BTC có thể đạt được $140,000 nếu vượt qua cuộc bán tháo khủng khiếp cuối cùng này

Alex Mashinsky được cộng đồng tiền điện tử biết đến rộng rãi là giám đốc điều hành của Celsius Network. Gần đây, Alex đã đưa ra dự đoán rằng đồng Bitcoin có thể đạt được mức giá 140.000 nếu nó có thể vượt qua được cuộc bán tháo khủng khiếp cuối cùng. Ngoài ra, giám […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

BTC có thể đạt được $140,000 nếu vượt qua cuộc bán tháo khủng khiếp cuối cùng này
 1. Alex Mashinsky được cộng đồng tiền điện tử biết đến rộng rãi là giám đốc điều hành của Celsius Network. Gần đây, Alex đã đưa ra dự đoán rằng đồng Bitcoin có thể đạt được mức giá 140.000 nếu nó có thể vượt qua được cuộc bán tháo khủng khiếp cuối cùng.

  Ngoài ra, giám đốc điều hành của nền tảng cho vay cũng chia sẻ với hơn 100.00 theo dõi rằng bitcoin đã sống sót được qua hai giai đoạn điều chỉnh cực kỳ khắc nghiệt trong một quãng thời gian rất ngắn vừa qua.

  Cụ thể, Alex chia sẻ như sau:

  ” Chúng ta đã nhìn thấy hai sự kiện báo tháo Bitcoin ồ ạt trên thị trường chỉ nội trong hai tháng vừa qua.”
  1. Các nhà đầu tư theo kiểu FOMO (sợ bỏ lỡ cơ hội) đã rót tiền liên tục vào thị trường điện tử kéo giá Bitcoin lên tiệm cận mức 65.000 đô la. Sau đó họ đã bán ra giá trị khoảng 3 tỷ đô la.
  2. Các nhà đầu tư bán ồ ạt một cách tốc độ cũng khoảng 3 tỷ đô la trong tuần trước. Thành phần của nhóm này đến từ các miner và các nhà đầu tư tại Trung Quốc cùng với một số nhà đầu tư dạng FUD ( sợ hãi – không chắc chắn – nghi ngờ). Cuối cùng, chúng ta sẽ chờ đợi sự kiện bán tháo thứ ba cũng là đợt xả hàng ồ ạt cuối cùng…”

  CEO của Celsius Network đưa ra dự đoán về nguồn cơn của làn sóng bán tháo thứ ba sẽ đến từ các quỹ với tiềm lực tài chính hùng hậu. Những định chế tài chính này sẽ lợi dụng sự kiện ‘unlock’ trị giá khoảng 20 tỷ đô la của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC). Sự kiện này sẽ diễn ra trong tháng 7 này. Alex dự đoán cách thức mà họ tận dụng là kinh doanh chênh lệch giá (arbitrage). Cụ thể, họ sẽ có thể bán btc và mua cổ phiếu của Grayscale với mức chênh lệch cao. Với các tính toán của Alex, giá trị ròng mà phe gấu tung ra trong đợt tấn công thứ ba này sẽ rơi vào khoảng 5 tỷ đô la. Đồng thời, sức ép này cũng đánh bật Bitcoin xuống dưới vùng hỗ trợ quan trọng 30.000 đô la.

  Vào tháng 6 vừa qua, các nhà tài chính của ngân hàng đầu tư danh tiếng JP Morgan đã đưa ra dự đoán ra việc ‘unlock’ số cổ phiếu của GBTC có thể châm ngòi cho một đợt điều chỉnh mới. Lý do là sự kiện này sẽ đem lại cơ hội cho các cổ đông bán cổ phiếu bị khóa cũng như có cơ hội kinh doanh chênh lệch giá. Khi đầu tư vào cổ phiếu GBTC, các nhà đầu tư đã phải chấp nhận khoảng thời gian 6 tháng không thể bán cổ phiếu của họ.

  Tuy có cái nhìn tương đôi u ám trong ngắn hạn nhưng CEO của Celsius Network lại có một tầm nhìn rất tươi sáng trong dài hạn. Alex có niềm tin rằng đồng coin có vốn hóa lớn nhất thị trường sẽ có những đợt phục hồi cực kỳ mạnh mẽ sau khi trải qua những làn sóng bán tháo liên tiếp.

  ” Sau làn sóng bán tháo vào tháng này, các nhà đầu tư sẽ thấy phần còn lại của năm sẽ rất tươi sáng khi BTC sẽ phá đỉnh cao nhất mọi thời đại cũ trên con đường chinh phục vùng giá 140.000-160.000 đô la. Sau đó nó có lẽ sẽ điều chỉnh xuống vùng giá 90.000 đô la trước khi kết thúc năm 2021.”

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: BTC có thể đạt được $140,000 nếu vượt qua cuộc bán tháo khủng khiếp cuối cùng này (remitano.com).

Tags: