Các dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến nhất 2021

Các dịch vụ chuyển phát nhanh đang dần chiếm ưu thế trong thời đại 4.0 hiện nay bởi sự thuận tiện và nhanh chóng của nó. Chuyển phát nhanh đã giúp ích rất nhiều cho các chủ shop, các nhà phân phối hay những người mua hàng. Cùng tham khảo các dịch vụ chuyển phát […]

Đã cập nhật 14 tháng 4 năm 2021

Bởi Admin TOS

Các dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến nhất 2021

Các dịch vụ chuyển phát nhanh đang dần chiếm ưu thế trong thời đại 4.0 hiện nay bởi sự thuận tiện và nhanh chóng của nó. Chuyển phát nhanh đã giúp ích rất nhiều cho các chủ shop, các nhà phân phối hay những người mua hàng. Cùng tham khảo các dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến nhất 2021 để chọn lựa cho mình một dịch vụ phù hợp. 

Các dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến nhất 2021

Các dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến nhất 2021
Các dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến nhất 2021 (Nguồn: Internet)

Năm 2021 là năm bùng nổ của các dịch vụ chuyển phát nhanh. Nhu cầu mua sắm online tăng cao giúp cho các dịch vụ này có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Các đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng chất lượng ngày càng cho ra mắt nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển khác nhau nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu về thời gian hay chi phí trong chuyển phát của mỗi khách hàng. Hãy cùng điểm qua một số các dịch vụ phổ biến trong số đó nhé.

Dịch vụ giao hàng nhanh 

các dịch vụ chuyển phát nhanh
Dịch vụ chuyển phát nhanh (Nguồn: Internet)

Giao hàng nhanh là một trong các dịch vụ phổ biến năm 2021. Khi các nhà phân phối hay chủ shop chọn sử dụng dịch vụ gửi hàng nhanh thì các đơn vị giao hàng uy tín sẽ nhanh chóng thực hiện một số hoặc tất cả các công đoạn bao gồm thu gom, chia chọn, vận chuyển và chuyển phát bằng các phương tiện vật lý. Mọi công đoạn của hình thức giao nhận này đều được lưu ý thực hiện nhanh, tiết kiệm thời gian.  

Giao hàng nhanh nội miền 24H (chuyển phát nhanh trong ngày)

Các dịch vụ chuyển phát nhanh 3
Chuyển phát nhanh nội miền 24h trong ngày (Nguồn: Internet)

Dịch vụ Giao hàng nhanh nội miền 24h trong ngày hiện nay cũng rất được ưa chuộng do sự thuận tiện và nhanh chóng. Hàng hóa sẽ được giao nhanh chóng ngay trong ngày. Ưu điểm của dịch vụ này chính là sự nhanh chóng. Với những ai đang cần hàng hóa để sử dụng gấp trong ngày thì dịch vụ này thật sự sẽ đem lại rất nhiều lợi ích. 

Tuy nhiên so với các dịch vụ chuyển phát khác thì dịch vụ này có nhược điểm là giá thành thường khá cao. Các chủ shop hay nhà phân phối nên cân nhắc rất kỹ khi lựa chọn dịch vụ này nếu muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển

Các dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm

Các dịch vụ chuyển phát nhanh 4
Dịch vụ giao hàng tiết kiệm (Nguồn: Internet)

Một dịch vụ giao hàng khác cũng nằm trong list các dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến đó là dịch vụ giao hàng tiết kiệm. Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm này có ưu điểm là giá thành hợp lý, giúp các chủ shop hay nhà phân phối tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Tuy nhiên, dịch vụ này lại chỉ giới hạn ở một số địa phương. Hơn nữa, thời gian giao hàng thường sẽ khá lâu do dịch vụ này được rất nhiều người ưa chuộng, đơn hàng luôn quá tải. Nhà phân phối nên lưu ý khi lựa chọn dịch vụ giao hàng cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín để phù hợp với yêu cầu của mình.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ

Dịch vụ giao hàng nhanh hẹn giờ
Dịch vụ giao hàng nhanh hẹn giờ (Nguồn: Internet)

Giao hàng hẹn giờ cũng là một trong các dịch vụ chuyển phát nhanh được ưa chuộng. Đây là một loại dịch vụ giá trị gia tăng được sử dụng nhiều nhất sau dịch vụ thu hộ (dịch vụ ship COD). Khi sử dụng dịch vụ này, hàng hóa của khách hàng sẽ được giao đi đúng theo thời gian yêu cầu. Về cơ bản đây là dịch vụ có thời gian đảm bảo chính xác nhất, giúp cho khách hàng có thể sắp xếp được thời gian, không bị lỡ đơn hàng làm phát sinh thêm những chi phí không đáng có. 

Hiện đang có hai loại dịch giao hàng hẹn giờ trên thị trường: giao hàng đúng giờ và giao hàng trong khung giờ. Giao hàng đúng giờ là hình thức hẹn đơn vị giao hàng giao đúng và một thời gian ấn định. Giao hàng trong khung giờ thì đỡ khắt khe hơn một chút, khách hàng có thể hẹn giao vào một khoảng thời gian ví dụ “trước 5h30” hay “từ 2 đến 3h chiều”

Tùy thuộc vào mong muốn của mình bạn có thể chọn các dịch vụ vận chuyển hẹn giờ và các đơn vị giao hàng uy tín cho phù hợp.

Chuyển phát thu hộ (Ship COD)

Dịch vụ chuyển phát thu hộ ship COD
Dịch vụ chuyển phát thu hộ (Nguồn: Internet)

Ship COD là một trong các dịch vụ chuyển phát nhanh mà hàng hóa được gửi thông qua bưu điện hoặc bưu cục của đơn vị vận chuyển. Sau đó nhân viên giao hàng nhanh của bưu điện hoặc bưu cục sẽ thu tiền hộ. Hình thức giao nhận hàng hóa này có ưu điểm đó là người nhận có quyền kiểm tra khi nhận hàng, nếu hàng đúng yêu cầu thi sẽ thanh toán cho shipper, nếu không đúng yêu cầu thì khách hàng có quyền yêu cầu đổi trả, chi phí ship COD sẽ do người bán hàng chi trả toàn bộ. 

Dịch vụ giao hàng Fulfillment 

Các dịch vụ chuyển phát nhanh 6
Dịch vụ giao hàng Fulfillment (Nguồn: Internet)

Ngoài các dịch vụ chuyển phát nhanh đã nhắc ở trên, Fulfillment cũng là một loại hình khá được ưa chuộng. Dịch vụ Fulfillment là một dịch vụ cung cấp cho người sử dụng cả một quá trình bắt đầu từ khi hàng hóa được nhập vào kho đến lúc người mua hàng nhận được sản phẩm, bao gồm cả các hoạt động lấy hàng từ chủ shop hay nhà phân phối, lưu kho, xử lý đơn hàng, lấy hàng từ kho, đóng gói và gửi hàng đến đúng địa chỉ của khách hàng. 

Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ chuyển phát quốc tế
Dịch vụ chuyển phát quốc tế (Nguồn: Internet)

Nằm cuối cùng trong danh sách các dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến năm 2021 là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Chuyển phát nhanh quốc tế bao gồm các công việc như: Đến tận địa chỉ lấy thư hoặc hàng cần chuyển phát , chia chọn, chuyển hàng và giao tận nơi địa chỉ người nhận. Dịch vụ này bao gồm cả chuyển phát nhanh trong nước và nước ngoài. Dịch vụ này mở rộng mạng lưới bán hàng cho rất nhiều các chủ shop hay nhà phân phối. Tuy nhiên loại hình này cũng có một vài hạn chế trong quá trình bảo quản hay vận chuyển hàng hóa do di chuyển đường dài, lâu ngày.

NTX – Nhất Tín Express đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín tiết kiệm

Nhất Tín Express đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín
Nhất Tín Express đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín (Nguồn: Internet)

Vận chuyển Nhất Tín Express  đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tínchuyển phát tiết kiệm,.. nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu với chi phí tiết kiệm. Ngoài các dịch vụ vận chuyển uy tín nhanh chóng và tiết kiệm Nhất Tín Express Sài Gòn, Hà Nội và toàn quốc còn cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng hữu ích và các chính sách bảo vệ của người dùng.

Các chủ shop hay nhà sản xuất cứ yên tâm sử dụng dịch vụ giao hàng tại NTX. Nhất Tín Express Hà Nội, Sài Gòn, toàn quốc đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho tất cả các khách hàng. Bạn có thể tạo đơn hàng và tra cứu chuyển phát nhanh hàng hóa của mình thông qua website NTX hoặc ứng dụng ship hàng Nhất Tín Express vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

Trên đây là các dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến năm 2021. Tùy thuộc vào mục đích của mình, các chủ shop và nhà sản xuất phân phối có thể cân nhắc chọn các dịch vụ cũng như các đơn vị vận chuyển uy tín khác nhau. NTX – Nhất Tín Express cũng là một đơn vị cung cấp đa dạng các loại dịch vụ chuyển phát tiện lợi, uy tín với mô hình bưu cục di động rất mới mẻ. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của NTX – Nhất Tín Express, bạn có thể truy cập Bảng giá dịch vụ hoặc liên hệ hotline 1900 63 8080 để được tư vấn.