BTC và thị trường Crypto hạ nhiệt. Đây là lý do!

Nhà phân tích vĩ mô Raoul Pal đưa ra lời giải thích cho tình trạng trì trệ của phần lớn thị trường mã hóa trong 6 tháng cuối năm 2021. Mục lục 1 Tại sao thị trường lại ảm đạm? 2 Tiềm năng của tiền mã hóa Tại sao thị trường lại ảm đạm? Trả […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

BTC và thị trường Crypto hạ nhiệt. Đây là lý do!
 1. Nhà phân tích vĩ mô Raoul Pal đưa ra lời giải thích cho tình trạng trì trệ của phần lớn thị trường mã hóa trong 6 tháng cuối năm 2021.

  Tại sao thị trường lại ảm đạm?

  Trả lời phỏng vấn của Real Vision với ký giả Maggie Lake, Pal đoán rằng đợt tăng “vũ bão” của thị trường chưa xuất hiện vì một lý do đơn giản: các trader nhỏ lẻ không có đủ tiền mặt.

  “Có gì đó rất khác… Thị trường biến động mạnh hơn hồi tháng 3-5 khi BTC tạo đỉnh rồi eth theo sau. Tới giờ hai coin này vẫn chưa đột phá tiếp. Giá vẫn dao động liên tục trong vùng giá rộng như thường lệ. Tôi vẫn suy nghĩ về tình trạng này, bởi thời điểm này của chu kỳ Crypto thường ghi nhận làn sóng tham gia của các nhà đầu tư nhỏ lẻ và đợt tăng bùng nổ. Tôi cũng chờ đợi làn sóng đó như bao người khác. Nhưng thực tế lại khác. Tại sao?

  Do cấu trúc thị trường biến đổi hay tiền mã hóa chỉ là đối tượng chi tiêu hoặc đầu tư tùy nghi? Khi giá cả tăng, các nhà đầu tư nhỏ lẻ sẽ có ít tiền hơn để đổ vào tiền mã hóa.

  Các chỉ báo như số lượng ví mới không xuất hiện sau khi giá đạt mức cao mới, do đó tôi cho rằng cộng đồng không có tiền để đầu tư.”

  Pal

  Tiềm năng của tiền mã hóa

  Pal bác bỏ quan điểm rằng các nhà đầu tư nhỏ hơn không dấn thân vào thị trường này vì lo ngại rủi ro. Ngược lại, hầu hết các nhà đầu tư coi tiền mã hóa là tài sản phòng hộ trước tình trạng suy yếu của tiền tệ.

  “Họ không coi đây là một tài sản rủi ro bởi theo quan điểm chung, đây là một tài sản phòng hộ lạm phát dài hạn. Không phải lạm phát truyền thống mà thực ra là xu hướng suy yếu của ngân hàng trung ương…

  Cuối cùng, lạm phát hiện là 6% – 7%/năm, còn Bitcoin tăng 100% và ETH tăng 500%…

  Đây là một biện pháp dài hạn nhằm tránh xu hướng suy yếu của tiền pháp định, hơn nữa còn là một quyền chọn mua Công Nghệ tương lai, web3 và các dự án mới.”


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: BTC và thị trường Crypto hạ nhiệt. Đây là lý do! (remitano.com).

Tags: