Tổng hợp các kiểu áo ba lỗ nữ vừa thời trang vừa thoải mái

Các kiểu áo ba lỗ nữ hiện nay rất đa dạng, phù hợp với nhiều dáng người. Khi các cô nàng nắm bắt được nhiều kiểu áo thì phối đồ với áo ba lỗ nữ rất đơn giản. Cùng Thetips tham khảo những kiểu ba lỗ đang “làm mưa làm gió” trong cộng đồng yêu […]

Đã cập nhật 5 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Tổng hợp các kiểu áo ba lỗ nữ vừa thời trang vừa thoải mái

Các kiểu áo ba lỗ nữ hiện nay rất đa dạng, phù hợp với nhiều dáng người. Khi các cô nàng nắm bắt được nhiều kiểu áo thì phối đồ với áo ba lỗ nữ rất đơn giản. Cùng Thetips tham khảo những kiểu ba lỗ đang “làm mưa làm gió” trong cộng đồng yêu thích thời trang nhé.

Áo ba lỗ croptop

Áo ba lỗ croptop đang là xu hướng cực trendy trong vài năm trở lại đây. Kiểu áo này có độ dài ngang eo sẽ giúp cơ thể các nàng trông cao hơn và tôn được vóc dáng của bạn khá triệt để. Do đó, đây chính là phiên bản áo ba lỗ được các cô nàng có chiều cao khiêm tốn rất ưa chuộng. bạn có thể thoải mái kết hợp với đa dạng các item bên dưới, kiểu áo này có thể cân được tất cả.

Các kiểu áo ba lỗ nữ
(Nguồn: Sưu tầm)

Áo tank top – Các kiểu áo ba lỗ nữ

Áo tank top khá tiện lợi và được nhiều cô gái diện trong nhiều dịp khác nhau. Sự sáng tạo không ngừng của các nhà mốt đã góp phần giúp “item” này trở thành một xu hướng thời trang mới, cho phép các cô gái thoải mái diện nó ở bất cứ đâu.

Các kiểu áo ba lỗ nữ
(Nguồn: Sưu tầm)

Áo ba lỗ ôm

Áo ba lỗ nữ ôm được xem là mẫu áo tôn dáng nhất bởi nó giúp các cô nàng khoe trọn vẹn đường cong cơ thể của mình. Các cô gái có thể dễ dàng phối đồ với áo ba lỗ ôm với nhiều “item” khác nhau mà vẫn đảm bảo được mức độ thẩm mỹ và tiện dụng. 

Các kiểu áo ba lỗ nữ
(Nguồn: Sưu tầm)

Áo ba lỗ hai dây – Các kiểu áo ba lỗ nữ

Đặc trưng của kiểu áo ba lỗ hai dây là chiều dài của loại áo chỉ đến phần eo và có 2 dây áo mảnh. Trong những ngày hè oi ả, áo ba lỗ hai dây sẽ mang đến cho các cô nàng sự thoải mái, mát mẻ. Bạn còn có thể chọn các loại dây bản to hoặc dáng dây mảnh để phù hợp với tính cách của mạnh mẽ hay dịu dàng của bản thân.

Các kiểu áo ba lỗ nữ
(Nguồn: Sưu tầm)

Áo ba lỗ cổ yếm

Áo ba lỗ cổ yếm được thiết kế trên nền vải spandex co giãn nên sẽ không quá mỏng dù là màu trắng đi chăng nữa. Bên cạnh đó, cổ áo được cách điệu theo kiểu cổ yếm mang đến cho người mặc sự độc đáo đầy phong cách và thời thượng.

Các kiểu áo ba lỗ nữ
(Nguồn: Sưu tầm)

Hy vọng các kiểu áo ba lỗ nữ bên trên sẽ giúp tủ đồ của các nàng trở nên phong phú hơn. Theo dõi Thetips để biết thêm nhiều thông tin hay ho về thời trang nhé.

>>>Xem thêm: