Black Friday & Cyber Monday SALE: Mua sắm thả ga – Lột xác cho ngôi nhà!

Khởi đầu rực rỡ với Single’s Day SALE, chiến dịch Year-End SALE của Leflair sẽ tiếp tục bùng nổ với Black Friday & Cyber Monday SALE. Nếu bạn là cô nàng thông minh hiện đại, luôn khao khát một căn nhà trong mơ, thì sự kiện này là dành cho chính bạn. Đón đợi và không […]

Đã cập nhật 19 tháng 11 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Black Friday & Cyber Monday SALE: Mua sắm thả ga – Lột xác cho ngôi nhà!

Khởi đầu rực rỡ với Single’s Day SALE, chiến dịch Year-End SALE của Leflair sẽ tiếp tục bùng nổ với Black Friday & Cyber Monday SALE. Nếu bạn là cô nàng thông minh hiện đại, luôn khao khát một căn nhà trong mơ, thì sự kiện này là dành cho chính bạn. Đón đợi và không thể bỏ lỡ: 23-26/11/2018 tại www.leflair.vn.
Hãy tham khảo từ Leflair các điểm nổi bật của sự kiện lần này để sẵn sàng tinh thần khiêu vũ cùng cơn lốc ưu đãi.

 

BLACK FRIDAY & CYBER MONDAY SALE: SHOPPING THÔNG MINH, SỞ HỮU NHÀ “XINH”

Những cô gái hiện đại thông minh luôn muốn sở hữu một căn nhà không chỉ là nơi để về, mà còn là nơi để các nàng tận hưởng từng giây phút trong cuộc sống. Ước muốn này sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết vào mỗi dịp cuối năm, khi gia đình sum vầy và bạn bè gặp gỡ nhau thường xuyên hơn. Hiểu được điều đó, trong sự kiện Black Friday & Cyber Monday SALE, Leflair sẽ mang tới hàng loạt các thương hiệu nhà cửa tiện ích và đẳng cấp: Panasonic, Hitachi, Philips, Lock&Lock, Visions, Bohemia, Libbey,… với mức giảm giá lên đến 80%.

Biến gian bếp thành nơi trưng bày nghệ thuật, thư thái trong không gian phòng ngủ ấm áp hay khẳng định cá tính với phòng khách đẳng cấp, Black Friday & Cyber Monday SALE sẽ biến tổ ấm của bạn trở thành ngôi nhà đáng mơ ước.

 

ĐẾM NGƯỢC NGAY, RINH QUÀ LIỀN TAY!

Để thêm nhiệt cho bầu không khí chờ đợi đầy hồi hộp và phấn khích, Leflair sẽ cùng bạn đếm ngược tới Black Friday & Cyber Monday SALE với series minigame đếm ngược đầy hấp dẫn. Mỗi ngày một giỏ quà, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20,000,000VND. Không thể bỏ lỡ, hãy tham gia ngay bây giờ. THAM GIA NGAY MINIGAME!
Hãy sẵn sàng lột xác cho căn nhà thân yêu để “Shopping thông minh – Sở hữu nhà xinh” nhé!