Các công ty Mexico phát hành nền tảng quyên góp tiền mã hóa giúp đỡ người bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitso tại Mexico vừa hợp tác với nền tảng gọi vốn cộng đồng (crowdfunding) (1) Donadora nhằm phát hành một hệ thống quyên góp tiền mã hóa. Nền tảng này sẽ giúp thu thập tiền hỗ trợ để có thể mua thực phẩm cho những gia đình có hoàn […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Các công ty Mexico phát hành nền tảng quyên góp tiền mã hóa giúp đỡ người bị ảnh hưởng bởi Covid-19
 1. Sàn giao dịch tiền điện tử Bitso tại Mexico vừa hợp tác với nền tảng gọi vốn cộng đồng (crowdfunding) (1) Donadora nhằm phát hành một hệ thống quyên góp tiền mã hóa. Nền tảng này sẽ giúp thu thập tiền hỗ trợ để có thể mua thực phẩm cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng Covid-19.

  Theo một báo cáo từ El Heraldo de México vào ngày 15/05, mỗi kho thực phẩm được chuyển phát sẽ trị giá khoảng 150 peso Mexico (khoảng 6 USD). Họ sẽ có đủ thức ăn để nuôi sống gia đình từ 4-6 thành viên trong một tuần.

  Các đơn vị quyên góp bao gồm cả tiền pháp định và nhiều loại tiền mã hóa, chẳng hạn như bitcoin (BTC), Ether (ETH) và XRP.

  Quyên góp tiền mã hóa trở nên phổ biến như một hình thức gọi vốn cộng đồng

  Bitso cho biết, quyên góp tiền mã hóa là một phương pháp gọi vốn cộng đồng rất hiệu quả do bản chất phi tập trung của chúng. Theo đó, mọi người trên thế giới đều có thể thuận để tham gia hoạt động này.

  “Quyên góp thông qua ví tiền mã hóa rất đơn giản, nhanh gọn và bảo mật. Các giao dịch được kiểm soát từng giây, khiến nó trở thành một phương pháp minh bạch, đảm bảo rằng tiền quyên góp sẽ đến được với người nhận.” – Bitso nhật xét

  Nỗ lực chống dịch Covid-19 tiếp tục xuất hiện trong cộng đồng tiền mã hóa

  Cointelegraph từng đưa tin về một chiến dịch gọi vốn cộng đồng được khởi xướng bởi Hội Chữ thập Đỏ Italia (Italian Red Cross). Chiến dịch nhằm xây dựng các điểm y tế nâng cao giúp đẩy lùi đại dịch Covid-19 tại Italia. Sự kiện này đã kêu gọi được $10000 trong 4 tuần.

  Rất nhiều doanh nghiệp tiền ảo khác, trong đó có Remitano BTC, Binance, BitMEX và Stellar Foundation, cũng đã hiện thực hóa những chiến dịch tương tự trên toàn thế giới.  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn giao dịch coin Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Các công ty Mexico phát hành nền tảng quyên góp tiền mã hóa giúp đỡ người bị ảnh hưởng bởi Covid-19 (remitano.com).

Tags: