. Kiểu tóc comma mới của Sơn Tùng

Kiểu tóc này đã từng được anh chàng sử dụng trong bộ phim ngắn Âm Bản. Với sự kết hợp của các phương pháp tạo kiểu như: làm xoăn, rẽ ngôi, cắt mái bằng, nhuộm màu, comma sẽ giúp bạn trở nên phong cách và thu hút hơn bao giờ hết.

Kiểu tóc comma
(Nguồn: sưu tầm)

7. Kiểu tóc vuốt ngược

Kiểu tóc này được anh chàng cắt ngắn hẳn ở hai bên rồi vuốt ngược ra phía sau. Nếu theo dõi các trang mạng xã hội của Sơn Tùng M-TP thì bạn sẽ thấy rất nhiều hình ảnh của anh chàng khi để kiểu tóc này. Dường như Sơn Tùng cũng rất thích tóc vuốt ngược, bạn thì sao?

Kiểu tóc vuốt ngược
(Nguồn: sưu tầm)

Hy vọng với những kiểu tóc trên của Sơn Tùng M-TP có thể đem đến cho các bạn nam một số gợi ý hay ho để thay đổi thay đổi kiểu tóc của mình. Nếu còn có kiểu tóc ấn tượng nào hãy chia sẻ ở dưới bình luận nhé.