Dữ liệu thị trường BTC tiết lộ chiến lược mua iPhone hiệu quả

Dữ liệu lịch sử Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) khiến việc lựa chọn mẫu Apple iPhone 13 phù hợp khá dễ dàng đối với những người đam mê tiền điện tử. Thứ Ba (14/9), Apple đã công bố 4 mẫu iPhone mới, gồm iPhone 13 và iPhone 13 mini với cách bố trí camera mới, cũng như iPhone 13 […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Dữ liệu thị trường BTC tiết lộ chiến lược mua iPhone hiệu quả
 1. Dữ liệu lịch sử Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) khiến việc lựa chọn mẫu Apple iPhone 13 phù hợp khá dễ dàng đối với những người đam mê tiền điện tử.

  Thứ Ba (14/9), Apple đã công bố 4 mẫu iPhone mới, gồm iPhone 13 và iPhone 13 mini với cách bố trí camera mới, cũng như iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max với màn hình Super Retina XDR, mỗi mẫu lại sở hữu các tùy chọn dung lượng bộ nhớ khác nhau.

  Với quá nhiều mẫu mã và phạm vi giá rộng, khách hàng sẽ cảm thấy khó khăn để đưa ra lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, đối với cộng đồng tiền điện tử, dữ liệu thị trường của các đồng coin hàng đầu từ trước đến nay có thể giải quyết vấn đề này “dễ như trở bàn tay.”

  chartGiá btc so với giá iPhone vào thời điểm ra mắt tương ứng. (Nguồn: Cointelegraph)

  Theo một nghiên cứu của Statista, một người sẽ sử dụng điện thoại thông minh của họ trung bình trong gần ba năm trước khi thay mới. Nói cách khác, phần lớn khả năng những người đang suy nghĩ đến việc mua iPhone 13 hiện sở hữu một chiếc điện thoại được mua trong đợt Giảm giá Giáng sinh năm 2018.

  Giả sử điều này đúng, có nghĩa là họ đang nắm trong tay một chiếc iPhone 8, iPhone XR, iPhone Xs hoặc iPhone Xs Max. Giá ban đầu của các dòng iPhone này lần lượt là $699, $749, $999 và $1.099.

  Giữa mẫu iPhone cơ bản và cao cấp chênh lệch khoảng 400 USD, tương đương 0,1 đến 0,13 BTC nếu giao dịch mua được thực hiện vào tháng 12 năm 2018. Điều đó có nghĩa là nếu một người đầu tư tiền điện tử chỉ mua mẫu cơ bản trong lần đó và giữ lại phần chênh lệch cho vào BTC, họ sẽ có đủ tiền tiết kiệm ($4.800 đến $6.200 tại thời điểm viết bài) để mua các mẫu iPhone 13 cao cấp hơn ngay lúc này.

  Người dùng Ether thậm chí có thể hưởng lợi nhiều hơn từ chiến lược “mua mẫu cơ bản, dành phần còn lại cho tiền điện tử” vì nếu họ quyết định mua 3 eth vào ba năm trước, họ đang sở hữu tương đương với 10 chiếc iPhone 13 Pro Max ở hiện tại.

  Tùy thuộc vào loại tiền điện tử đã chọn, lợi suất sẽ khác nhau đáng kể. Ví dụ, Binance coin (BNB) chỉ có giá hơn 5 USD vào đầu tháng 12 năm 2018, trong khi ở dogecoin (DOGE) là 0,00225 USD, tức các khoản đầu tư được thực hiện vào một số đồng điện tử chỉ tăng gấp đôi trong ba năm. Nhưng có một điều rõ ràng là: Các loại tiền điện tử hàng đầu có tuổi đời tốt hơn các tiện ích cao cấp về mặt giá trị thị trường.

  Nguồn: Cointelegraph


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Dữ liệu thị trường BTC tiết lộ chiến lược mua iPhone hiệu quả