BTC liên tiếp gặp khó khăn tại ngưỡng $50K

Trong bối cảnh mặt bằng chung của thị trường đang tăng trưởng, Bitcoin trong ngày thứ 31/8 vẫn đang chờ đợi các tín hiệu rõ ràng. Đồng coin hot nhất thế giới đã ghi nhận mức đáy sàn mới vào ngày 31/8 khi giá BTC dịch chuyển khác xa so với tâm lý tăng trưởng. Biểu đồ […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

BTC liên tiếp gặp khó khăn tại ngưỡng $50K
 1. Trong bối cảnh mặt bằng chung của thị trường đang tăng trưởng, Bitcoin trong ngày thứ 31/8 vẫn đang chờ đợi các tín hiệu rõ ràng.

  Đồng coin hot nhất thế giới đã ghi nhận mức đáy sàn mới vào ngày 31/8 khi giá BTC dịch chuyển khác xa so với tâm lý tăng trưởng.

  imageBiểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

  BTC cố gắng “xoay sở” để tiếp tục tăng giá

  Cointelegraph Markets Pro và TradingView ghi nhận những số liệu thể hiện BTC/USD đảo chiều tại ngưỡng 46.700 USD trên Bitstamp sau khi giảm 2.000 USD trong vài giờ.

  Đây là một phần của quá trình xây dựng phạm vi ràng buộc giá hẹp (rangebound) trong nhiều ngày, khi mà “cú trượt chân” của btc đã kích thích giá đẩy lên mức 48.000 USD. Dù vậy, phe bò vẫn không thể tích đủ động lực để đột phá ngưỡng 50.000 USD.

  Trader được nổi tiếng – Crypto Ed cho hay, mức giá 48.200 USD là ngưỡng cần đặc biệt chú ý nếu kỳ vọng giá tiếp tục tăng trưởng.

  Crypto Ed bình luận trên biểu đồ hàng giờ:

  “Biểu đồ cho thấy những bước dịch chuyển đầy thách thức, động thái retest thất bại trong đêm với cú sụt giảm. Ở thời điểm hiện tại, biểu đồ đang thiết lập mô hình Bart. Vẫn còn đó quan điểm cho rằng BTC đoạt lại đường ngang đầu tiên và sẽ tiếp tục tăng trưởng.”

  imageBiểu đồ nến 1 giờ kèm chú giải của BTC/USDT (Binance). Nguồn: Crypto Ed/Twitter

  Nhìn chung, các chiến lược gia vẫn tỏ ra khá lạc quan trong ngày dù rằng giá đồng coin đứng đầu theo vốn hóa thị trường đang có xu hướng chậm lại so với sự cải thiện hiệu suất hoạt động của toàn thị trường.

  Nhiều mức tích lũy được nhấn mạnh ở các ngưỡng hiện tại, trong khi các chỉ số on-chain về nguồn cung kém thanh khoản cũng là một chủ đề đáng quan tâm.

  Chuyên gia phân tích thông tin hàng đầu tại Blockware, William Clemente nhận định:

  “Tình trạng sốc nguồn cung bitcoin này có động lực lớn nhất từ trước đến nay. Chúng ta sẽ ghi nhận những mức tăng trưởng cao hơn nhiều trong tương lai gần.”

  imageChỉ số RSI về nguồn cung kém thanh khoản của BTC so với biểu đồ BTC/USD. Nguồn: William Clemente/Twitter

  Ethereum vẫn đang trên đường chạy đua

  Nhắc đến các altcoin, Solana (SOL) và Polkadot (DOT) đang trở thành “hiện tượng” trong số mười đồng tiền mã hóa đứng đầu theo vốn hóa thị trường.

  SOL/USD tiếp tục thiết lập mức đỉnh mới, tăng 19% trong ngày lên gần 120 USD, trong khi DOT/USD tăng 9,2%.

  Ether (ETH) vẫn trên đà tăng trưởng, với mức tăng 5% vào thời điểm viết bài. Ether đang giao dịch trên mốc 3.350 USD. Chiến lược gia Michaël van de Poppe mô tả với Cointelegraph rằng đây chính là thị trường tăng giá.

  Michaël van de Poppe bình luận thêm rằng:

  “Ether cũng tăng trưởng trở lại từ mức hỗ trợ trên cặp BTC. Có vẻ khả quan.”

  imageBiểu đồ nến khung 1 giờ ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: BTC liên tiếp gặp khó khăn tại ngưỡng $50K (remitano.com)

Tags: