Brave hợp tác với nhóm nhạc K-Pop BTS phát triển trình duyệt giới hạn ở Nhật Bản

Mục lục 1 Phát triển phiên bản giới hạn ở Nhật Bản 2 Brave ngày càng trở nên nổi tiếng 3 Bị chỉ trích vì liên kết tự động tới Binance Phát triển phiên bản giới hạn ở Nhật Bản Trình duyệt web hỗ trợ tiền điện tử Brave đang hợp tác với nhóm nhạc […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Brave hợp tác với nhóm nhạc K-Pop BTS phát triển trình duyệt giới hạn ở Nhật Bản
 1. Phát triển phiên bản giới hạn ở Nhật Bản

  Trình duyệt web hỗ trợ tiền điện tử Brave đang hợp tác với nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc BTS và Rush Gaming, một nhóm thể thao điện tử ở Nhật Bản để phát triển phiên bản giới hạn của nó cho cư dân Nhật Bản.

  Nhật báo Nhật Bản Nikkei ngày 5 tháng 6 đã đưa tin rằng trình duyệt Brave và BTS – AKA the Bangtan Boys – đã phát triển một trình duyệt dành riêng cho người dùng tại Nhật Bản. Đây là sự hợp tác đầu tiên được biết đến giữa một trình duyệt dựa trên quyền riêng tư như Brave và một nhóm nhạc nam thần tượng K-pop.

  Theo Nikkei, cả hai đều hợp tác với mục đích tìm kiếm một điểm tiếp xúc mới giữa thần tượng và người hâm mộ. Người dùng trình duyệt phiên bản giới hạn cũng có thể kiếm điểm bằng cách xem quảng cáo để hỗ trợ đội thể thao điện tử Rush Gaming.

  Brave ngày càng trở nên nổi tiếng

  Trình duyệt Brave là một trình duyệt web nguồn mở tập trung vào việc cung cấp sự riêng tư và chặn các quảng cáo và trình theo dõi xâm nhập. Trình duyệt cung cấp một hệ thống quảng cáo có chọn lọc được cung cấp bởi chuỗi khối Ethereum và Mã token chú ý cơ bản ( Basic Attention Token – BAT) độc quyền của công ty.

  Theo như Cointelegraph cho biết thì gần đây số người dùng hoạt động hàng tháng trên trình duyệt này đã tăng 125 phần trăm trong năm qua và đạt 15,4 triệu người vào cuối tháng năm. Một tập podcast gần đây của Joe Rogan Experience cũng đã thảo luận về quyền riêng tư và bảo mật. Điều này đã khiến hàng triệu người chuyển sang dùng trình duyệt Brave.

  Bị chỉ trích vì liên kết tự động tới Binance

  Mặc dù Brave nói rằng quyền riêng tư là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nó, nền tảng này gần đây đã bị bắt gặp khi sử dụng một số chiến thuật ngầm.

  Người dùng tiền điện tử Twitter nhận thấy rằng trình duyệt Brave đã tự động điền một liên kết vào thanh địa chỉ của nó cho bất kỳ ai truy cập trang web dẫn tới sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance và công ty con Binance.US có trụ sở tại hoa Kỳ. Người đồng sáng lập Brave, Brendan Eich, nói rằng vấn đề này là một lỗi lầm và đã cam kết loại bỏ chức năng tự động này.

  Nguồn: cointelegraph

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Brave hợp tác với nhóm nhạc K-Pop BTS phát triển trình duyệt giới hạn ở Nhật Bản

Tags: