5 kiểu tóc ngắn uốn dành riêng cho cô nàng công sở

Kiểu tóc ngắn luôn là sự lựa chọn của mọi cô gái. Bởi tính chất năng động trẻ trung, đảm bảo bạn sẽ tha hồ thay đổi phong cách với các kiểu tóc ngắn xoăn, hay tóc ngắn bấm xù… ngay trong môi trường công sở mà không lo ngại mái tóc của mình bị […]

Đã cập nhật 22 tháng 4 năm 2018

Bởi TopOnMedia

5 kiểu tóc ngắn uốn dành riêng cho cô nàng công sở


Kiểu tóc ngắn luôn là sự lựa chọn của mọi cô gái. Bởi tính chất năng động trẻ trung, đảm bảo bạn sẽ tha hồ thay đổi phong cách với các kiểu tóc ngắn xoăn, hay tóc ngắn bấm xù… ngay trong môi trường công sở mà không lo ngại mái tóc của mình bị nhàm chán.

Tóc ngắn uốn phồng

Kiểu tóc này giúp cho gương mặt của bạn thêm dịu dàng khi tạo nên độ phồng tóc tự nhiên. Tóc ngắn uốn phồng là kiểu tóc lí tưởng cho mặt vuông. Với mái tóc này, gương mặt bạn sẽ trông đầy đặn và đáng yêu hơn hẳn. Phần tóc ngắn ngang vai vẫn tạo nên nét xinh đẹp, thu hút. Các cô nàng công sở có thể diện kiểu tóc này để đi làm hằng ngày.

Tóc ngắn uốn xoăn đuôi

Những cô nàng muốn mình trông thật cá tính với mái tóc ngắn những vẫn muốn thể hiện nét nữ tính của bản thân, thì nhất định nên chọn kiểu tóc xoăn đuôi. Kiểu tóc này giúp bạn trông nhẹ nhàng, dịu dàng hơn. Hơn nữa kiểu tóc này còn thu hút được mọi ánh nhìn của người đối diện bởi sự ngọt ngào và quyến rũ mà nó mang lại, được đánh giá là trẻ trung và năng động cho không gian văn phòng, công sở.
Bạn chỉ cần để tóc ngang vai ngắn. Phần đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ. Bạn có thể đổi màu tóc cùng kết hợp với các loại tóc mái để hoàn thiện cho mái tóc của mình.

Tóc ngắn xoăn xù mì

Khi đối diện với những cô gái lựa chọn mái tóc này, điều bạn cảm nhận được đầu tiên đó là sự mạnh mẽ và năng động. Mà thời buổi hiện nay các cô nàng công sở nên có một ngoại hình trẻ trung thế này để kích thích tinh thần làm việc, nhất là mỗi sáng thứ 2 uể oải.
Tóc xoăn rối cũng có độ dài cao hơn vai một chút. Thay vì những lọn tóc xoăn được uốn theo lọn trật tự thì xoăn rối có phần bớt chỉnh chu và mất trật tự hơn. Cho nên, thay vì dùng keo vuốt giữ nếp tóc bạn có thể dùng keo dạng xịt dưỡng tóc để tóc có được sự tự nhiên nhất. Mái tóc ngắn xoăn rối cũng có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc mái khác nhau, nhưng đẹp nhất vẫn là mái thưa chuẩn cô nàng Hàn Quốc nàng nhé.

Tóc ngắn uốn xoăn cụp

Với mẫu tóc đẹp này, bạn có thể hoàn toàn tự tin với vẻ ngoài của mình. Vừa thời trang nhưng cũng nhẹ nhàng và đơn giản khi đi đến văn phòng. Thêm vào đó, đây còn là mái tóc thích hợp khi đi dạo phố cùng bạn bè.
Sau giờ làm, bạn có thể chỉ mất vài phút để vuốt lại mái tóc là đã có thể tự tin đi chơi cùng bạn bè rồi. Kiểu tóc này đẹp nhất khi kết hợp với những cô nàng cô gương mặt hơi nhỏ một chút, để giúp gương mặt bạn trở nên bầu bĩnh hơn.

Tóc ngắn uốn xoăn retro

Tóc ngắn uốn xoăn retro là kiểu thích hợp cho những bạn yêu thích sự cổ điển. Nhưng vẫn đảm bảo sự trẻ trung và sang trọng như phong cách nàng muốn hướng đến. Đương nhiên, nét nữ tính tự nhiên của nàng cũng không hề mất đi một tí nào đâu!

Đây là một trong những kiểu tóc công sở mà các nhà tạo mẫu luôn khuyến khích các cô nàng áp dụng. Dù cho các nàng có khó tính cỡ nào cũng sẽ được chinh phục bởi kiểu tóc này thôi, coi chừng lại bị nghiện tóc ngắn đó nha!