Cá voi BTC rút gần 100 triệu USD ra khỏi Coinbase

Cộng đồng đang xôn xao trước tin một “trùm BTC” di chuyển lượng BTC cực khủng chỉ trong một giao dịch. Mục lục 1 Giao dịch khổng lồ 2 Xu hướng tích lũy Giao dịch khổng lồ Whale Alert phát hiện ra giao dịch btc cực lớn này và thông báo với 1,9 triệu người […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Cá voi BTC rút gần 100 triệu USD ra khỏi Coinbase
 1. Cộng đồng đang xôn xao trước tin một “trùm BTC” di chuyển lượng BTC cực khủng chỉ trong một giao dịch.

  Giao dịch khổng lồ

  Whale Alert phát hiện ra giao dịch btc cực lớn này và thông báo với 1,9 triệu người theo dõi trên Twitter.

  “Trùm BTC” này đã rút 2.001 BTC, tức 97,29 triệu USD khỏi sàn mã hóa Coinbase có trụ sở tại hoa Kỳ.

  Coinbase

  Trình duyệt sổ cái phân tán Blockstream cho biết nhà đầu tư siêu giàu này chỉ trả 0.000102 BTC phí giao dịch, tương đương $5,21.

  BitInfoCharts tiết lộ rằng ví nhận thuộc sở hữu của sàn mã hóa OKEx. Địa chỉ nhận BTC là một ví lạnh, chứng tỏ chủ sở hữu đã chuyển sang giữ BTC ngoại tuyến.

  Xu hướng tích lũy

  Đồng thời, Glassnode cũng chỉ ra rằng không ít Bitcoin đang di dộng từ những người nắm giữ ngắn hạn sang bộ phận nắm giữ BTC lâu dài ở trạng thái “ngủ đông”.

  LiquidBitcoin: Biến động nguồn cung kém thanh khoản (Trung bình động 30 ngày. Nguồn: Glassnode

  “Nguồn cung BTC đang chuyển từ trạng thái thanh khoản sang trạng thái kém thanh khoản với tốc độ 100.000 BTC (5,01 tỷ USD) mỗi tháng. coin kém thanh khoản là những coin được gửi đến một địa chỉ ít khi chi tiêu, thường tích lũy và mua vào khi giá tăng.”

  BTC tăng 5,83% trong 24 giờ và hiện có giá $51.283 tại thời điểm viết bài.

  Nguồn: Dailyhodl


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Cá voi BTC rút gần 100 triệu USD ra khỏi Coinbase