Bitcoin vẫn đang tích lũy, chờ ngày phá xuống không xa?

Tiếp theo những bài phân tích trước, Tôi đi nhận định xu hướng của Bitcoin trong những ngày tới. Tiếp tục một tuần bitcoin chủ yếu đi ngang (sideway) quanh vùng 32000 – 36000USDT. Thời điểm hiện tại ngày hôm nay (09/7/) giá Bitcoin đang ở mức 32800 USDT. Sau một khoảng thời gian biến […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Bitcoin vẫn đang tích lũy, chờ ngày phá xuống không xa?
 1. Tiếp theo những bài phân tích trước, Tôi đi nhận định xu hướng của Bitcoin trong những ngày tới. Tiếp tục một tuần bitcoin chủ yếu đi ngang (sideway) quanh vùng 32000 – 36000USDT. Thời điểm hiện tại ngày hôm nay (09/7/) giá Bitcoin đang ở mức 32800 USDT.

  image

  Sau một khoảng thời gian biến động mạnh trước đó, hiện tại thị trường tiền điện tử (crypto) đang trong giai đoạn đi ngang, phân phối và tích lũy ngày càng khó lường.

  Theo đánh giá cá nhận mình, trong dài hạn thị trường vẫn còn trong xu hướng giảm trên khung thời gian phân tích ngày (D1).

  image

  Thị trường dù tăng hay giảm đều sẽ có những nhịp điều chỉnh lại, sóng giảm trước đó rất mạnh, vì vậy tâm lý bắt đáy của nhiều nhà đầu tư cũng rất hưng phấn.Theo quan điểm cá nhân của tôi, vẫn canh Sell không nên Buy lúc này?

  Tín hiệu tham khảo:

  SELL BTCUSDT vùng 34000 SL 42000 TP(1) 29000 TP(2) 25000

  Đây là tín hiệu cho những bạn muốn tham gia thị trường lúc này. Bản thân tôi thấy thị trường đi ngang càng lâu thì càng khó lường. Vì vậy, Bitcoin thời điểm hiện tại không quá đẹp cho cả Buy và Sell. Cần chờ đợi có sự phá vỡ rõ ràng vùng giá đi ngang này rồi mới nên tham gia vào thị trường.

  Như các bạn cũng biết, BTC biến động rất mạnh. Vì vậy, nếu vào lệnh tuyệt đối phải tuân thủ nguyên tắc dừng lỗ (SL) đã đặt ra, để giảm thiểu thua lỗ khi thị trường đảo chiều đột ngột.

  Mọi nhận định và phân tích của tôi chỉ mang tính chất chia sẻ, để cho mọi người có thêm một góc nhìn về thị trường. Mong là giúp cho các bạn phần nào trong việc đưa ra quyết định tham giao vào thị trường, để tìm kiếm được lợi nhuận cho mình. Chúc các bạn giao dịch tốt và có nhiều lợi nhuận!

  Nguồn: Bitcoin vẫn đang tích lũy, chờ ngày phá xuống không xa? (remitano.com).

Tags: