Các cách trị thâm mắt bẩm sinh không nên bỏ qua

Với những bạn có quầng thâm mắt bẩm sinh thì việc tìm kiếm một cách trị thâm mắt hiệu quả là vô cùng khó khăn. Vậy hãy để chúng tôi bật mí cho bạn về những cách trị thâm mắt bẩm sinh đơn giản nhưng có tác dụng cực kỳ tuyệt vời. Tham khảo ngay […]

Đã cập nhật 4 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

Các cách trị thâm mắt bẩm sinh không nên bỏ qua

Với những bạn có quầng thâm mắt bẩm sinh thì việc tìm kiếm một cách trị thâm mắt hiệu quả là vô cùng khó khăn. Vậy hãy để chúng tôi bật mí cho bạn về những cách trị thâm mắt bẩm sinh đơn giản nhưng có tác dụng cực kỳ tuyệt vời. Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Sử dụng thuốc đặc trị thâm mắt bẩm sinh

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuốc điều trị thâm mắt với những thành phần lành tính và có công dụng được đánh giá cao. Với những loại thuốc trị thâm mắt, bạn nên lựa chọn loại thuốc có chứa thành phần acid kojic, hydroquinone, vitamin k, đây là những thành phần giúp ngăn ngừa sắc tố xấu và tránh tình trạng tắc mạch máu gây nên vấn đề thâm quầng mắt.

cách trị thâm mắt với thuốc bẩm sinh

2. trị thâm mắt bằng khoai tây

Trong khoai tây có chứa lượng vitamin B1 và B2 giúp cải thiện tình trạng bọng mắt và quầng thâm hiệu quả. Với cách thực hiện đơn giản như nghiền nát khoai tây hoặc sử dụng lát khoa tây tươi đắp lên vùng mắt thâm là bạn đã thấy ngay công dụng hiệu quả của phương pháp này rồi đấy!

cách trị thâm mắt với khoai tây

3. Cách trị thâm mắt bẩm sinh bằng muối

Muối có chất kháng khuẩn và ngừa viêm, do đó đây được xem là một nguyên liệu khá tuyệt vời trong việc điều trị thâm mắt. Nguyên liệu này sẽ giúp bạn đẩy lùi tình trạng bọng mắt và quầng thâm nhanh chóng nhất.

cách trị thâm mắt bằng muối

4. Cách trị thâm mắt bằng cà chua

Cà chua là nguyên liệu được dùng phổ biến trong việc dưỡng sáng da nhờ hàm lượng vitamin cao và chất chống oxy hoá. Vì vậy, cà chua rất tốt trong việc điều trị thâm mắt bẩm sinh, nó sẽ giúp vùng da quanh mắt của bạn trông thật mềm mịn và giảm thâm sạm một cách đáng kể nhất.

cách trị thâm mắt bằng cà chua

5. Cách trị thâm mắt với dưa leo

Dưa leo là loại quả chứa nhiều vitamin và khoáng chất có thể hạn chế được tình trạng thâm mắt bẩm sinh. Nếu sử dụng nguyên liệu này trong việc điều trị thâm mắt, bạn sẽ rất bất ngờ với công dụng của nó đấy!

cách trị thâm mắt bằng dưa leo

Trên đây là những cách trị thâm mắt bẩm sinh mà bạn có thể bỏ túi để giúp vùng da quanh mắt được mịn màng và trông có sức sống hơn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho những bạn đang mong muốn điều trị thâm mắt.

Tags: