Một tổ chức lớn thêm Avalanche (AVAX) vào dịch vụ cung cấp cho khách hàng

Mới đây, tổ chức cung cấp tài sản kỹ thuật số hàng đầu BitGo đã quyết định chọn “kỳ phùng địch thủ” của ethereum (ETH) – Avalanche (AVAX) cho các sự lựa chọn altcoin của mình. Trong một bài đăng mới trên blog, CEO Mike Belshe tuyên bố BitGo có thể cung cấp cho các […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Một tổ chức lớn thêm Avalanche (AVAX) vào dịch vụ cung cấp cho khách hàng
 1. Mới đây, tổ chức cung cấp tài sản kỹ thuật số hàng đầu BitGo đã quyết định chọn “kỳ phùng địch thủ” của ethereum (ETH) – Avalanche (AVAX) cho các sự lựa chọn altcoin của mình.

  Trong một bài đăng mới trên blog, CEO Mike Belshe tuyên bố BitGo có thể cung cấp cho các nhà đầu tư sự lựa chọn an toàn và hiệu quả mà họ cần để tham gia vào thế giới tài sản kỹ thuật số, đặc biệt là nhu cầu về các nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) tốc độ cao đang ngày càng gia tăng, chẳng hạn như AVAX.

  “BitGo rất vui mừng được cung cấp cho khách hàng là các tổ chức quyền truy cập và lưu ký an toàn đối với Avalanche trong bối cảnh chúng tôi nhận thấy nhu cầu về một hệ sinh thái DeFi hiệu quả hơn đang gia tăng mạnh mẽ.
  Lưu ký tổ chức không giống như lưu ký nhỏ lẻ. Ví BitGo và lưu ký được thiết kế ngay từ đầu để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư tổ chức. Đồng thời, BitGo là nhà cung cấp dịch vụ lưu ký độc lập đủ điều kiện duy nhất tập trung vào việc xây dựng cấu trúc thị trường và cơ sở phù hợp để hỗ trợ các tổ chức tham gia vào không gian tài sản kỹ thuật số cùng với lòng tin.”

  Sự đảm bảo cho các nhà đầu tư là tổ chức và cá nhân

  Trong một cuộc phỏng vấn mới với Yahoo Finance, Chủ tịch John Wu của Ava Labs nhấn mạnh mối quan hệ đối tác của Avalanche với BitGo sẽ cung cấp sự đảm bảo cho không chỉ các tổ chức lớn hơn mà còn cho các nhà đầu tư cá nhân.

  image

  “BitGo [là] một trong những ‘lão tướng’ lâu năm trên thị trường này. Họ là một nguồn đáng tin cậy và an toàn cho không chỉ cá nhân mà còn cho các doanh nghiệp và tổ chức trong giới tiền điện tử.
  Sự hợp tác của họ với chúng tôi tạo điều kiện cho những người dùng tiếp cận với nhiều sự lựa chọn hơn vì họ được tích hợp nhiều điểm truy cập… Điều này tạo cơ hội cho các tổ chức thực sự có được trải nghiệm đáng tin cậy trong việc giám sát mọi thứ.”

  BitGo được thành lập vào năm 2013 và được công ty thị trường vốn Digital Galaxy mua lại vào đầu năm nay. BitGo cung cấp dịch vụ cho 700 tổ chức trên 50 quốc gia và xử lý 20% tổng số giao dịch Bitcoin (BTC) trên toàn thế giới.

  Native token AVAX của Avalanche đang được giao dịch ở mức 112,34 USD tại thời điểm viết bài, tăng 44% so với mức đáy trong 7 ngày là 77,87 USD.

  Nguồn: Dailyhodl.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Một tổ chức lớn thêm Avalanche (AVAX) vào dịch vụ cung cấp cho khách hàng

Tags: