Các Kiểu Cắt Tóc Layer Nam Ngắn Hot Nhất 2022

Cắt tóc layer nam ngắn sẽ phù hợp với nhu cầu và đáp ứng yêu cầu của tất cả nam giới, dù họ có mái tóc ngắn hay dài, mỏng hay dày. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn các kiểu cắt tóc layer nam ngắn hot nhất 2022. Cùng tìm hiểu nhé! Mục […]

Đã cập nhật 13 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Các Kiểu Cắt Tóc Layer Nam Ngắn Hot Nhất 2022

Cắt tóc layer nam ngắn sẽ phù hợp với nhu cầu và đáp ứng yêu cầu của tất cả nam giới, dù họ có mái tóc ngắn hay dài, mỏng hay dày. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn các kiểu cắt tóc layer nam ngắn hot nhất 2022. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Cắt tóc layer Spiky

Kiểu cắt tóc này dành cho những người đàn ông táo bạo và phong cách, những người quen sống khép kín. Bạn có thể điều chỉnh độ dày của tóc trên đỉnh mà bạn muốn bằng sáp vuốt tóc.

Nguồn: Internet

2. Tóc layer vuốt ngược

Ngay cả khi kiểu tóc chải ngược theo truyền thống là một kiểu tóc bóng bẩy, bạn có thể hiện đại hóa kiểu tóc cổ điển này bằng cách tạo kiểu tóc nhiều lớp, cắt theo kiểu có kết cấu.

Nguồn: Internet

3. Tóc thẳng Textured

Cắt tóc nhiều lớp thể hiện rõ nhất kết cấu của chúng trên tóc thẳng. Và điều thú vị là bạn chọn kiểu cắt tóc nào không quan trọng vì chúng luôn được xác định rõ ràng. Chỉ cần lưu ý rằng với phần tóc hai bên và phía sau ngắn, phần tóc trên cùng sẽ phù hợp hơn không gian khác và nổi bật hơn.

Nguồn: Internet

4. Tóc Pompadour layer

Nếu bạn nghĩ rằng không thể làm cho pompadour thậm chí còn táo bạo và sắc sảo hơn hiện tại, hãy thử cắt layer. Mặc dù kiểu tóc pompadour mang hơi hướng cổ điển, nhưng chúng có thể dễ dàng biến tấu hiện đại với một vài lớp thêm vào. Kiểu tóc Pompadour nam phù hợp nhất với tóc thẳng và gợn sóng. Mặc dù vậy, những người đàn ông tóc xoăn cũng có thể thử.

Nguồn: Internet

5. Kiểu layer Grown Out

Nếu thích kiểu tóc dài hơn kiểu tóc ngắn, bạn có thể làm phồng chúng bằng cách thêm nhiều tầng khác nhau. Dù cắt có chủ đích nhưng kiểu tóc của bạn sẽ tạo ra kiểu tóc nhiều lớp trông vừa vô tư vừa sành điệu. Bên cạnh đó, đây là kiểu tóc không quá yêu cầu nhiều thời gian chăm sóc và tạo kiểu.

Nguồn: Internet

6. Cắt tóc layer nam ngắn theo kiểu Tapered Pomp

Đối với các kiểu tóc nam không cần tốn nhiều thời gian chăm sóc, hãy cân nhắc việc cắt tóc ngắn thuôn nhọn. Chúng phù hợp với mọi loại tóc về cơ bản và có thể điều chỉnh cho phù hợp với cả hoàn cảnh bình thường và trang trọng. Phần tóc sau và hai bên cắt gọn, trong khi phần tóc trên để dài là vị cứu tinh thực sự khi bạn có một buổi tối đi chơi sau một ngày làm việc dài.

Nguồn: Internet

7. Tóc layer cắt ngắn 2 bên để mái

Nếu bạn theo phong cách bad boy, cắt tóc nhiều lớp với phần tóc mái có thể giúp bạn tôn lên vẻ ngoài mà không bị gò bó. Tóc mái có thể làm cho khuôn mặt của bạn trông cân đối và che đi mọi khuyết điểm, chẳng hạn như vầng trán rộng. Ở hai bên , bạn có thể có một trong những kiểu cắt tóc ngắn dành cho nam giới, chẳng hạn như cắt bớt hoặc cắt xén để tạo thêm góc cạnh.

Nguồn: Internet

Trên đây là một số kiểu cắt tóc layer nam ngắn hot nhất 2022. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được kiểu tóc ưng ý để thay đổi diện mạo của mình.

Tags: