Cá mập Bitcoin nổi tiếng tiết lộ về tác nhân thúc đẩy thị trường đi lên

Một cá mập Bitcoin nổi tiếng với những phát ngôn gây tranh cãi làm khuấy động thị trường đã phát biểu rằng, một trong số những tác nhân thúc đẩy thị trường bò tiếp theo sẽ là một bí ẩn truyền miệng. Một trader có tên Joe007 nói rằng, niềm tin phổ biến rằng tiền […]

Đã cập nhật 17 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Cá mập Bitcoin nổi tiếng tiết lộ về tác nhân thúc đẩy thị trường đi lên
 1. Một cá mập Bitcoin nổi tiếng với những phát ngôn gây tranh cãi làm khuấy động thị trường đã phát biểu rằng, một trong số những tác nhân thúc đẩy thị trường bò tiếp theo sẽ là một bí ẩn truyền miệng.

  Một trader có tên Joe007 nói rằng, niềm tin phổ biến rằng tiền mã hóa sẽ bước vào một vòng quay thị trường bò mới sau những nỗ lực của Cục Dự trữ Liên bang nhằm bơm đầy tiền vào nền kinh tế thường bị hiểu sai. Cá mập này trích dẫn một cuộc thảo luận trên Twitter được mở bởi Travis Kimmel, cựu CEO tại nền tảng phân tích dữ liệu GitPrime.

  Trong tweet này, Kimmel giải thích rằng những hoạt động in tiền của Cục Dự trữ Liên bang (FED) sẽ không thực sự pha loãng nguồn cung USD trong hệ thống như kỳ vọng. Ông cho rằng dù dự trữ ngân hàng đã tăng mạnh do chính sách nới lỏng định lượng của FED, lượng Dollar mới sẽ không thâm nhập thị trường ngay do cả ngân hàng và người tiêu dùng đều đang quan ngại về tương lai của nền kinh tế.

  “FED đã cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ về lượng tài sản thế chấp, nhưng điều này không quan trọng lắm – ít nhất là hiện tại. Các ngân hàng cũng đang không muốn cho vay do tình trạng chấp chới của nền kinh tế. Đây không phải là tin tốt đối với tỷ lệ phát hành Dollar ròng đang tăng trưởng.”

  Kimmel cho rằng, FED không thể đẩy thêm Dollar vào hệ thống, trừ khi ngân hàng cho vay thêm tiền. Cựu giám đốc GitPrime tin rằng trong tương lai Dollar sẽ trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư trao đổi Dollar để lấy về cổ phiếu và cùng lúc đó, người đi vay sẽ bắt đầu trả nợ khi không còn trì hoãn thêm được nữa.

  Joe007 tán đồng ý kiến này.

  “Ừ, sự trớ trêu ở đây nằm ở chỗ, dù tiền vẫn được in ồ ạt, sẽ vẫn có sự thiếu hụt nhất định trong thanh khoản (Euro)Dollar.”

  Trader gây tranh cãi này cho rằng sự khan hiếm này sẽ còn tiếp tục khi hàng tỷ Dollar tiếp tục được rót vào các gói kích thích kinh tế.

  “Thực sự nó đang xảy ra đấy. Liệu có đủ để ta đảo ngược sự thu hẹp nguồn tiền? Tôi không nghĩ vậy đâu.”

  Nguồn: The Daily Hodl

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Cá mập Bitcoin nổi tiếng tiết lộ về tác nhân thúc đẩy thị trường đi lên